Dịch vụ lắp bóng đèn quận 5 chuyên cung cấp đến quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Chuyên lắp đặt các loại bóng đèn soi sáng hoặc trang trí cho đơn vị kinh doanh, hộ gia đình tại địa bàn quận 5. Ngoài ra Điện Nước Nhất Long còn cung cấp đầy đủ mọi loại bóng đèn chất lượng theo đúng yêu cầu khách hàng. Hotline: 0912 418 434 - 0911 985 435

Tại sao cần lựa chọn dịch vụ lắp bóng đèn quận 5 của chúng tôi

Điện Nước Nhất Long phục vụ tận tình mọi khách hàng tại quận 5 trong suốt 6 năm qua bất kể mưa nắng. Với sự hiểu biết và kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực của mình, chúng tôi mang đến sự hài lòng tuyệt đối đến khách hàng mỗi khi lựa chọn. Quý khách sẽ được cung cấp những dịch vụ tốt nhất được thực hiện bởi những người thợ giỏi nhất.

Dịch vụ lắp bóng đèn quận 5

Quy tụ số lượng lớn thợ tay nghề cao đã trải qua quá trình học việc hơn 1 năm trước khi trở thành thợ chính thức. Do có đầy đủ chuyên môn và kinh nghiệm thực tế thợ của chúng tôi luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Bóng đèn sẽ được lắp ở vị trí tốt nhất và tuân thủ đầy đủ yêu cầu kỹ thuật.

Sẵn sàng cung cấp mọi loại bóng đèn trên thị trường với giá rẻ, vì chỉ có những người thợ lâu năm mới tìm được nguồn cung cấp vật tư chất lượng, giá phải chăng. Bóng đèn sẽ được bảo hành tối đa 1 năm và đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của khách hàng đưa ra.

Điện Nước Nhất Long phục vụ tất cả khách hàng tại Hồ Chí Minh, với chi nhánh nằm tại quận 5 nên có thể phục vụ đến bạn trong thời gian sớm nhất. Chỉ trong chưa đầy 30 phút nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt để lắp bóng đèn nhanh gọn không làm lãng phí nhiều thời gian quý báu của khách.

Quy trình lắp đặt bóng đèn quận 5 của Điện Nước Nhất Long

Dịch vụ lắp bóng đèn quận 5

- Tiếp nhận thông tin khách hàng 

- Thợ đến địa chỉ khách đúng theo lịch hẹn 

- Tiến hành khảo sát và lên kế hoạch lắp

- Nếu khách đồng ý và tiến hành lắp đặt bóng đèn quận 5

- Kiểm tra hoạt động của bóng đèn

- Bàn giao và viết phiếu thu

- Thu phí trực tiếp hoặc chuyển khoản

Quy trình bảo hành dịch vụ lắp bóng đèn quận 5

- Tiếp nhận phản hồi khách hàng

- Xác nhận vấn đề và lên lịch

- Thợ đến địa chỉ khách hàng theo đúng lịch hẹn 

- Xác nhận thời gian bảo hành trên phiếu thu 

- Kiểm tra tình trạng hư hỏng và lên kế hoạch sửa chữa

- Tiến hành sửa chữa sự cố

- Kiểm tra lại hoạt động của bóng đèn

- Bàn giao bóng đèn