Nhất Long là dịch vụ rửa máy lạnh tại nhà được nhiều khách hàng lựa chọn trong những năm qua. Không chỉ vì hoàn thành tốt công việc được giao mà còn nhờ sự giá cả phải chăng cho mọi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Giúp vệ sinh sạch sẽ từ trong ra ngoài, khiến máy lạnh có thể hoạt động ổn định và ít hư hỏng hơn.

Đã bao lâu rồi bạn chưa vệ sinh máy lạnh? Có rất ít người biết rằng, việc máy lạnh thường xuyên gặp vấn đề khi hoạt động phần lớn bắt nguồn từ việc máy lạnh bị bẩn quá lâu. Có thể là do đường ống bị tắc, màng lọc bám bụi khiến bạn phải mất thời gian và tiền bạc để khắc phục vấn đề. Bạn hoàn toàn ngăn chặn được điều này, tất những gì cần làm là rửa sạch máy lạnh.

Những lợi ích của việc rửa máy lạnh mang lại

Lợi ích của việc rửa máy lạnh

- Giúp rửa sạch mọi vi khuẩn và nấm mốc tích tụ bên trong máy lạnh, tránh được mùi hôi khó chịu và ngăn ngừa các bệnh về đường hô hấp.

- Loại bỏ hoàn toàn những bụi bẩn gây cản trở hoạt động làm mát không khí, giúp hơi lạnh có thể thoát ra dễ dàng và phân tán nhanh chóng, giảm đáng kể thời gian làm lạnh.

- Như đã nói rửa máy lạnh giúp tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian làm lạnh, từ đó giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ, cũng như một khoản chi tiêu hàng tháng cho bạn.

- Hạn chế những hư hỏng thường trực trong quá trình sử dụng, giúp luôn hoạt động ổn định trong điều kiện thuận và kéo dài tuổi thọ máy.

Tại sao nên chọn dịch vụ rửa máy lạnh Nhất Long

Tại sao nên chọn dịch vụ rửa máy lạnh của Nhất Long

- Chúng tôi là một đơn vị giàu kinh nghiệm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vị tốt nhất, nhờ sự hiểu biết của chúng tôi về máy lạnh chúng tôi có thể rửa sạch mọi loại máy lạnh trên thị trường như âm trần, treo tường, máy lạnh 1 khối,...

- Hiểu rõ đường xá địa bàn thành phố Hồ Chí Minh nên có thể cung cấp dịch vụ cho bạn một cách nhanh chóng theo đúng lịch hẹn. 

- Đội ngũ thợ có chuyên môn cao và tác phong chuyên nghiệp, tuân thủ quy trình nghiệm vụ. Luôn kiểm tình trạng máy và báo cho khách tình trạng hư hỏng (nếu có) trước khi rửa máy lạnh.

- Luôn cung cấp dịch vụ với mức giá ưu đãi cho mọi khách hàng liên hệ đến Nhất Long, Ngoài ra, chúng tôi còn hỗ trợ giảm giá cho khách hàng theo số lượng máy lạnh.

- Để phục vụ tốt nhất khách hàng, đội ngũ tư vấn viên luôn túc trực hoạt động 24/7 chuyên giải đáp những thắc mắc và tư vấn dịch vụ cho khách hàng. Hotline: 0912 418 434 - 0911 985 435

Quy trình rửa máy lạnh của Nhất Long

- Tiếp nhận thông tin khách hàng và lên lịch

- Thợ rửa máy lạnh đến địa chỉ khách theo đúng lịch hẹn

- Kiểm tra tình trạng của máy lạnh trước khi vệ sinh

- Tiến hàng tháo vỏ và vệ sinh dàn lạnh

- Thực hiện lau rửa cục nóng

- Kiểm tra hoạt động của máy

- Bàn giao và viết phiếu thu cho khách hàng