Bể nước ngầm thường được sử dụng trong các hộ dân cư, nhưng có thể trong các hộ gia đình để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ hoặc để tiết kiệm không gian diện tích trong nhà. Chính vì thế nên khó có thể kiểm tra tình trạng bồn và tiến hành vệ sinh. Vì vậy, ít ai tự vệ sinh bể nước nhà mình mà cần phải có những người thợ không quản nóng ẩm và bám bẩn tiến hành vệ sinh sạch sẽ bể nước.

Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại quận 12 giúp làm sạch mọi vết bẩn dù là bồn xi măng hay bồn lát gạch, đảm bảo an toàn cho nguồn nước sinh hoạt của gia đình bạn gọi ngay qua số: 0912 418 434 - 0911 985 435 để được tư vấn và báo giá dịch vụ.

Nên vệ sinh bồn nước bao lâu 1 lần

Thời gian để vệ sinh bể nước phụ thuộc vào dung tích bồn nước nên khó có khoảng thời gian cụ thể để vệ sinh bồn nước. Vì thế, chúng tôi sẽ cho bạn khoảng thời gian hợp lí để vệ bồn nước định kỳ như sau.

Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm quận 12

Đối với bồn nước xi măng: Khi sử dụng bồn nước không thể nào tránh khỏi tình trạng xi măng bị xói mòn và thấm vào nước. Nên sau một thời gian, sẽ xuất hiện lượng cát đọng lại cùng với các chất cặn bẩn khác trong đáy bể. Nên bạn cần phải vệ sinh 4 - 6 tháng 1 lần với loại bồn này.

Đối với bồn được lát gạch. Do được lát gạch bông nên dễ dàng kiểm tra độ sạch của bồn cũng như loại bỏ những chất cặn bẩn một cách hiệu quả hơn. Giảm đáng kể lượng xi măng bị bong tróc trong bồn nên bạn có thể vệ sinh bể nước lát gạch định kỳ 6 - 7 tháng 1 lần.

Tại sao cần dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm tại quận 12

Bồn nước sau khi sử dụng một thời gian sẽ chứa cát, rong rêu sẽ gây tắc nghẽn đường ống dẫn nước, dẫn đến vòi nước chảy yếu, chảy chậm, và lâu dần sẽ tắc nước.

Bồn nước dùng lâu ngày sẽ tích tụ lượng phèn gây rỉ sét hư hỏng bồn rò rỉ, mục bồn inox đặc biệt đối với khu vực dùng nước giếng.

Nhiều bằng chứng khoa học cho thấy, các loại virus, vi khuẩn trong nguồn nước là thủ phạm chính gây ra 85% các bệnh nhi khoa và 65% bệnh tật của người lớn.

Ưu điểm dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm quận 12 của Nhất Long

Công ty Nhất Long chuyên cung cấp các dịch vụ uy tín về việc vệ sinh bồn nước, bể nước ngầm. Vì thế chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị để thực hiện công việc này vừa đảm bảo an toàn và sạch sẽ cho mỗi dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Dịch vụ vệ sinh bể nước ngầm quận 12

Vệ sinh bồn nước cũng cần có kinh nghiệm và kỹ năng để có thể vệ sinh nhanh chóng ngay cả khi gặp phải những vị trí khó và nguy hiểm. Những người thợ của Nhất Long luôn được trang bị đầy đủ điều này, để có thể xử lý nhanh chóng mọi vấn đề phát sinh.

Mức giá vệ sinh bồn nước mà chúng tôi đưa ra luôn đảm bảo được tình cạnh tranh nên bạn có thể yên tâm về giá. Sau khi đến khảo sát và báo giá dịch vụ bạn hoàn toàn có thể từ chối nếu cảm thấy không ưng ý. 

Nếu khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ, chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời qua đường dây nóng 24/7: 0912 418 434 - 0911 985 435 bạn có thể được giải đáp mọi thắc mắc và tự vấn dịch vụ hoàn toàn miễn phí.