Máy lạnh treo tường sau một thời gian dài sử dụng thường xuất hiện nhiều vấn đề liên quan đến tình trạng hoạt động, để khắc phục các sự cố đó, vệ sinh máy lạnh treo tường định kỳ là điều vô cùng quan trọng. Mời quý khách hàng tham khảo dịch vụ vệ sinh máy lạnh treo tường quận 4 uy tín và chất lượng của Điện Nước Nhất Long nhé. Holine: 0912 418 434 - 0911 985 435

Thời gian định kỳ cần vệ sinh máy lạnh treo tường

Đối với hộ gia đình

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh treo tường quận 4

Tùy theo thời gian sử dụng máy lạnh treo tường nhiều hay ít mà tiến hành vệ sinh máy lạnh treo tường theo định kỳ. Nếu hộ gia đình sử dụng máy lạnh treo tường nhiều, gần như là cả ngày thì nên vệ sinh máy lạnh treo tường từ 3 – 4 tháng/ lần. Đối với hộ gia đình sử dụng máy lạnh treo tường từ 6 – 8 tiếng một ngày thì vệ sinh máy lạnh treo tường khoảng 6 tháng/ lần.

Đối với công ty hay văn phòng

Nếu môi trường làm việc tại công ty hay văn phòng có nhiều bụi bẩn thì nên vệ sinh máy lạnh treo tường định kỳ 1 – 2 tháng/ lần, có thể là trung bình 3 tháng/ lần nếu nơi làm việc ít bụi bẩn.

Đối với các cơ sở sản xuất lớn

Tại các cơ sở sản xuất lớn, nhu cầu sử dụng nhiều nên máy lạnh treo tường thường hoạt động 24/24, máy lạnh treo tường nên được vệ sinh định kỳ 1 tháng/ lần để đảm bảo máy lạnh treo tường hoạt động bình thường và dài lâu.

Hậu quả khi không vệ sinh máy lạnh treo tường thường xuyên

Công suất hoạt động yếu

máy lạnh treo tường sử dụng lâu ngày nếu không được bảo trì, vệ sinh định kỳ sẽ dẫn đến bụi bám dày đặc, làm cho hơi lạnh khó thoát ra ngoài, không thể tỏa nhiệt như bình thường. Công suất hoạt động của máy lạnh treo tường dần yếu đi mặc dù sử dụng ở nhiệt độ thấp nhất.

Quá trình hoạt động hao tốn nhiều điện năng

Bụi bẩn bám dày đặc khiến máy lạnh treo tường khó thoát hơi lạnh ra ngoài. Để thoát hơi lạnh phải chạy hết công suất, vì thế mà tiêu tốn điện năng nhiều hơn. Dẫn đến chi tiêu của gia đình tăng lên đáng kể và tuổi thọ của máy lạnh treo tường cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Máy lạnh treo tường khi hoạt động bị chảy nước và phát ra tiếng ồn

máy lạnh treo tường khi bị bụi bẩn bám vào sẽ gây ra thiếu gas, khiến cho dàn lạnh bị đóng tuyết và máy lạnh treo tường dễ bị chảy nước khi đang hoạt động. Ngoài ra, motor bên trong máy lạnh treo tường phát ra tiếng ồn khá to khi bị bụi bám ở cánh quạt.

Ảnh hưởng đến sức khỏe con người

Sử dụng máy lạnh treo tường có ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Cụ thể là bộ lọc máy lạnh treo tường là bộ phận giúp thanh lọc không khí, nếu bộ phận này bị bám bẩn thì không khí tỏa ra sẽ kèm theo vi khuẩn từ nhiều bụi bẩn, con người trực tiếp hít vào và sẽ ảnh hưởng đến đường hô hấp và gây ra các bệnh như sổ mũi, ho, viêm đường hô hấp…

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh treo tường quận 4 tại Điện Nước Nhất Long

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh treo tường ở quận 4 của Điện Nước Nhất Long được tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Khách hàng đăng ký dịch vụ

Quý khách hàng đăng ký dịch vụ vệ sinh máy lạnh treo tường quận 4

Nhân viên tư vấn và đặt lịch hẹn của quý khách hàng.

Bước 2: Nhân viên kỹ thuật đến nhà kiểm tra và tiến hành vệ sinh

Nhân viên kỹ thuật được phân công sẽ đến nhà quý khách hàng nhanh chóng chỉ trong 30 phút và kiểm tra tình trạng hiện tại của máy lạnh treo tường, tư vấn báo giá và tiến hành vệ sinh máy lạnh treo tường khi được khách hàng đồng ý.

Bước 3: Tiến hành vệ sinh dàn lạnh, dàn nóng máy lạnh treo tường

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh treo tường quận 4

Sau khi kiểm tra dàn nóng và dàn lạnh của máy giặt, tháo gỡ các bộ phận lưới lọc để làm sạch và phụ kiện cần thiết để tiến hành vệ sinh máy lạnh treo tường.

Tiến hành vệ sinh sạch sẽ dàn lạnh, cần đặc biệt nắn những lá kim loại, lắp đặt lại lưới lọc sau khi xong dàn lạnh.

Tiếp theo là vệ sinh dàn nóng, loại bỏ vật dụng gây nguy hiểm cho dàn nóng và kiểm tra gas máy ở bước cuối.

Bước 4: Kiểm tra tổng thể sau khi vệ sinh

Sau khi vệ sinh xong máy lạnh treo tường, kiểm tra lại tổng thể về tình trạng hoạt động và các phụ kiện của máy lạnh treo tường, tra dầu mỡ và chạy thử rồi ban giao lại cho khách hàng.

Bước 5: Viết hóa đơn, giấy bảo hành và thu chi phí.

Nếu khách hàng hài lòng với quá trình tiến hành dịch vụ, tiến hành thanh toán biên nhận và giấy bảo hành, thu chi phí từ khách hàng.

Trường hợp khách hàng chưa hài lòng và còn sai sót trong quá trình phục vụ, nhân viên kỹ thuật sẽ tiếp tục phục vụ theo nhu cầu của khách hàng.

Mang lại phục vụ tốt nhất đến khách hàng khi sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh treo tường quận 4.

Lý do bạn nên lựa chọn Điện Nước Nhất Long

Thương hiệu uy tín và chất lượng

Điện Nước Nhất Long tự hào là thương hiệu mang lại uy tín và chất lượng đến nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. Từ khi thương hiệu ra đời đến nay, Điện Nước Nhất Long đã phục vụ rất nhiều dịch vụ sửa chữa, vệ sinh hay lắp đặt các thiết bị điện tử, được người nhiều người tin dùng sử dụng dịch vụ.

Thời gian hoạt động linh hoạt

Điện Nước Nhất Long đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ của quý khách hàng 24/7, thời gian linh hoạt, đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm

Ngoài ra, trung tâm chúng tôi còn sở hữu đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm nghề nghiệp lâu năm và chuyên nghiệp, có thể giải quyết mọi vấn đề về máy lạnh treo tường cũng như các thiết bị điện khác.

Chi phí phục vụ dịch vụ phù hợp với giá cả thị trường

Chi phí dịch vụ của Điện Nước Nhất Long luôn nằm trong mức phù hợp với giá cả thị trường cũng như với chi tiêu của mọi gia đình. Bên cạnh đó, thời gian bảo hành lâu dài và đảm bảo chất lượng cao.