Dịch vụ vệ sinh máy lạnh âm trần quận Bình Tân mang đến quý khách sự phục vụ chuyên nghiệp của đội ngũ thợ lành nghề, loại bỏ sạch những bụi bẩn và vi khuẩn tích tụ lâu ngày trong thiết bị. Với đội ngũ thợ lành nghề cùng trang thiết bị hiện đại chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Liên hệ ngay đến số: 0912 418 434 - 0911 985 435

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh âm trần quận Bình Tân

Việc vệ sinh máy lạnh âm trần phức tạp hơn nhiều so với máy treo tường nên kỹ năng và sự tỉ mỉ là không thể thiếu. Vì thế chúng tôi luôn cung cấp 2 thợ để có thể tiến hành vệ sinh một cách hiệu quả tránh những rủi ro không đáng có trong suốt quá trình vệ sinh.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh âm trần quận Bình Tân

Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm hành nghề có thể vệ sinh và sửa chữa tất cả các loại máy lạnh. Luôn kiểm tra kỹ càng tình trạng máy trước và sau khi vệ sinh, đảm bảo tỷ lệ hư hỏng luôn ở mức thấp nhất.

Đội ngũ thợ hoạt động mạnh tại quận Bình Tân có mặt chỉ sau ít phút liên hệ, luôn cố gắng hết sức để không làm mất thời gian của khách hàng.

Trang bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết cho việc vệ sinh và sửa chữa điều hòa, nên có thể giải quyết ngay vấn đề sau khi kiểm tra tình trạng máy. Sẵn sàng cung cấp và lắp đặt giàn giáo theo yêu cầu công việc, chuẩn bị sẵn sàng loại gas phù hợp với máy để nạp nếu cần.

Luôn báo giá rõ ràng và minh bạch với khách hàng trước khi tiến hành vệ sinh máy lạnh, kiểm tra trước tình trạng gas khi vệ sinh điều hòa báo giá chi phí gas nếu thấy thiếu.

Để phục vụ khách hàng một cách hiệu quả nhất, đường dây nóng tư vấn khách hàng luôn hoạt động để tư vấn và báo giá sơ bộ chi phí dịch vụ. Sẵn sàng tiếp nhận tất cả các ngày trong tuần qua số: 0912 418 434 - 0911 985 435

Những lợi ích của việc vệ sinh máy lạnh âm trần quận Bình Tân

Đảm bảo hiệu quả làm lạnh: Những lớp bụi bẩn tích tụ lâu ngày trong máy lạnh âm trần sẽ cản trở hơi lưu thông khiến không khí lạnh khó khuyết tán ra không gian. Vì thế nếu không bị cản trở máy lạnh có thể làm lạnh nhanh chóng, hoạt động đúng theo thông số của máy.

Tiết kiệm điện: Ai cũng biết máy lạnh âm trần tiêu tốn khá nhiều điện năng khi hoạt động nên việc giảm cường độ và thời gian hoạt động sẽ cải thiện đáng kể điện năng tiêu hao tránh được khoản phí không đáng có.

Giảm tỷ lệ hư hỏng: Điều này hoàn toàn chính xác khi phần lớn hư hỏng thường gặp của máy lạnh âm trần đề do bụi bẩn gây ra như: Chảy nước, lạnh yếu, đóng tuyết,...

Tăng tuổi thợ máy lạnh: Cung cấp cho máy lạnh một môi trường làm việc hoàn hảo và luôn hoạt động đúng hiệu suất của máy, khiến máy có thể hoạt động bền bỉ trong thời gian dài và không bị xuống cấp.

Quy trình vệ sinh máy lạnh âm trần quận Bình Tân

- Kiểm tra hoạt động máy lạnh và gas

- Báo giá sửa chữa và khắc phục sự cố(nếu có)

- Vệ sinh tấm lọc

- Vệ sinh cánh quạt và khoang chứa

- Vệ sinh dàn nóng

- Kiểm tra tình trạng máy

- Bàn giao máy lạnh, Viết phiếu thu

- Thu phí trực tiếp hoặc chuyển khoản

Giá dịch vụ vệ sinh máy lạnh âm trần quận Bình Tân

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh âm trần quận Bình Tân

Chúng tôi luôn thông báo rõ ràng và minh bạch mức giá dịch vụ cho mọi khách hàng liên hệ và trên trang chính thức của mình. Chỉ bơm gas sau khi thấy gas thật sự thiếu trong quá trình kiểm tra. Đảm bảo mức giá cạnh tranh cho mọi khách hàng liên hệ và hơn hết giảm giá từ 10 - 20 % cho khách hàng vệ sinh máy lạnh số lượng lớn.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh treo tường: 150.000 VNĐ

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh âm trần: 350.000VNĐ