Đến với dịch vụ sửa máy bơm nước quận 6 của chúng tôi bạn sẽ được phục vụ tận tình chu đáo, chế độ bảo hành dài hạn, an tâm về chất lượng cũng như giá cả. Bất kể khi nào khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm sẽ có mặt nhanh chóng khắc phục sự cố, phục vụ 24/7. Hotline: 0912 418 434 - 0911 985 435

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ sửa máy bơm nước quận 6 của chúng tôi

Dịch vụ sửa máy bơm quận 6

+ Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản qua các trung tâm, trường đại học, cao đẳng chính quy.

+ Phục vụ tận tình, chu đáo, lịch sự với khách hàng.

+ Tất cả các thiết bị thay thế đều chính hãng 100%.

+ Sản phẩm có tem mác đầy đủ và được bảo hành theo đúng quy định, thời gian bảo hành lên đến 6-12 tháng.

+ Phục vụ 24/24 giờ, không kể cả chủ nhật ngày nghỉ lễ.

+ Phục vụ nhanh gọn, chuyên nghiệp, chi phí thấp nhất.

+ Giá cả hợp lý cho mọi gia đình, không lo chặt chém.

+ Cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, không tái phạm sự cố.

+ Tìm rõ nguyên nhân nhân gây sự cố, bắt đúng bệnh, sửa đúng chỗ, không sửa linh tinh để lấy tiền của khách hàng.

Dịch vụ sửa máy bơm nước quận 6

Trung tâm điện nước Nhất Long tự hào là đơn vị uy tín số 1 trong ngành điện nước và đi đầu về lĩnh vực sửa máy bơm nước tại nhà. Với đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc được đào tạo bài bản và tuyển chọn qua nhiều vòng sơ tuyển. Với phương châm “mang chữ tín làm hài lòng khách hàng” quý khách hàng có thể yên tâm trao gửi niềm tin cho dịch vụ sửa máy bơm nước của chúng tôi.

Dịch vụ sửa chữa máy bơm nước của trung tâm điện nước Nhất Long cam kết có thể khắc phục mọi sự cố hư hỏng liên quan đến máy bơm nước. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc sửa máy bơm tăng áp, sửa máy bơm chân không, sửa máy bơm ly tâm, sửa máy bơm công nghiệp, sửa máy bơm dân dụng… Ngoài dịch vụ sửa máy bơm nước tại nhà Hồ Chí Minh, chúng tôi nhận lắp đặt máy bơm với thiết kế phù hợp nhất với không gian sống, hệ thống nước gia đình bạn, đem đến sự tinh tế, thẩm mỹ cho ngôi nhà và sự hài lòng của khách hàng.

Đến với dịch vụ sửa chữa máy bơm nước của chúng tôi, tất cả các yêu cầu của qúy khách hàng sẽ được giải quyết một cách nhanh nhất, cam kết chất lượng tốt nhất. Khi quý khách hàng gặp phải sự cố về máy bơm nước, hãy nhấc máy lên vè liên hệ với chúng tôi, thợ sửa máy bơm nước tại Hồ Chí Minh sẽ có mặt nhanh chóng chỉ sau 15-30p gọi khắc phục các lỗi hỏng hóc. Với dịch vụ sửa máy bơm nước này, quý khách hàng sẽ không phải mất thời gian vận chuyển máy bơm đến tận cửa hàng để sửa.

Những sự cố thường gặp ở máy bơm nước

+ Máy bơm nước không chạy, hoạt động không ổn định

+ Máy bơm nước bị rò rỉ điện, chập cháy các van điện bên trong

+ Máy bơm nước rò rỉ nước không rõ nguyên nhân

+ Máy bơm nước chảy chậm

+ Máy bơm nước chạy suốt không ngắt

+ Máy bơm nước chạy không ra nước

+ Máy bơm nước chạy không êm, có tiếng kêu không bình thường

+ Máy bơm không lên nước

+ Máy bơm bị nhảy áp liên tục, mất áp

+ Máy bơm hỏng tụ, hỏng vòng bi, hỏng cánh nước

Đơn vị chúng tôi không chỉ nhận sửa các loại máy bơm dân dụng, công nghiệp, máy bơm 1 pha hay 3 pha mà còn nhận sửa máy bơm tăng áp, chân không với tất cả các hãng: Panasonic, Wilo, Hanil, Pentax, Leo, Lucky Pro, Ture, Vertix, Selton…

Khi bạn phát hiện máy bơm nước nhà mình có các sự cố trên hãy toàn toàn bộ nguồn điện. Tuyệt đối không được tự ý sửa chữa nếu không có kinh nghiệm sửa máy bơm nước, tránh xảy ra sự cố hư hỏng nặng hơn. Sau đó, hãy nhấc máy lên và liên hệ với dịch vụ sửa chữa máy bơm nước tại nhà Hồ Chí Minh của chúng tôi để khắc phục sự cố một cách nhanh nhất, đảm bảo máy bơm hoạt động ổn định sau khi sửa chữa.

Quy trình sửa chữa máy bơm nước quận 6 chuyên nghiệp

  1. Dịch vụ sửa máy bơm quận 6

  2. Nhân viên tại trung tâm sẽ tiếp nhận các thông tin yêu cầu sửa chữa máy bơm nước tại nhà từ phía khách hàng và chuyển cho bộ phận kỹ thuật.

  3. Thợ sửa máy bơm nước sẽ có mặt nhanh chóng tại các địa chỉ được yêu cầu.

  4. Tiến hành kiểm tra tình trạng hư hỏng của máy bơm, sau đó trao đổi với khách hàng về sự cố, quy trình sửa máy bơm, giá cả. Nếu khách hàng đồng ý thì tiến hành sửa chữa.

  5. Sau khi tiến hành sửa chữa xong, kỹ thuật cần kiểm tra lại hoạt động của máy bơm lại 1 lần nữa để đảm bảo sự hoạt động ổn định nhất, không tái phạm lại lỗi.

  6. Hướng dẫn cho khách hàng cách sử dụng máy bơm để đạt được hiệu quả cao.

  7. Viết hóa đơn và phiếu bảo hành cho khách hàng.