Đường ống nước bị rò rỉ ở khớp nối

Nếu là hệ thống ống nước trong gia đình bị rò rỉ ở khớp nối và không quá nghiêm trọng thì gia chủ có thể tự sửa chữa mà không cần phải tìm đến thợ sửa ống nước quận Bình Thạnh. Tuy nhiên, điều này đòi hỏi gia chủ phải có kinh nghiệm và hiểu biết về hệ thống ống nước trong gia đình. Nếu khớp nối vẫn nguyên vẹn thì bạn chỉ cần mua loại keo chuyên dụng để dán các khớp nối. Trong trường hợp khớp nối bị vỡ thì bạn phải mua khớp nối mới có kích thước tương tự như khớp nối cũ. Trước khi tiến hành dán hoặc thay thế khớp nối bạn nên tắt hệ thống nước để việc sửa chữa diễn ra thuận lợi. Còn trong trường hợp hệ thống ống nước phức tạp quy mô lớn, đòi hỏi chuyên môn cao thì tốt nhất nên tìm đến thợ sửa ống nước Bình Thạnh để đảm bảo an toàn, tránh gây lãng phí nước cũng như những sự cố không mong muốn.

sửa ống nước bình thạn

Nếu các khớp nối bị rò rỉ không nghiêm trọng thì gia chủ có thể tự sửa chữa

Đường ống nước bị rò rỉ

Nếu tháng nào tiền nước của gia đình bạn cũng cao mặc dù không sử dụng nhiều thì rất có thể đường ống nước đang bị rò rỉ. Để kiểm tra điều này bạn ngưng mọi hoạt động sử dụng nước và nhìn đồng hồ nước nếu đồng hồ vẫn chạy thì chắc chắn đường ống đang bị rò rỉ. Một trong những dấu hiệu thường thấy nhất là nước chảy thấm ra tường, sàn nhà thì bạn nên tìm cách sửa ống nước Bình Thạnh ngay. Nếu đường ống lộ ra bên ngoài thì gia chủ có thể sửa chữa chúng một cách dễ dàng. Để khắc phục trường hợp này bạn có thể dùng băng keo đen hoặc dây cao su để quấn quanh vết nứt. Nhưng để khắc phục hoàn toàn thì nên cắt bỏ đoạn bị nứt và dùng đường ống mới để nối vào đoạn đã cắt. Trong trường hợp đường ống ngầm được âm trong tường thì đòi hỏi bạn phải đục tường và sửa chữa. Nếu không có kinh nghiệm trong việc này tốt nhất nên gọi thợ sửa ống nước Bình Thạnh để tránh những rủi ro không mong muốn. Đây là điều vô cùng quan trọng có thể ảnh hưởng đến hệ thống nước cũng như kết cấu của căn nhà.

sửa ống nước bình thạn

Thay thế đường ống mới tại khu vực nước bị rò rỉ

Đường ống nước bị nghẹt

Ngoài hệ thống ống nước cung cấp nước sinh hoạt trong nhà thì còn có hệ thống ống thoát nước. Đây là đường ống thải các loại nước và chất thải trong quá trình sinh hoạt, nên rất hay gặp tình trạng bị nghẹt. Đặc biệt, khu vực ống nước tại nhà bếp là bồn rửa chén thường xuyên gặp phải tình trạng này. Bạn có thể tìm những dụng cụ sửa ống nước Bình Thạnh để tự sửa ngay tại nhà để ống nước được thông thoáng. Thường sẽ có nhiều cách như: dùng giấm, baking soda, chanh, viên thông cống,... hoặc gia chủ có thể tháo đường ống thoát nước để lấy các dị vật bị mắc trong cống. Còn với những trường hợp cống thoát nước bị nghẹt nghiêm trọng, vị trí phức tạp dù áp dụng nhiều cách mà không hiệu quả thì bạn nên tìm đến đơn vị sửa ống nước quận Bình Thạnh để khắc phục nhanh chóng và hiệu quả nhất. Hiện nay, dịch vụ sửa ống nước Bình Thạnh tại nhà vô cùng phát triển bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian cho việc này. Các đơn vị với trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm sẽ sửa chữa nhanh chóng và chính xác nhất. Tuy nhiên, bạn nên chọn những đơn vị uy tín như Điện nước Nhất Long để sửa chữa ống nước.

sửa ống nước Bình Thạnh

Nhất Long chuyên sửa chữa điện nước tại nhà

Nhất Long chuyên cung cấp dịch vụ sửa ống nước tại nhà Bình Thạnh nhanh chóng, giá cả hợp lý. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ khắc phục được mọi vấn đề điện nước tại gia đình bạn.

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0912.418.434 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!