Dịch vụ dời điều hòa quận 2 chuyên nghiệp giúp máy có thể hoạt động đúng với hiệu suất vốn có và tránh được nhiều rủi ro hư hỏng. Tính toán chính xác vị trí và vật tư cần thiết để thi công lắp đặt, đảm bảo thuận tiện trong việc sử dụng và bảo dưỡng điều hòa. Hotline: 0912 418 434 - 0911 985 435

Dịch vụ dời điều hòa quận 2 uy tín hàng đầu

Trung tâm lắp điều hòa của Nhất Long với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động nên có thể tháo và lắp đặt hiệu quả điều hòa dù trong nước hay nội địa của tất cả các thương hiệu hiện nay.

Dịch vụ dời điều hòa quận 2

Đội ngũ thợ đã trải qua những tháng ngày học việc lâu dài trước khi trở thành nhân viên chính thức. Vì thế, luôn mang đến khách hàng sự chu đáo và tận tình trong từng công việc, không xuất hiện tình trạng lắp lệch hoặc rò rỉ ga sau khi bàn giao điều hòa.

Hoạt động rộng khắp thành phố Hồ Chí Minh với chi nhánh nằm ở quận 2, nên có thể cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng đến với khách hàng. Thời gian luôn là yếu tố được Nhất Long chú ý nên mỗi một người thợ đều được trang bị đầy đủ trang thiết bị cần thiết cho việc lắp đặt và di dời điều hòa.

Với những khách hàng cần tư vấn cách lắp đặt hoặc muốn báo giá chính xác dịch vụ chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi lúc. Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng trả lời bạn qua số điện thoại: 0912 418 434 - 0911 985 435

Quy trình dịch vụ dời điều hòa quận 2 

- Tiếp nhận thông tin khách hàng

- Đến địa chỉ khách hàng theo đúng lịch hẹn

- Khảo sát vị trí lắp đặt và báo giá dịch vụ

- Kiểm tra lượng gas trong điều hòa

- Lập danh sách vật tư để khách mua hoặc tư cung cấp

- Tiến hành tháo và lắp lại điều hòa

- Kiểm tra tình trạng hoạt động của máy

- Bàn giao và viết phiếu thu, bảo hành

- Tình phí trực tiếp hoặc chuyển khoản

Tạo sao phải bơm gas khi lắp điều hòa cũ

Đầu tiên, Gas điều hòa tuần hoàn một cách khép kín giữa dàn nóng và dàn lạnh thông qua ống đồng. Khi bạn tháo điều hòa sẽ có một lượng gas bị hao hụt không thể lấy lại trong ống đồng khi ta tiến hành tháo dỡ dàn lạnh và dàn nóng.

Dịch vụ dời điều hòa quận 2

Khi ta lắp lại điều hòa  tùy theo độ dài ống đống sẽ có một lượng gas bị hao hụt làm giảm áp suất gas,  giảm hiệu quả làm lạnh thậm chí là máy không lạnh. Cần phải bơm gas bổ sung một cách chính xác với đúng loại và số lượng cần thiết để máy hoạt động. 

Vậy tại sao khi mua máy mới lại không cần bơm gas thêm? Vì khi cung cấp điều hòa cho người mua nhà sản xuất đã tính toán lượng gas hao hụt trong suốt quá trình lắp đặt để cho một số dư lượng gas hợp lý, giúp máy hoạt động hiệu quả mà không cần phải châm gas.

Báo giá dịch vụ dời điều hòa quận 2 của chúng tôi:

Loại điều hòa

Hạng mục dịch vụ

Chi phí

Chú thích

điều hòa treo tường

Lắp điều hòa 

350.000đ

Tháo điều hòa 

250.000đ

Di chuyển điều hòa 

600.000đ

Chưa tính chi phí vận chuyển

điều hòa âm trần

Tháo điều hòa

Khảo sát

Để đảm bảo tính toán chính xác chi phí dịch vụ

Lắp điều hòa

Di chuyển điều hòa