Dịch vụ rửa máy lạnh quận 1 với đội ngũ thợ chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Giúp rửa sạch mọi bụi bẩn và mảng bám không chỉ bên ngoài mà còn là những góc khuất sâu bên trong máy lạnh. Ngăn chặn hoàn toàn những vấn đề phát sinh như chảy nước, mùi hôi, hiệu suất làm lạnh giảm,... Trung tâm bảo trì máy lạnh của Nhất Long phục vụ trong 30 phút quý khách hàng tại Hồ Chí Minh nói chung và quận 1 nói riêng qua số: 0912 418 434 - 0911 985 435

Dịch vụ rửa máy lạnh quận 1 có gì nổi bật?

Dịch vụ rửa máy lạnh quận 1

Điện Nước Nhất Long là đơn vị hơn 6 năm trong nghề, hoàn toàn nắm vững kiến thức chuyên môn và tuân thủ đầy đủ các yêu cầu kỹ thuật khi tiến hành bảo trì, rửa máy lạnh. Không phải là “tay mơ” chân ướt chân ráo vào nghề nên chúng tôi luôn nắm rõ mong muốn của khách hàng và đáp ứng một cách trọn vẹn nhất. Luôn hướng tới sự hợp tác lâu dài nên luôn chăm chút, tỉ mỉ trong từng dịch, mang đến những trải nghiệm tuyệt vời đến với quý khách hàng.

Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề có chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm hành nghề có thể vệ sinh và sửa chữa tất cả các loại máy lạnh. Luôn kiểm tra kỹ càng tình trạng máy trước và sau khi vệ sinh, đảm bảo tỷ lệ hư hỏng luôn ở mức thấp nhất.

Đội ngũ thợ hoạt động mạnh tại quận 1 có mặt chỉ sau ít phút liên hệ, luôn cố gắng hết sức để không làm mất thời gian của khách hàng.

Trang bị đầy đủ các dụng cụ cần thiết cho việc vệ sinh và sửa chữa điều hòa, nên có thể giải quyết ngay vấn đề sau khi kiểm tra tình trạng máy. Sẵn sàng cung cấp và lắp đặt giàn giáo theo yêu cầu công việc, chuẩn bị sẵn sàng loại gas phù hợp với máy để nạp nếu cần.

Luôn báo giá rõ ràng và minh bạch với khách hàng trước khi tiến hành rửa máy lạnh, kiểm tra trước tình trạng gas khi vệ sinh báo giá chi phí gas nếu thấy thiếu.

Để phục vụ khách hàng một cách hiệu quả nhất, đường dây nóng tư vấn khách hàng luôn hoạt động để tư vấn và báo giá sơ bộ chi phí dịch vụ. Sẵn sàng tiếp nhận tất cả các ngày trong tuần qua số: 0912 418 434 - 0911 985 435

Những lợi ích của việc rửa máy lạnh quận 1

Dịch vụ rửa máy lạnh quận 1

Đảm bảo hiệu quả làm lạnh: Những lớp bụi bẩn tích tụ lâu ngày trong máy lạnh sẽ cản trở hơi lưu thông khiến không khí lạnh khó khuyết tán ra không gian. Vì thế nếu không bị cản trở máy lạnh có thể làm lạnh nhanh chóng, hoạt động đúng theo thông số của máy.

Tiết kiệm điện: Ai cũng biết máy lạnh tiêu tốn khá nhiều điện năng khi hoạt động nên việc giảm cường độ và thời gian hoạt động sẽ cải thiện đáng kể điện năng tiêu hao tránh được khoản phí không đáng có.

Giảm tỷ lệ hư hỏng: Điều này hoàn toàn chính xác khi phần lớn hư hỏng thường gặp của máy lạnh đề do bụi bẩn gây ra như: Chảy nước, lạnh yếu, đóng tuyết,...

Tăng tuổi thợ máy lạnh: Cung cấp cho máy lạnh một môi trường làm việc hoàn hảo và luôn hoạt động đúng hiệu suất của máy, khiến máy có thể hoạt động bền bỉ trong thời gian dài và không bị xuống cấp.

Quy trình rửa máy lạnh quận 1

- Kiểm tra hoạt động máy lạnh và gas

- Báo giá sửa chữa và khắc phục sự cố(nếu có)

- Vệ sinh tấm lọc

- Vệ sinh cánh quạt và khoang chứa

- Vệ sinh dàn nóng

- Kiểm tra tình trạng máy

- Bàn giao máy lạnh, Viết phiếu thu

- Thu phí trực tiếp hoặc chuyển khoản

Giá dịch vụ rửa máy lạnh quận 1

Chúng tôi luôn thông báo rõ ràng và minh bạch mức giá dịch vụ cho mọi khách hàng liên hệ và trên trang chính thức của mình. Chỉ bơm gas sau khi thấy gas thật sự thiếu trong quá trình kiểm tra. Đảm bảo mức giá cạnh tranh cho mọi khách hàng liên hệ và hơn hết giảm giá từ 10 - 20 % cho khách hàng rửa máy lạnh số lượng lớn.

Dịch vụ rửa máy lạnh treo tường: 150.000 VNĐ

Dịch vụ rửa máy lạnh âm trần: 350.000 - 400.000VNĐ