Vì thường xuyên bị bám bẩn nên việc bảo dưỡng vệ sinh máy lạnh là một điều cần thiết giúp đảm bảo hiệu quả và độ bền của máy. Nếu bạn không muốn tự vệ sinh có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh của Nhất Long. Chúng tôi sẽ làm sạch mọi bụi bẩn cứng đầu bám trên máy lạnh của bạn. Vậy giá dịch vụ vệ sinh máy lạnh của Nhất Long như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh của Nhất Long

Báo giá dịch vụ vệ sinh máy lạnh

Trước khi đến với giá vệ sinh máy lạnh của Nhất Long hãy tìm hiểu một chút về dịch vụ của chúng tôi:

Với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này chúng tôi hiểu rõ điều gì là cần thiết cho máy lạnh của bạn. Dù là máy lạnh thường, Inverter hay nội địa Nhất Long đều có thể vệ sinh sạch sẽ và nhanh chóng. 

Để nâng cao chất lượng dịch vụ, trang đủ thiết bị chuyên dụng hiện đại là cần thiết, vì thế mỗi người thợ của Nhất Long luôn được trang bị đầy đủ trang thiết bị tốt nhất cho việc sửa chữa và vệ sinh máy lạnh. Bất kể vị trí máy hay cấu tạo máy phức tạp đến đâu vẫn có thể hoàn thành tốt công việc được giao. 

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh của điện nước Nhất Long luôn duy trì mức giá phải chăng cho mọi nhà và không tăng chi phí theo số HP (ngựa) của máy lạnh.

Để cung cấp dịch vụ nhanh chóng thợ của Nhất Long luôn thường trực tại nên khi khách hàng gọi có thể cung cấp dịch vụ nhanh chóng ngay trong ngày.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ có thể liên hệ ngay qua số: 0912 418 434 - 0911 985 435. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi luôn túc trực 24/7 nên nếu bạn có nhu cầu có thể gọi ngay cho Nhất Long để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Báo giá dịch vụ vệ sinh máy lạnh của Nhất Long

Báo giá dịch vụ vệ sinh máy lạnh

- Giá dịch vụ vệ sinh máy của Nhất Long luôn giữ được tính cạnh tranh trên thị trường. Tất cả những gì bạn cần làm là liên hệ, chúng tôi sẽ đến nơi và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho bạn với mức giá phải chăng cho mọi loại máy lạnh. 

- Chúng tôi không tăng giá theo chỉ số HP của máy và chỉ sạc gas khi máy thật sự thiếu gas. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm giao việc cho những người thợ chuyên nghiệp Nhất Long. 

- Nhất Long cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại Hồ Chí Minh theo mức giá như sau:

+ Đối với máy lạnh treo tường: 150.000 VNĐ

+ Đối với máy lạnh âm trần: 250.000 VNĐ 

Quy trình dịch vụ vệ sinh máy lạnh

- Nhận thông tin khách hàng và tiến hàng lên lịch hẹn

- Nhân viên kỹ thuật đến địa chỉ khách hàng theo thời gian hẹn trước

- Kiểm tra tổng quát hoạt động của máy máy 

- Nếu thấy có vấn đề tiến hành báo gia và sửa chữa

- Tháo mặt nạ dùng bơm chuyên dụng và bạt hứng nước để vệ dàn lạnh

- Dùng dẻ lau và bơm để vệ sinh dàn nóng 

- Để khách hàng kiểm tra hoạt động của máy

- Nếu máy hoạt động bình thường thì bàn giao và viết phiếu thu cho khách hàng.