Dịch vụ vệ sinh điều hòa quận 9 chuyên sửa chữa và loại bỏ bụi bẩn tích tụ lâu ngày trong máy. Giúp tăng hiệu quả làm mát và giảm đáng kể những hư hỏng phát sinh trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, khi những bụi bẩn và vi khuẩn được rửa sạch sẽ giúp không khí trở nên trong lành và tránh được một số bệnh về đường hô hấp. Hotline: 0912 418 434 - 0911 985 435

Dịch vụ vệ sinh điều hòa quận quận 9 của chúng tôi có gì nổi bật?

Điện Nước Nhất Long với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện lạnh, nên biết cách vệ sinh điều hòa sao cho hiệu quả nhất bất kể là điều hòa trong nước hay nội địa. Chỉ sau 30 phút điều hòa của bạn sẽ trở nên sạch bụi và làm lạnh nhanh chóng hơn bao giờ hết.

Dịch vụ vệ sinh điều hòa quận 9

Quy tụ đông đảo những người thợ lành nghề tại quận quận 9, cung cấp đến khách hàng những dịch vụ chất lượng với thời gian chưa đầy 30 phút. Sẵn sàng tiếp nhận và cung cấp dịch vụ cho khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Nhân viên đã trải qua quá trình học việc lâu dài trước khi trở thành thợ chính thức nên bạn có thể yên tâm về chuyên môn lẫn kinh nghiệm làm việc. Thợ vệ sinh điều hòa luôn thạo việc nên không làm mất nhiều thời gian chờ đợi của khách hàng. Kiểm tra và sẵn sàng khắc phục nếu có bất kỳ sự cố nào phát sinh.

Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng tiếp nhận và tư vấn tận tình bất kể ngày đêm, bạn có thể liên hệ bất cứ lúc nào qua số: 0912 418 434 - 0911 985 435

Nên vệ sinh điều hòa quận 9 bao lâu 1 lần?

Dịch vụ vệ sinh điều hòa quận 9

- Đối với điều hòa sử dụng trong các hộ gia đình tùy thuộc vào thời gian sử dụng mà có thể vệ sinh từ 3 - 4 tháng một lần là phù hợp.

- Với điều hòa sử dụng các nhà hàng hoặc văn phòng thì thời gian thời gian phù hợp là 2-3 tháng 1 lần để đảm bảo hiệu xuất hoạt động của máy.

- Còn đối với các cơ sở, xí nghiệp do hoạt động liên tục trong một không gian lớn và đông người nên việc vệ sinh điều hòa 1 tháng 1 lần là cần thiết.

Đây là những mốc thời gian phù hợp cho việc vệ sinh điều hòa, đừng đợi đến khi phát sinh vấn đề rồi mới vệ sinh, sửa chữa điều đó vừa gây tốn tiền vừa hại máy.  

Những lợi ích của việc vệ sinh điều hòa quận 9

- Đầu tiên phải kể đến đó chính là làm lạnh hiệu quả, lúc nào điều hòa vừa mới vệ sinh cũng làm lạnh nhanh chóng hơn hơn. Vì việc này làm sạch những bụi bẩn bám vào màn lọc gây cản trở quá trình thổi hơi lạnh giúp máy có thể khôi phục hiệu suất vốn có cửa mình.

Dịch vụ vệ sinh điều hòa quận 9

- Việc điều hòa làm lạnh nhanh hơn giúp điều hòa đỡ phải hoạt động cường độ cao trong thời gian dài. Điều đó giúp giảm lượng điện đáng kể khi máy hoạt động tiết kiệm khá khá chi tiêu hàng tháng

- Vệ sinh điều hòa cũng giúp hạn chế được nhiều vấn đề của máy. Ví dụ như làm lạnh yếu do bụi bẩn bám vào màng lọc, gây chảy nước do ống thoát nước bị nghẹt, có mùi hôi do nấm mốc ... Tránh được những khoản phí đắt đỏ cho việc sửa chữa và khắc phục vấn đề.

- Đảm bảo tránh được những bệnh về đường hô hấp do những vi khuẩn và nấm mốc tích tụ trong máy. Vi nếu bạn không vệ sinh những bụi bẩn cùng với đó là sự ẩm ướt trong dàn lạnh là điều kiện thích hợp cho vị khuẩn và nấm mốc phát sinh gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người dùng.

- Việc luôn hoạt động trong môi trường lý tưởng, ít hỏng hóc sẽ giúp đảm bảo tuổi thọ của điều hòa. Giúp điều hòa có thể gắn bó lâu dài và làm lạnh hiệu quả. Đây không phải là điều mọi người sử dụng điều hòa đều hướng tới sao?

Giá 

Có nên tư vệ sinh điều hòa ở nhà hay không?

Bạn có thể tự vệ sinh điều hòa ở nhà nhưng sẽ không làm sạch toàn diện như những dịch vụ vệ sinh điều hòa. Việc dùng dẻ lau bề mặt máy và tầm lọc chỉ có thể làm sạch được một phần của điều hòa, việc này khiến điều hòa rất dễ bị bẩn lại và sau một thời gian thì vẫn cần có thợ đến vệ sinh những chi tiết bên trong máy.

Dịch vụ vệ sinh điều hòa quận 9

Để có thể vệ sinh hoàn toàn điều hòa cần phải có một số dụng cụ chuyên dụng và kĩ năng tháo lắp máy. Để có thể tháo những bộ phận cần được vệ sinh và làm tránh những chi tiết không được tiếp xúc với nước. Đây là một công việc phức tạp nêu có những kiến thức nhất định về điều hòa.

Vì vậy, nếu bạn muốn vệ sinh điều hòa một cách triệt để thì tốt nhất nên gọi dịch vụ vệ sinh điều hòa uy tín đến làm việc này, giúp giảm đáng kể thời gian và công sức cho việc này. Và bạn có thể thể yên tâm là việc vệ sinh vẫn rẻ hơn rất nhiều so với chi phí khác phục sự cố của điều hòa.

Báo giá dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 9

Dịch vụ vệ sinh điều hòa quận 9

Như đã nói nở trên mức giá của Nhất Long đưa ra luôn bằng hoặc rẻ hơn so với mặt bằng chung. Nhưng luôn cố định không thay đổi theo chỉ số HP của máy, nên bạn có thể biết rõ những chi phí cần thanh toán trước khi bắt đầu dịch vụ. Nếu kiểm tra thấy có hư hỏng chúng tôi sẽ thông báo chi phí khắc phục nếu khách đồng ý muốn tiến hành sửa chữa và vệ sinh điều hòa.

Chỉ bơm gas khi điều hòa thất sự thiếu nếu cảm thấy không hài lòng bạn có thể gọi cho Nhất Long để phản ánh. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và giải quyết thỏa đáng cho bạn. Bây giờ là những mức giá vệ sinh điều hòa của Nhất Long”

Vệ sinh điều hòa treo tường: 150,000 VNĐ

Vệ sinh điều hòa âm trần: 300,000 VNĐ