Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Hóc Môn luôn đánh bay mọi bụi bẩn và vi khuẩn tích tụ trong máy lạnh. Có thể bạn không tin nhưng bụi bẩn gây ra nhiều tác hại hơn bạn tưởng rất nhiều. Không chỉ ngăn cản việc làm lạnh chúng còn làm tắc nghẽn và hỏng một số bộ phận trong máy lạnh. Vì vậy vệ sinh máy lạnh là việc cần thiết đối với mọi gia đình, gọi cho chúng tôi điều hòa của bạn sẽ được lành sạch toàn diện chỉ sau ít phút.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Hóc Môn của Điện Nước Nhất Long

Đến với chúng tôi, dịch vụ điện lạnh hơn 5 năm trong nghề bạn sẽ được phục vụ chu đáo bởi những người thợ giàu kinh nghiệm. Có thể vệ sinh nhanh gọn mọi loại máy lạnh dùng cho hộ gia đình, chung cư, văn phòng,... Chỉ sau thời gian ngắn bụi bẩn sẽ không còn xuất hiện trong máy lạnh của bạn nữa.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Hóc Môn

Là chuyên gia trong lĩnh vực của mình, thợ vệ sinh máy lạnh của Nhất Long luôn trang bị đầy đủ dụng cụ và trang thiết bị an toàn nên công việc có nguy hiểm và khó khăn đến đâu, vẫn hoàn toàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Chế độ chăm sóc khách hàng của Nhất Long luôn hoạt động các ngày trong tuần để luôn sẵn sàng khi khách cần. Nên nếu quan tâm bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi hoặc nhắn tin để được giải đáp thắc mắc và tư vấn dịch vụ.

Đối với dịch vụ tại nhà thời gian chính là yếu tố quyết định, nên với số lượng thợ lớn tập trung tại Hóc Môn chúng tôi có thể đến địa chỉ khách trong chưa đầy 30 phút và tiến hành rửa máy lạnh. Vì vậy, để tránh lãng phí thời gian quý báu của mình hãy gọi ngay đến số: 0912 418 434 - 0911 985 435.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh máy lạnh Hóc Môn

Nhất Long là một công ty uy tín luôn minh bạch trong khâu báo giá, mọi khách hàng đều nắm rõ chi phí thanh toán trước khi bắt đầu dịch vụ. Tất nhiên, để đảm bảo tính cạnh tranh thì giá dịch vụ luôn phải chăng với mọi đối tượng khách hàng và không tăng giá theo công suất máy lạnh.

Luôn thống nhất 1 mức giá duy nhất với máy lạnh treo tường, đối với những loại máy lạnh khác mức giá được tính theo mức độ phức tạp và nguy hiểm của công việc như: Cần giàn giáo, vị trí nhỏ hẹp khó vệ sinh, đặt ở nơi nguy hiểm,...

Sau đây là bảng giá dịch vụ vệ sinh máy lạnh Hóc Môn:

Vệ sinh máy lạnh treo tường

150.000 đ

Vệ sinh máy lạnh âm trần

250.000 - 350.000 đ

Vệ sinh máy lạnh tủ đứng

250.000 - 350.000 đ

Bao lâu cần vệ sinh máy lạnh 1 lần

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Hóc Môn

Trước khi đến với những lợi ích của việc vệ sinh máy lạnh hãy cùng tìm hiểu thêm thời gian cần thiết để vệ sinh máy lạnh:

- Với máy lạnh công suất nhỏ sử dụng trong các hộ gia đình thì việc máy lạnh cần được vệ sinh 3 - 4 tháng một lần. Đây làm mốc thời giúp bạn có thể loại bỏ bụi bẩn trước khi chúng cản trở hoạt động của điều hòa.

- Còn những chiếc máy lạnh sử dụng trong nhà hàng hoặc văn phòng với một không gian lớn nên tất nhiên máy sẽ bẩn nhanh hơn. Nên cần vệ sinh 2 - 3 tháng một lần để bảo vệ máy một cách hiệu quả.

- Riêng với điều hòa sử dụng trong xí nghiệp thì thời gian cần thiết là 1 tháng 1 lần.