Dịch vụ vệ sinh máy lạnh âm trần quận 6 mang đến quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất khu vực và cả thành phố Hồ Chí Minh. Vệ sinh máy lạnh với chi phí phải chăng nhưng vẫn mang đến sự phục vụ chu đáo và tận tình nhất. Chuyên rửa sạch mọi bụi bẩn tích tụ trong cả dàn nóng và dàn lạnh, giúp thiết bị cung cấp không khí mát lạnh khắp cả căn phòng dù nằm ở vị trí khó khăn đến đâu. Liên hệ ngay: 0912 418 434 - 0911 985 435

Lý do chọn dịch vụ vệ sinh máy lạnh âm trần quận 6 của Nhất Long

- Dịch vụ vệ sinh máy lạnh âm trần quận 6 đã phục vụ khách hàng trong hơn 6 năm, làm việc với nhiều loại máy lạnh trong nước và nội địa. Vì thế, hiểu rõ các thức hoạt động cũng như phương pháp vệ sinh hiệu quả nhất cho từng loại máy lạnh.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh âm trần quận 5

- Đội ngũ thợ với đầy đủ kiến thức chuyên môn cùng với kinh nghiệm học việc trong 1 năm trước khi trở thành nhân viên chính thức. Quý khách hàng có thể tuyệt đối yên tâm khi sử dụng những dịch vụ hàng đầu mà chúng tôi cung cấp.

- Không chỉ vệ sinh máy lạnh chúng tôi còn tiến hành kiểm tra sơ bộ máy lạnh để kịp thời phát hiện và khắc phục tránh những thiệt hại có thể xảy ra sau này. Máy lạnh của quý khách sẽ được vệ sinh sạch và được kiểm tra hư hỏng, tình trạng gas trong mỗi dịch vụ vệ sinh máy lạnh âm trần của Nhất Long.

- Đường dây tư vấn khách hàng của Nhất Long luôn sẵn sàng hoạt động bất kể ngày đêm để tư vấn đạt hiệu quả và đáp ứng những nhu cầu cấp thiết của khách hàng. Vì thế nếu cần hãy gọi ngay đến số: 0912 418 434 - 0911 985 435 để được phục vụ một cách chu đáo nhất.

Bao lâu nên tiến hành vệ sinh máy lạnh quận 6 một lần 

Đối với máy lạnh treo tường sử dụng trong các hộ gia đình thì tùy thuộc vào thời gian sử dụng trong ngày nhiều hay ít bạn nên vệ sinh định kỳ từ 5 - 7 tháng đầy là mức phù hợp để loại bỏ những cặn bẩn và vi khuẩn tích tụ lâu ngày trong máy lạnh.

Đối với máy lạnh âm trần phục vụ cho văn phòng và các cơ sở kinh doanh do làm việc trong không gian lớn và hoạt động cường độ cao liên tục nên bạn nên chú ý vệ sinh, bảo dưỡng thiết bị định kỳ 3 tháng 1 lần để đảm bảo an toàn sức khỏe và bảo vệ máy lạnh âm trần.

Báo giá dịch vụ vệ sinh máy lạnh âm trần âm trần quận 6 

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh âm trần quận 5

Là một đơn vị có thâm niên trong nghề mức giá của Điện Nước Nhất Long luôn được giữ ở mức phải chăng xuất nhiều năm qua. Tập trung chủ yếu vào số lượng và chất lượng dịch vụ nên vẫn phát triển không ngừng xuất thời gian qua dù mức giá không đổi. Sau đây là mức giá vệ sinh máy lạnh của Nhất Long:

- Vệ sinh máy lạnh treo tường: 150.000 VNĐ

- Vệ sinh máy lạnh âm trần, tủ đứng: 350.000 VNĐ