Rất nhiều gia đình sử dụng giếng khoan để có nước ăn uống và sinh hoạt hằng ngày. Vì vậy, máy bơm giếng khoan là một vật rất quen thuộc và dường như không thể thiếu với mỗi gia đình. Tuy nhiên để chọn được một loại máy bơm giếng khoan tốt về chất lượng thì không phải dễ dàng, bởi trên thị trường có nhiều sản phẩm là hàng nhái, hàng kém chất lượng. Do đó, Máy bơm nước Cá Sấu xin giới thiệu đến bạn những loại máy bơm tốt nhất và những lưu ý khi mua máy bơm giếng khoan.

Một số lưu ý khi mua máy bơm giếng khoan:

Trước tiên, cần xem xét kĩ xem nguồn nước, nước được bơm từ vị trí cao hơn hay ngang với vị trí của giếng.

Đối với những mục đích sử dụng với nguồn nước nhỏ như dung cho bình nóng lạnh, máy giặt… thì nên chọn những loại máy bơm công suất nhỏ của một số hãng của Đài Loan, Italy, Nhật Bản…

Cách lựa chọn máy bơm giếng khoan

Còn đối với một số mục đích sử dụng nguồn nước với mực nước khoảng 8m trở xuống thì có thể sử dụng các loại máy bơm trung ngang.

Nếu cần nguồn nước mạnh, với khối lượng lớn để phục vụ cho các công trình mà cần phải đẩy nước lên cao, ví dụ như nhà cao tầng, công trình cao ốc… thì cần dùng bơm hỏa tiễn.

Đó là một loại bơm rất tốt, có khả năng chịu được sự ăn mòn trong những vùng có nồng độ PH cao. Hơn nữa, loại bơm giếng khoan hỏa tiễn này còn có thể bơm nước dưới độ sâu là 30m.

Đối với các mực nước ngầm lớn hơn 60m thì phải dùng tới những loại bơm chuyên dụng như bơm chìm, bơm dùng khí nén để có thể bơm được nước lên mặt đất.