Tất cả mỗi gia đình hoặc bất cứ nơi nào có lưới điện thì đều có ánh sáng của bóng đèn điện, giúp thắp sáng phục vụ cho nhu cầu của con người. Vậy phải làm sao khi bóng đèn đột nhiên bị hỏng? Có nhiều nguyên nhân khiến bóng đèn không hoạt động có thể là do hư bóng nhưng không loại trừ khả năng do chập cháy mạch điện. Nên tốt nhất bạn hãy gọi dịch vụ sửa chữa đến giải quyết để đảm bảo an toàn và khắc phục nhanh chóng vấn đề.

Nếu xảy ra sự cố hãy gọi cho Điện Nước Nhất Long, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa bóng đèn giá rẻ tại Gò Vấp. Sẽ nhanh chóng có mặt khi bạn cần tiến hành kiểm tra và tư vấn phương pháp giải quyết hoàn toàn miễn phí, chúng tôi chỉ tính phí sửa chữa bóng đèn cho bạn.

Giới thiệu dịch vụ sửa bóng đèn tại Gò Vấp của Nhất Long

Dịch vụ sửa bóng đèn tại Gò Vấp

Mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm dịch tốt nhất từ khâu tiếp nhận dịch vụ và lên lịch. Lắng nghe tình trạng hư hỏng và hướng dẫn cách xử lý trong lúc chờ thợ đến, nhân viên kỹ thuật sẽ luôn có mặt đúng hẹn không làm mất nhiều thời gian chờ đợi của bạn.

Sửa chữa bóng đèn đôi lúc cần thay một số bộ phận hoặc thay luôn bóng đèn. Với những trường hợp cần vật tư chúng tôi sẽ cho bạn danh sách các vật tư cần thiết để khách mua hoặc tự cung cấp vật tư chất lượng và giá rẻ nếu có nhu cầu. Những người thợ sẽ biết cách mua hàng và lựa chọn vật liệu tốt hơn nên sẽ rút ngắn đáng kể thời gian và tiền bạc cho việc này.

Dịch vụ sửa bóng đèn của Nhất Long là tập hợp những người thợ điện lạnh nghề có thể nhận biết nhanh chóng hư hỏng và có các giải quyết ít tốn kém nhất. Nên hãy tin tưởng liên hệ đến chúng tôi chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng với quyết định của mình.

Dịch vụ sửa bóng đèn tại Gò Vấp chuyên sửa:

Bóng đèn bị cháy

Điều này dễ nhận thấy ở bóng đèn như xuất hiện vệt đen trên bóng đèn hay đèn sợi tóc.  Nhưng nếu bạn đang so sánh biểu hiện đèn led bị cháy (đơn thuần là đèn led bật không sáng) với hiện tượng đứt dây tóc đèn sợi đốt hay đèn 2 đầu ở đèn huỳnh quang thì chúng thực sự khác nhau. Bởi vì trên thực tế, đèn led không có khái niệm bị cháy. 

Bóng đèn bị mờ đi

Nếu đèn của bạn chỉ mờ đi khoảng 5s với khoảng 5% ánh sáng rồi sáng trở lại thì hãy yên tâm đây là hiện tượng bình thường. Nhưng nếu nó xảy ra liên tục, thì tốt nhất nên gọi thợ sửa bóng đèn đến kiểm ta

Bóng đèn bị nhấp nháy

Dịch vụ sửa bóng đèn tại Gò Vấp

Tại sao đèn bị nháy? Hiện tượng đèn nhấp nháy thường xảy ra đối với đèn tuýp led hoặc các loại đèn led downlight do các nguyên nhân như:

- Điện áp đầu vào của đèn led và nguồn điện cấp không phù hợp

- Bộ nguồn đèn led kém chất lượng hoặc bị hỏng

- Bộ tản nhiệt làm mát không hoạt động tốt dẫn đến driver bị nóng, điện áp cấp cho đèn led không ổn định

- Đang sử dụng loại đèn led không có chức năng chống thấm nước hoặc chỉ số IP quá thấp. Đèn của bạn có thể bị ẩm hoặc ngấm nước.

Hiện tượng đèn phát ra các tiếng kêu lạ

Đây là một sự cố trục trặc rất hay gặp phải ở các loại thiết bị đèn huỳnh quang, đặc biệt là ở những phiên bản cũ của đèn. Nguyên nhân phát ra tiếng kêu có thể là do bộ phận chấn lưu của đèn bởi sự va chạm của các mảnh vật liệu làm từ thép bên trong. 

Liên hệ dịch vụ sửa bóng đèn tại Gò Vấp của Nhất Long

Nếu muốn được tư vấn về dịch vụ vui lòng gọi ngay đến số: 0912 418 434 - 0911 985 435 Đây là Hotline hoạt động 24/7 có thể giải đáp mọi thắc mắc cho bạn về dịch vụ, nên bạn có thể gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn muốn. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại dịch vụ sửa chữa bóng đèn uy tín và tốt nhất cho bạn.