Hiện nay nhu cầu vệ sinh máy lạnh âm trần quận 8 nói riêng và TP.HCM nói chung ngày càng gia tăng. Cũng chính vì thế, không khó khăn để bạn tìm thấy một đơn vị dịch vụ vệ sinh máy lạnh âm trần, tuy nhiên chúng tôi vẫn khuyên bạn hãy cân nhắc kỹ lưỡng để chọn cho mình một địa chỉ uy tín đi kèm chất lượng với giá thành tốt.

Rất nhiều trường hợp khách hàng đã chia sẻ với chúng tôi về một số địa chỉ đã lợi dụng sự không hiểu biết của khách hàng để chuộc lợi hoặc phát sinh thêm các chi phí. Đến với dịch vụ vệ sinh máy lạnh âm trần quận 8, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết, cam kết sự uy tín và trách nhiệm với khách hàng.

Quy trình vệ sinh máy lạnh âm trần quận 8

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh âm trần quận 8

Dưới đây là quy trình thông dụng nhất để vệ sinh máy lạnh âm trần, bạn có thể tham khảo hoặc đã có kinh nghiệm bạn có thể tự tiến hành để vệ sinh máy lạnh âm trần cho riêng bạn.

- Trước tiên chúng tôi sẽ tiến hành cho máy chạy và test các lỗi 

- Sau đó sẽ tiến hành tháo vỏ máy lạnh âm trần và làm vệ sinh bề mặt ngoài của máy lạnh âm trần 

- Với đồ dùng chuyên dụng là máy bơm áp lực mini cao cấp sẽ phủi bỏ tất cả mọi bụi bẩn, vết nhơ trên tấm vỏ kim loại, làm cho bề mặt được sáng bóng.

- Tránh xịt vào các board mạch của máy, có thể ảnh hưởng đến khả năng hoạt động và gây hỏng. Khi vệ sinh các cục nóng máy lạnh âm trần bên trong hãy lưu ý xịt quạt máy lạnh âm trần đúng kỹ thuật theo chiều kim đồng hồ nhé.

- Sau khi làm vệ sinh máy lạnh âm trần bằng nước ta hãy lau sạch và làm khô ráo trước khi lắp đặt máy lạnh âm trần và khởi động lại bàn giao lại cho khách. Đó là tất cả quy trình vệ sinh máy lạnh âm trần tại quận 8.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh âm trần quận 8 nên sử dụng bao lâu 1 lần?

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh âm trần quận 8

Nếu sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh âm trần của chúng tôi bạn có thể yên tâm sử dụng máy lạnh âm trần trong nhiều tháng mà không cần lo lắng về bụi bẩn bên trong máy. Tuy theo thời gian hoạt động và công suất máy mà bạn có thể vệ sinh máy lạnh âm trần định kỳ như sau:

- Đối với các hộ gia đình sử dụng máy lạnh âm trần thì khoản thời gian phù hợp để vệ sinh máy lạnh âm trần là 6 tháng 1 lần như vậy bụi bẩn sẽ khó có thể tích tụ và ảnh hưởng xấu đến máy lạnh âm trần.

- Các cơ sở kinh doanh và văn phòng do phục vụ không gian lớn và loại máy công suất lớn lên lượng bụi bẩn cũng tích tụ nhanh đáng kể nên cần thiết phải vệ sinh ít nhất 3 - 4 tháng 1 lần để đảm bảo.

=>Xem thêm: Báo giá dịch vụ vệ sinh máy lạnh âm trần

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh âm trần quận 8 của điện lạnh Nhất Long

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh âm trần quận 8

- Trước khi tiến hành vệ sinh máy lạnh âm trần tại nhà của bạn, đội ngũ kỹ thuật của Nhất Long tại quận 8 sẽ thực hiện kiểm tra tổng thể để phát hiện các sai sót và hư hỏng. Nếu có bất kỳ vấn đề nào chúng tôi sẽ thông báo cụ thể với quý khách hàng và khách hàng có thể nhận báo giá nếu cần thiết.

-  Đầu tiên sẽ làm sạch vỏ máy lạnh âm trần bằng những chiếc khăn nhỏ hay tấm vải mềm thấm nước giúp trôi sách bụi bẩn. Hãy lưu ý hãy nhớ tắt điện trước khi thực hiện bất kỳ công đoạn nào về vệ sinh máy lạnh âm trần.

- Để vệ sinh cục nóng điều hoà, sử dụng các công cụ cầm tay thường ngày như cờ lê mỏ lết tua vít để tháo vỏ nắp bên ngoài của cục nóng. Hãy tiến hành tháo lắp một cách cẩn thận tránh ảnh hưởng đến các đường mạch bên trong máy.

- Đối với dàn lạnh, chúng ta có thể sử dụng dung dịch tẩy rửa để vệ sinh dàn lạnh, chú ý đến bụi bẩn trong mọi ngách ngách kẻ hở đảm bảo quá trình thoát nhiệt, thoát khí không gặp bất kỳ sự cản trở nào. Thêm vào đó, nhớ kiểm tra các cánh quạt, ống thoát nước bên trong và nạp gas cho dàn lạnh.

- Sau khi đã hoàn thành các bước vệ sinh máy lạnh âm trần, chúng ta phải cho chạy thử kiểm tra trong khoảng thời gian ngắn để xem xét sự ổn định. Tổng thời lượng cho việc hoàn thành vệ sinh máy lạnh âm trần sẽ từ 30 - 1h30’ tuỳ thuộc vào tình trạng và vị trí đặt máy lạnh âm trần.