Dịch vụ lắp đồng hồ điện quận 1 chuyên cung cấp và lắp đặt mọi loại đồng hồ điện đáp ứng đầy đủ yêu cầu kỹ thuật. Đảm bảo chính xác lượng điện năng tiêu thụ, sử dụng lâu dài trong nhiều năm mà không bị hư hỏng. Để ban an tầm chúng tôi sẵn sàng bảo hành dài hạn cho thiết bị này và sẵn sàng thay mới nếu máy lỗi nên bạn có thể an tâm khi sử dụng dịch vụ. Hotline: 0912 418 434 - 0911 985 435

Công ty Điện Nước Nhất Long chuyên cung cấp thợ lắp đồng hồ điện quận 1 chuyên nghiệp- giá rẻ:

Dịch vụ lắp đồng hồ điện quận 1

+ Điện Nước Nhất Long là đơn vị thi công lắp đặt sửa chữa điện nước uy tín số 1 tại khu vực TPHCM. Chúng tôi mang đến cho khách hàng giải pháp toàn diện, an toàn, hiệu quả tốt nhất.

+ Với đội ngũ thợ thi công điện nước giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Với cơ sở hạ tầng khang trang, trang thiết bị hiện đại chúng tôi tự tin đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng trong lĩnh vực điện nước dân dụng và điện nước công nghiệp.

+ Đặc biệt trong bài viết này, Công ty xin hân hạnh giới thiệu dịch vụ thợ lắp đồng hồ điện tại nhà chuyên nghiệp, giá rẻ hấp dẫn. Đây là dịch vụ phù hợp cho khách hàng, các doanh nghiệp muốn gắn thêm đồng hồ điện cho nhà mình. Hoặc lắp đặt thêm đồng hồ điện cho cơ sở kinh doanh như: phòng trọ, nhà nghỉ, khách sạn, cho thuê mặt bằng,…

Lý do lựa chọn dịch vụ lắp đồng hồ điện quận 1 của chúng tôi

Dịch vụ lắp đồng hồ điện quận 1

- Đội ngũ thợ tay nghề giỏi, thái độ nhiệt tình, thân thiện.

- Phong cách làm việc nhanh chóng, gửi thợ đến tận nơi sau 10-15 phút.

- Cam kết trung thực, nói không với lừa đảo, gian lận.

- Báo giá lắp đồng hồ điện cạnh tranh so với mặt bằng chung trên thị trường.

- Cung cấp và sử dụng các thiết bị đồng hồ điện chất lượng cao, xuất xứ rõ ràng

- Hoạt động tất cả các ngày trong tuần.

Báo giá dịch vụ lắp đồng hồ điện quận 1 

- Chi phí lắp đặt đồng hồ điện là 150.000 VNĐ

- Giá đồng hồ có kiểm định độ chính xác: 350.000 VNĐ 

Nguyên lý hoạt động của đồng hồ điện/công tơ điện

Dịch vụ lắp đồng hồ điện quận 1

Khi chúng ta tiêu thụ điện năng, dòng điện sẽ chạy qua phụ tải. Ngay tại cuộn dây điện áp nơi dòng điện đi qua sẽ tạo ra một luồng từ bên dưới đĩa nhôm có gắn trục rơ le liên kết với dãy số hiển thị cơ khí. Cùng lúc đó dòng điện cũng tạo ra 2 luồng thông từ trên cuộn áp trong đó có 1 luồng từ tác động trực tiếp lên đĩa nhôm. 

Dưới sự tác động của 2 luồng sẽ tạo ra momen làm cho đĩa nhôm quay trong nam châm vĩnh cửu. Bởi vậy nó sẽ bị tạo ra 1 luồng momen cản làm cân bằng vòng quay từ đó cho ra chỉ số điện năng tiêu thụ dựa vào các vòng quay của đĩa nhôm. Khi đĩa nhôm quay sẽ làm trục số nhảy số và hiển thị lên mặt chỉ số điện năng tiêu thụ của phụ tải.