Máy giặt ngày càng được nhiều người sử dụng, đặc biệt là trong các hộ gia đình vì có khối lượng quần áo lớn. Chưa kể đến những ngày mưa bão, rất khó để khiến quần áo khô nhanh ngay trong ngày bằng giặt tay. Tuy vậy, vì quá phụ thuộc vào máy giặt nên nếu để quần áo chất đống mà máy giặt xảy ra sự cố thì thật tồi tệ, bạn sẽ phải mất kha khá thời gian và chi phí có việc sửa chữa.

Vậy làm sao để hạn chế tình trạng này? Vệ sinh máy giặt định kỳ là một giải pháp hiệu quả. Phần lớn những vấn đề phát sinh đều bắt nguồn từ các cặn bẩn trong máy, như máy giặt không cấp hoặc xả do đường ống bị tắc, máy giặt báo lỗi, quần áo bị lấm bẩn khi giặt. Nếu không muốn tự vệ sinh bạn có thể liên hệ cho dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 10 của Nhất Long qua số: 0912 418 434 - 0911 985 435

Nên vệ sinh máy giặt bao lâu 1 lần để đảm bảo hiệu quả

Khác với máy lạnh hấp thụ bụi qua không khi, máy giặt thì tiếp xúc trực tiếp với bụi bẩn từ quần áo. Khiến máy giặt nhanh chóng bị bám bẩn đặc biệt là lồng giặt. Vì vậy để có thể bảo vệ máy giặt tốt nhất ta nên vệ sinh một cách định kỳ như sau:

Dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 10

Đối với máy giặt sử dụng trong cách hộ gia đình thì máy giặt sẽ bị bám bẩn nhanh chóng chỉ trong vài tháng. Nên cần thiết phải vệ sinh giặt 4 - 5 tháng 1 lần như thế là đảm bảo những cặn bẩn trong máy không tích tụ đến mức phát sinh những trục trặc cho quá trình sử dụng.

Với máy giặt sử dụng cho dịch vụ giặt ủi hay các nhà hàng thì máy phải luôn hoạt động với tần suất cao nên máy nhanh chóng bẩn là điều tất nhiên. Vệ sinh 1 -2 tháng 1 lần là con số cần thiết để bảo đảm hiệu quả của máy.

Dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 10 uy tín của Nhất Long

Khách hàng quan tâm gì đến các dịch vụ máy giặt quận 10 của Điện Nước Nhất Long:

Vấn đề vệ sinh, sửa chữa máy giặt trọn gói giá bao nhiêu tiền? Đối với vấn đề này thì khách hàng cứ yên tâm, chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh máy giặt Hồ Chí Minh với giá rẻ nhất tại TPHCM.

Nếu thợ vệ sinh, sửa chữa máy giặt công ty Nhất Long đã sửa chữa rồi, nhưng máy hư lại thì lúc đó thợ đến có tính phí nữa không? Đối với câu hỏi này thì có 2 trường hợp:

Nếu lỗi là do kỹ thuật thì chúng tôi sẽ cử kỹ thuật khác xuống khắc phục miễn phí cho khách hàng.

Nếu lỗi đó không phải do nhân viên công ty (trường hợp lần trước sửa lỗi này, nhưng lần sau máy giặt lại phát hiện lỗi khác) thì chúng tôi buộc phải lấy phí sửa chữa theo quy định của công ty.

Nếu có bất kỳ thắc mắc trước và sau khi sử dụng dịch vụ bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline: 0912 418 434 - 0911 985 435 chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp thắc mắc cho bạn hoàn toàn miễn phí.

Quy trình vệ sinh máy giặt quận 10 Hồ Chí Minh của chúng tôi

Dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 10

- Tiếp nhận thông tin của khách hàng qua tổng đài của công ty

- Báo giá dịch vụ theo khung giá quy định sẵn

- Phân công kỹ thuật viên qua tận nhà hỗ trợ khách hàng vệ sinh máy giặt

- Tháo rời máy giặt, vệ sinh sạch sẽ từng linh kiện bên trong

- Lắp đặt lại hoàn thiện, kiểm tra vận hành trước khi bàn giao

- Viết phiếu thanh toán cho khách hàng

Giá dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 10

Giá dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 10

Chúng tôi luôn giữ mức giá cạnh tranh so với các đơn vị khác và luôn cố định theo từng loại máy giặt. Nhờ chuyên môn cao và trang bị đầy đủ thiết bị chuyên dụng nên chúng tôi có thể hạn chế thời gian và mức giá của dịch vụ. Vì thế báo giá của Nhất Long luôn “mềm” hơn hẳn các công ty khác, nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. 

- Đối với máy giặt lồng đứng: Mức giá vệ sinh là 250,000 VNĐ trên một máy, không phân biệt khối lượng giặt hay kích thước của máy.

- Đối với máy giặt lồng ngang: Với giá 550,000 VNĐ lý do có sự chênh lệch này là do cấu tạo phức tạp của máy giặt lồng ngang, nên thời gian tháo lồng để vệ sinh lâu hơn hẳn máy lồng đứng(gấp đôi).