Dịch vụ vệ sinh máy lạnh treo tường quận 7 uy tín, làm sạch hoàn toàn mọi bộ phận bị bám bẩn. Cung cấp dịch vụ nhanh chóng tại nhà và kiểm tra gas miễn phí, hỗ trợ 24/7 kể cả ngày lễ và chủ nhật. Luôn tận tâm trong công việc, hoàn thành trọn vẹn mọi công việc được giao. Nếu bạn có nhu cầu hãy gọi cho chúng tôi qua số: 0912 418 434 - 0911 985 435

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh treo tường tại quận 7

Đối với người dân sống tại quận 7, máy lạnh có lẽ là một trong những thiết bị đồ dụng điện lạnh đã quá quen thuộc và được rất nhiều hộ gia đình cũng như các công ty, doanh nghiệp, nhà hàng quán xá lắp đặt và sử dụng.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh treo tường quận 7

Tuy nhiên có rất nhiều người cho rằng  khi máy lạnh còn đang hoạt động thì không cần phải kiểm tra và vệ sinh máy lạnh quận 7 định kỳ vì như thế sẽ mất thời gian và tiền bạc. Trên thực tế của người sử dụng, theo những tính toán chính xác cho thấy rằng: Khi vệ sinh chiếc máy lạnh thường xuyên theo định kỳ chẳng những không phải mất nhiều chi phí hao tổn mà còn tiết kiệm được nhiều hơn thế.

Vệ sinh máy lạnh tại quận 7 trước hết là để tiết kiệm được chi phí cho những lần hư hỏng. Sau một thời gian hoạt động, bụi bẩn sẽ bám trên dàn nóng, dàn lạnh làm hạn chế khả năng trao đổi nhiệt của dàn lạnh. Thay vì phải hoạt động ở mức bình thường, máy sẽ tăng cường hoạt động với tần suất cao vì thế tiêu hao rất nhiều năng lượng. Chẳng những thế tuổi thọ của máy cũng giảm xuống. 

Chưa kể đến việc dàn nóng bị bụi bám không thể giải nhiệt, khiến cho máy lạnh đang sử dụng bị ngắt và hư hỏng block. Và để chiếc máy lạnh nhà bạn được làm sạch nhanh chóng, an toàn và hoạt động hiệu quả như bình thường, các bạn hãy liên hệ với Điện Nước Nhất Long để sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 7.

Chỉ cần 30′ sau khi nhận được yêu cầu của khách. Chúng tôi sẽ điều nhân viên đến nhanh đến bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh cho nhà mình. Với tay nghề cao chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và nhiệt tình đảm bảo bạn sẽ hài lòng khi sử dịch vụ chất lượng của Nhất Long chúng tôi.

Nên vệ sinh máy lạnh treo tường bao lâu 1 lần?

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh treo tường quận 7

Thời gian cần thiết để vệ sinh máy lạnh nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, nhưng chủ yếu vấn là 02 yếu tố, thời gian hoạt động của máy trong một ngày (cường độ hoạt động của máy) và môi trường máy lạnh hoạt động:

Nếu máy lạnh phải thường xuyên hoạt động và ít được nghỉ ngơi, ví dụ như ở các công ty, các văn phòng, doanh nghiệp, ở những nơi này máy lạnh thường phải hoạt động 12/24 tiếng một ngày thì khoảng thời gian vệ sinh máy lạnh hợp lý là từ 3 - 4 tháng một lần. Hoặc đối với những máy lạnh hoạt động tại gia đình, thường sẽ hoạt động ít hơn so với các máy ở công ty, văn phòng nên khoảng thời gian cần để vệ sinh máy lạnh là từ 5 - 6 tháng một lần.

Yếu tố thứ hai, đó là môi trường xung quanh máy. Nếu xung quanh máy có nhiều bụi bẩn, thì thời gian vệ sinh máy lạnh nên thường xuyên hơn, ta không nên để quá lâu, điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến hoạt động của máy.

Tại sao cần vệ sinh máy lạnh treo tường thường xuyên

Máy lạnh được vệ sinh đều đặn sẽ chạy ổn định hơn, mang lại bầu không khí trong lành và sức khỏe cho bạn và gia đình. Đồng thời, máy sẽ chạy đỡ tốn điện hơn so với máy chưa được vệ sinh sạch sẽ. 

Công việc làm vệ sinh cho máy lạnh cũng không quá là phức tạp, tuy nhiên lại đòi hỏi người làm vệ sinh cho máy cần phải có tính cẩn thận, tỉ mỉ cũng như là kiến thức chuyên môn nhất định về máy lạnh để thực hiện việc tháo lắp.

Thế nên, nếu bạn cảm thấy gặp khó khăn và không thể tự vệ sinh máy lạnh tại nhà, bạn có thể liên hệ tới những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín gần nhà hoặc công ty sửa chữa cơ điện lạnh Bảo An chúng tôi.

Quy trình vệ sinh máy lạnh treo tường quận 7 an toàn, sạch sẽ.

  • Dịch vụ vệ sinh máy lạnh treo tường quận 7

  • Ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng, sau 30 phút đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn và cho máy chạy thử nghiệm để kiểm tra chính xác nguyên nhân và mức độ tình trạng.

  • - Tiếp theo, nhân viên kỹ thuật tiến hành tháo vỏ dàn lạnh và rửa sạch tấm vỏ bên ngoài.

  • - Dùng bơm áp lực xịt sạch các tấm lá kim loại của dàn lạnh. Không xịt vào board mạch của máy lạnh.

  • - Xịt rửa sạch sẽ dàn nóng máy lạnh bằng nước.

  • - Đợi máy khô ráo, bật lại kiểm tra cho máy chạy ổn định và bàn giao cho khách hàng.

- Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 7 nhận tất cả các phần việc vệ sinh máy lạnh cho hộ gia đình, cơ quan, trường học, công ty…với mức giá cạnh tranh, làm việc tất cả các ngày trong tuần. Quý khách có nhu cầu là chúng tôi sẵn sàng phục vụ.