Dịch vụ lắp đặt máy lạnh quận 2 chuyên nghiệp được thực hiện bởi đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, giàu kinh nghiệm. Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật và đảm bảo tình an toàn, thẩm mỹ trong suốt quá trình lắp đặt. Phục vụ nhanh chóng quý khách hàng tại quận 2 qua số điện thoại: 0912 418 434 - 0911 985 435

Dịch vụ lắp đặt máy lạnh quận 2 có gì đặc biệt

Công ty TNHH ĐIỆN TỬ NHẤT LONG với hơn 6 năm hoạt động, cung cấp dịch vụ cho hàng trăm ngàn khách hàng tại HCM. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm cho việc sửa chữa và lắp đặt máy lạnh. Dù là máy lạnh treo tường hay âm trần chúng tôi đều có thể thực hiện một cách chính và hiệu quả theo yêu cầu khách hàng.

Dịch vụ lắp đặt máy lạnh quận 2

Hoạt động mạnh tại quận Tân Phú với đội ngũ nhân viên luôn túc trực và sẵn sàng cung cấp dịch vụ chỉ sau ít phút liên hệ. Thời gian là yếu tố được chúng tôi chú trọng nên những thợ lắp máy lạnh lành nghề của chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ mà không mất nhiều thời gian chờ đợi, cũng như có thể hoàn thành nhanh chóng công việc được giao. 

Nhân viên lắp đặt máy lạnh quận Tân Phú của chúng tôi phải đảm bảo hoàn thành quá trình học việc lâu dài trước khi trở thành thợ chính thức. Nên có chuyên môn và kinh nghiệm thức tế dồi dào có thể giải quyết nhanh gọn mọi vấn đề trong suốt quá trình làm việc.

Chúng tôi luôn trang bị đầy đủ các dụng cụ chuyên dụng và tuân thủ các yêu cầu kỹ thuật khi làm việc. Sẵn sàng cung cấp vật tư nếu bạn có nhu cầu, để tiết kiệm thời gian và đảm bảo chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận di chuyển máy lạnh qua các quận nên nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ đến số: 0912 418 434 - 0911 985 435

Báo giá dịch vụ lắp đặt máy lạnh quận 2 của Nhất Long 

Dịch vụ lắp đặt máy lạnh quận 2

Công ty Điện Nước Nhất Long là một doanh nghiệp uy tín hoạt động lâu năm trong nghề, nên mức giá của chúng tôi luôn phải chăng và đảm bảo mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất. Sau đây là bảng giá dịch vụ lắp máy lạnh của chúng tôi:
 

Tên dịch vụ

Phí dịch vụ (vnđ)

Lắp máy lạnh

350.000

Tháo máy lạnh

250.000

Di chuyển máy lạnh( tháo + lắp)

600.000 

lắp máy lạnh âm trần

1.000.000

Quy trình dịch vụ lắp máy lạnh quận 2

Bước 1: Đo cắt các ống và dây điện.

Bước 2: Xác định vị trí lắp dàn lạnh.

Bước 3: Cắt và loe ống đồng.

Bước 4: Kết nối các đường ống vào dàn lạnh.

Bước 5: Kết nối dàn lạnh và dàn nóng.

Bước 6: Chạy thử

Sau khi kiểm tra thấy máy lạnh hoạt động bình thường chúng tôi tiến hành viết phiếu thu, bảo hành và thu phí trực tiếp hoặc chuyển khoản.