Việc lắp đặt máy giặt cũng không hề đơn giản đối với nhiều gia đình. Tùy vào thiết kế của ngôi nhà mà bạn có thể đơn giản hơn rất nhiều khi lắp máy giặt mà không nhất thiết phải cần thợ. Hoặc bạn bắt buộc phải kêu thợ lắp máy giặt để lắp đặt toàn bộ hệ thống máy giặt. Vì thợ thi công không tính trước vị trí để dự phòng cho việc lắp máy giặt mà phải đi đường nước cấp, đi nguồn, đi ống nước thải. Vì vậy hãy đến với dịch vụ lắp máy giặt quận Gò Vấp của Nhất Long để được phục vụ chu đáo nhất

Để đơn giản bạn chỉ cần gọi cho thợ lắp máy giặt của Nhất Long.

Dịch vụ lắp máy giặt quận Gò Vấp

Thợ chuyên lắp máy giặt các loại :

- Máy giặt lồng ngang hay máy giặt cửa trước.

- Máy giặt lồng đứng hay máy giặt cửa trên

Thợ lắp máy giặt nhận thi công lắp đặt máy giặt cho gia đình hoặc cho tiệm giặt ủi. Thợ lắp máy giặt Nhất Long với kỹ năng chuyên nghiệp. Nhanh chóng tính toán chính xác mọi vật tư cần thiết để lắp đặt máy giặt. Lắp đặt máy giặt nhanh chóng, tiết kiệm thời gian. Giá cho 1 lần lắp chỉ từ 150,000/ 1 máy.(nếu có dây cấp , xà , nguồn điện chờ sẵn)

Thợ lắp máy giặt tại Gò Vấp cho hộ gia đình:

Đối với lắp máy giặt cho hộ gia đình mọi việc đơn giản hơn rất nhiều. Thường thì vị trí đã sẵn có nguồn nước, nguồn điện chỉ cần lắp đặt vài bước đơn giản. Hoặc đi đường ống nước và nguồn điện mới cho vị trí không có sẵn.

 

Việc đi nguồn nước và nguồn điện đơn giản hơn nhiều cho bạn khi có thợ chuyên nghiệp. Thợ lắp đặt máy giặt Nhất Long nhanh chóng lắp đặt với giá thành chỉ từ 200,000 đồng/ máy.

Thợ lắp máy giặt tại Gò Vấp cho tiệm giặt ủi:

Việc làm đầu tiên là làm hệ thống ống nước cho toàn bộ máy giặt tại phòng đặt máy giặt.

- Hệ thống ống nước cấp

- Hệ thống ống nước thải

Luôn tính cụ thể cho tổng lượng nước đi qua ống thải và lượng nước cung cấp cho các máy giặt hoạt động cùng 1 lúc.

Đi kèm với nguồn nước luôn là nguồn điện. Thợ kéo nguồn điện đến chính xác từng vị trí lắp máy giặt

Lắp đặt các van riêng biệt cho từng máy giặt để tiện cho việc lắp đặt hoặc sửa chữa.

Trên hết là lắp đặt các CB bảo vệ máy giặt trước các nguy cơ về sự thay đổi đột ngột của nguồn điện. Công đoạn cuối cùng, lắp đặt toàn bộ hệ thống máy giặt, máy sấy.

Tại sao nên chọn dịch vụ lắp máy giặt tại Gò Vấp của Nhất Long

Đầu tiên là vì trụ sở chính của Nhất Long đặt tại Gò Vấp nên chúng tôi có thể nhanh chóng có mặt sau 30 phút. Là một dịch vụ uy tín thợ lắp đặt máy giặt luôn có mặt để cung cấp dịch vụ theo đúng lịch hẹn. 

Dịch vụ lắp máy lạnh quận 2

Không những thế, những người thợ lành nghề của Nhất Long có thể thiết kế và lắp đặt đường điện và nước đạt thuật tiện và hiệu quả nhất. Luôn khéo léo và tuân thủ yêu cầu kỹ thuật trong từng dịch vụ nên bạn có thể hoàn toàn an tâm giao việc.

Giá cả như đã nói ở trên chỉ với 200,000 đồng bạn sẽ được chúng tôi phục vụ tận tình và nhanh chóng. Ngoài ra, nếu bạn không biết mua vật tư ở đâu chúng tôi sẽ cung cấp tận nhà cho bạn những đồ dùng tốt và rẻ nhất.

Để đảm bảo sự yên tâm tuyệt đối cho khách hàng, chế độ bảo hành dài hạn luôn được áp dụng với mọi dịch vụ lắp máy giặt quận Gò Vấp mà chúng tôi cung cấp.