Dịch vụ vệ sinh máy giặt Panasonic của Nhất Long sẽ mang đến cho bạn những hiệu quả vượt bậc trong việc sử dụng và phòng tránh những rủi ro hu hỏng khi giặt quần áo. Rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng việc đề máy giặt lâu ngày không được vệ sinh có thể gây ra nhiều bệnh về da và gây ra mùi hôi khó chịu cho quần áo. Vì vậy tốt nhất bạn nên vệ sinh máy giặt 4 – 5 tháng một lần để bảo đảm an toàn và giúp quần áo luôn sạch sẽ và thơm tho. Gọi ngay đến số: 0912 418 434 - 0911 985 435 để được tư vấn và cung cấp dịch vụ tận nơi.

Dịch vụ vệ sinh máy giặt Panasonic của Nhất Long

Những người thợ lâu năm trong nghề của Nhất Long có thể theo mở dễ dàng mọi loại máy giặt để tiến hành vệ sinh sau đó lắp lại mà không gặp phải bất cứ sơ sót nào. Đó là quá trình làm việc và học hỏi không ngừng để đạt được, nên những người thợ của chúng tôi luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao dù là máy giặt trong nước hay nội địa. Chuyên môn cao và sự tận tâm khi làm việc là những yếu tố then chốt giúp Nhất Long không ngừng phát triển trong những năm qua.

Vệ sinh máy giặt Panasonic

Tất nhiên chuyên môn thôi là chưa đủ để mang lại dịch vụ chất lượng tốt nhất, những người thợ của Nhất Long luôn được trang bị đầy đủ dụng cụ chuyên dụng trong việc tháo lắp các bộ phận và rửa sạch máy giặt một cách hiệu quả. Vì thế không chỉ làm sạch hơn hẳn mà còn giúp rút ngắn đáng kể thời gian làm việc, không làm mất quá nhiều thời gian quý báu của khách hàng.

Để khách hàng có thể tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ và giải đáp những thắc mắc, Hotline của Nhất Long luôn hoạt động 24/7 để tiếp nhận và tư vấn tận tình cho khách hàng hoàn toàn miễn phí. Gọi ngay: 0912 418 434 - 0911 985 435

Báo giá dịch vụ vệ sinh máy giặt Panasonic của Nhất Long

Báo giá Vệ sinh máy giặt Panasonic

Đối với chúng tôi chi phí dịch vụ vệ sinh máy giặt phải luôn được giảm hết mức để đảm bảo tính cạnh tranh trên thị trường. Và giá của chúng tôi luôn cố định không theo khối lượng máy giặt mà được niêm yết rõ ràng tùy theo loại máy giặt cửa trên hay hay cửa trước.

Với máy lạnh cửa trên, do có cấu tạo đơn giản hơn nên tháo rời lồng giặt dễ dàng chỉ cần 1 người làm việc nên giá là: 250.000 VNĐ

Với máy giặt cửa trước: Có cấu tạo phức tạp hơn hẳn và thời gian vệ sinh gần gấp đôi máy lồng đứng. Cần 2 người phối hợp để vệ sinh nên mức giá dịch vụ là: 550.000 VNĐ

Thời gian cần thiết để vệ sinh máy giặt Panasonic

Nếu bạn sử dụng máy giặt cho hộ gia đình thì thời gian cần thiết để vệ sinh máy giặt là khoảng từ 5 - 6 tháng. Như vậy sẽ giúp tránh được tính trạng đóng cặn trong lồng giặt và ống xả nước. Giúp máy giặt có thể hoạt động trơn tru và đảm bảo hoàn thành tốt công việc làm sạch quần áo.

Đối máy giặt có công suất lớn và phải hoạt động liên tục như các tiệm giặt ủi hay khách sạn thì cứ 2 - 3 tháng nên tiến hành vệ sinh vì các cặn bẩn và vụn vải thừa có thế gia tăng nhanh chóng.