Điện Nước Nhất Long là trung tâm tiên phong trong lĩnh vực điện lạnh được nhiều người biết đến, không chỉ nhận sửa chữa mà còn thực hiện tháo lắp máy lạnh âm trần quận Gò Vấp chuyên nghiệp, chất lượng và đạt mức độ uy tín… vậy thì có lý do gì để từ chối để chúng tôi phục vụ cơ chứ. Hotline:  0912 418 434 - 0911 985 435

Thi công lắp máy lạnh âm trần quận Gò Vấp có phức tạp?

Thao tác tháo lắp máy lạnh âm trần quận Gò Vấp không hề phức tạp, nhưng quan trọng ở chỗ chúng ta thực hiện điều đó như thế nào, mục đích của việc tháo lắp để làm gì. Nếu chỉ cần tháo lắp để vệ sinh máy lạnh định kỳ, thì việc này chẳng có vấn đề gì cả, mọi người có thể tham khảo hướng dẫn để thực hiện.

Dịch vụ lắp máy lạnh âm trần quận Gò Vấp

Nhưng nếu mục đích để sửa máy lạnh tại nhà, hay di dời từ vị trí này sang vị trí khác thì nên ưu tiên những dịch vụ lắp máy lạnh âm trần quận Gò Vấp. Thông qua đội ngũ có tay nghề cao, tận tâm với công việc và am hiểu điện lạnh lẫn hệ thống điện, nên tất tần tật mọi thứ sẽ trở nên hoàn hảo, đạt hiệu quả cao hơn.

Chưa kể khi tìm đến những dịch vụ tháo lắp máy lạnh âm trần tại quận Gò Vấp, khách hàng còn nhận được rất nhiều quyền lợi. Chẳng hạn như chế độ bảo hành lâu dài, chính sách bảo hành sau khi thi công sẽ giúp chúng ta yên tâm hơn nếu chẳng may xuất hiện hư hỏng, trục trặc phát sinh hoặc có nhu cầu muốn thực hiện di dời, tháo lắp, sửa chữa ở lần kế tiếp.

Quy trình lắp đặt máy lạnh của chúng tôi :

1. Tiếp nhận thông tin

Tiếp nhận thông tin của khách hàng nhanh chóng, qua tổng đài của công ty

2. Kiểm tra báo giá

Khảo sát thực tế, đưa ra giải pháp di dời hoặc lắp đặt tối ưu nhất, và báo giá theo khung giá quy định của công ty

3. Tiến hành tháo lắp

Tiến hành công việc theo đúng yêu cầu kỹ thuật sau khi khách hàng đã đồng ý khung giá

4. Bàn giao thanh toán

Kiểm tra vận hành máy lạnh trước khi bàn giao, dán tem bảo hành và viết phiếu thanh toán cho khách hàng

5. Bảo hành hậu mãi

Chế độ bảo hành dài hạn sau khi sửa chữa, có nhiều chế độ ưu đãi dành cho khách hàng cũ

Yêu cầu kỹ thuật khi lắp máy lạnh âm trần

Trước khi lắp đặt máy lạnh cần phải khảo sát kỹ nơi cần lắp đặt máy lạnh giúp bảo vệ máy và máy hoạt động tốt nhất.

Vị trí lắp đặt máy lạnh phải dễ thao tác. Nếu ở vị trí khó lắp đặt phải có giàn giáo và có dây bảo hiểm.

Yêu cầu về ống đồng nối giữa dàn nóng và dàn lạnh không vượt quá mức đối với công suất của từng loại máy.

Thuê thợ lắp máy lạnh âm trần quận Gò Vấp ở đâu uy tín?

Quý khách hàng đang cần tìm nơi cung cấp hạng mục tháo lắp máy lạnh âm trần quận Gò Vấp nhanh chóng, đạt chất lượng cao, có đầy đủ chính sách bảo hành hấp dẫn, phục vụ ngay tại nhà? Với đà phát triển như hiện nay, người dân sinh sống tại TPHCM có rất nhiều dịch vụ để lựa chọn, tuy nhiên cần phải lưu ý không phải lựa chọn nào cũng đến những trải nghiệm tuyệt vời.

Dịch vụ lắp máy lạnh âm trần quận Gò Vấp

Để hạn chế những vấn đề không mấy hay ho khi tìm đến thợ lắp đặt máy lạnh quận Gò Vấp, hãy chọn Điện Nước Nhất Long. Đơn vị của chúng tôi được thành lập và duy trì bằng đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, có chuyên môn trong việc tháo lắp máy lạnh âm trần, sẵn sàng phục vụ bất cứ lúc nào.

Chỉ trong thời gian ngắn chính thức xuất hiện, đội ngũ tháo lắp máy lạnh âm trần quận Gò Vấp của chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng, đánh giá tích cực từ người tiêu dùng tại các quận huyện TPHCM, ngay cả các tỉnh lân cận đã luôn tin tưởng nhờ đến sự trợ giúp trong nhiều năm qua.

Để được tín nhiệm như vậy, đội thợ lắp máy lạnh âm trần tại nhà quận Gò Vấp được tuyển chọn từ các trường lớp chính quy, công ty thường xuyên tập huấn nâng cao tay nghề, trực tiếp tham gia vào các dự án lớn nhỏ, thực hiện tháo lắp máy lạnh âm trần quy mô lớn.

Đặc biệt hơn nữa, để đảm bảo quyền lợi của khách hàng luôn được thực hiện trọn vẹn, xây dựng hình ảnh của công tốt hơn nữa trong mắt mọi người. Dịch vụ tháo lắp máy lạnh âm trần quận Gò Vấp luôn cam kết:

– Cung cấp chi phí lắp đặt máy lạnh tại quận Gò Vấp cực kỳ cạnh tranh, đảm bảo phù hợp với ví tiền của khách hàng.

– Khảo sát khu vực làm việc trước khi thực hiện, báo giá tháo lắp máy lạnh âm trần quận Gò Vấp công khai, minh bạch, chi tiết.

– Dù giá thành không quá cao, nhưng chất lượng dịch vụ lắp máy lạnh âm trần quận Gò Vấp luôn đảm bảo tốt nhất so với mặt bằng chung.

– Thời gian bảo hành lâu dài, đi kèm với đó là rất nhiều chính sách ưu đãi từ đơn vị tháo lắp máy lạnh âm trần quận Gò Vấp dành cho khách hàng thân thiết.

– Luôn có mặt khắc phục sự cố (nếu có) trong thời gian sớm nhất, thợ lắp máy lạnh âm trần tại nhà quận Gò Vấp tuyệt đối không trốn tránh trách nhiệm.

– Từ tư vấn viên cho đến đội ngũ kỹ thuật luôn nhiệt tình với công việc, dịch vụ tháo lắp máy lạnh âm trần tại nhà quận Gò Vấp sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ trong mọi trường hợp.

Nhờ vào sự chuyên nghiệp từ khâu quản lý, cho đến tinh thần làm việc nhiệt tình, hăng say học hỏi mà thợ lắp đặt máy lạnh quận Gò Vấp luôn nhận được rất nhiều lời khen ngợi chân thành từ quý khách hàng. Điện Nước Nhất Long chính là nơi mọi người có thể tin tưởng lựa chọn, khi có nhu cầu tháo lắp máy lạnh âm trần.