Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại quận Phú Nhuận dành cho mọi nhà với giá cả phải chăng, chúng tôi luôn niêm yết một giá cho từng loại máy lạnh không tăng giá theo chỉ số HP như những đơn vị khác nên bạn có thể an tâm về giá cả.

Vệ sinh máy lạnh là một việc rất nhanh chóng, không mất nhiều thời gian nếu bạn có đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng để có thể loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn trong máy. Bạn có thể tự vệ sinh ở nhà nhưng tất nhiên không thể loại bỏ những chất bẩn nằm sâu trong máy. Nên nếu muốn bảo vệ an toàn cho máy lạnh tốt nhất bạn nên gọi ngay cho Nhất Long để có được dịch vụ vệ sinh máy lạnh chất lượng cao tại quận Phú Nhuận.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận của công ty Nhất Long 

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Phú Nhuận

Nếu bạn chưa biết thì Nhất Long là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ điện lạnh giá rẻ tại Hồ Chí Minh. Với kinh nghiệm dày dặn tích lũy từ quá trình làm việc và không ngừng tiếp thu cái mới nên chúng tôi có thể  vệ sinh toàn diện máy lạnh nhưng không làm mất nhiều thời gian quý báu của bạn.

Với chi nhánh thường trực tại quận Phú Nhuận nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về thời gian có mặt của đội ngũ thợ vệ sinh. Thời gian là một trong những điều mà Nhất Long luôn chú trọng  để mang đến khách hàng trải nghiệm tốt nhất nên chúng tôi sẽ luôn có mặt theo đúng lịch hẹn.

Thợ vệ sinh được đào tạo kỹ càng về quy trình nghiệp vụ và đạo đức nghề nghiệp, luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao không bao giờ có tình trạng báo không giá dịch vụ.

Để cải tiến dịch vụ tốt nhất theo đúng nhu cầu của khách hàng, Nhất Long luôn theo dõi và gọi điện cho khách sau khi cung cấp dịch vụ để đánh giá sự hài lòng và tiếp nhận những phản ánh của khách hàng để có thể cải thiện và xử lý.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ hay về chúng tôi hãy nhấc máy và gọi ngay qua số: 0912 418 434 - 0911 985 435. Hotline của Nhất Long hoạt động 24/4 để tiếp nhận và tư vấn dịch vụ cho khách hàng nên bạn có thể gọi cho chúng tôi mọi lúc kể cả ngày nghỉ.

Thời gian cần thiết để vệ sinh máy lạnh định kỳ

Tùy thuộc vào loại máy lạnh và thời gian hoạt động mà ta có thể chia ra thời gian để vệ sinh máy lạnh như sau:

- Đối với điều hòa dùng trong các hộ gia đình thì việc cần thiết để vệ sinh máy lạnh là khoảng 3 - 4 tháng là phù hợp. Ở khoảng thời gian này máy lạnh là tích lũy đáng kể bụi bẩn nhưng chưa ảnh hưởng nhiều đến máy lạnh nên máy lạnh sẽ luôn hoạt động trơn tru và làm mát nhanh chóng.

- Máy lạnh sử dụng trong văn phòng, nhà hàng do có không gian lớn và số lượng người nhiều nên việc tích tụ bụi bẩn cũng nhanh hơn nên vệ sinh  2 - 3 tháng một lần giúp giảm đáng kể các vấn đề.

- Đối với nhà máy, xí nghiệp thì vệ sinh 1 tháng 1 lần là cần thiết cho hoạt động của máy.