Dịch vụ sửa chữa điện nước quận 9 được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn do giải quyết dứt điểm và nhanh chóng các sự cố hư hỏng. Được thực hiện bởi những người thợ tay nghề cao nên chúng tôi luôn mang đến khách hàng sự phục vụ chu đáo nhất. Luôn có mặt sau ít phút khi bạn liên hệ đến số: 0912 418 434 - 0911 985 435

Dịch vụ sửa chữa điện nước quận 9 uy tín

Sửa chữa điện nước quận 9

Điện Nước Nhất Long là cái tên không còn quá xa lạ với nhiều người, được khách hàng tin tưởng trong suốt 5 năm qua chúng tôi không ngừng cải tiến để mang đến quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Quy tụ những người thợ lâu năm và yêu nghề có thể nhận biết chính xác nguyên nhân và phương án khắc phục hiệu quả nhất. Chú trọng sửa chữa hơn thay thế nên đảm bảo chấm dứt hư hỏng bạn gặp phải với mức chi phí phải chăng.

Hoạt động lâu năm tại quận 9 mang nên hiểu rõ tình trạng đường xá và giao thông, nhanh chóng có mặt mỗi khi bạn cần. Chỉ cần chưa đầy 30 phút nhân viên của chúng tôi đã nhanh chóng có mặt để sửa chữa điện nước tại quận 9.

Trước khi cung cấp dịch vụ luôn khảo sát để tính toán một cách chính xác chi phí cần thiết sau đó báo giá dịch vụ. Nếu khách đồng ý mới tiến hành sửa chữa, không cộng thêm bất kỳ khoản phí phát sinh nào.

Tình trạng hư hỏng luôn xuất hiện bất kể thời điểm nào trong ngày nên Nhất Long luôn sẵn sàng tiếp nhận bất kể thời điểm nào trong ngày. Nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và tư vấn dịch vụ đến khách hàng qua số: 0912 418 434 - 0911 985 435

Quy trình dịch vụ sửa chữa điện nước quận 9

Sửa chữa điện nước quận 9

- Tiếp nhận thông tin khách hàng

- Thợ đến địa chỉ khách hàng theo đúng lịch hẹn 

- Khảo sát tình trạng hư hỏng và báo giá

- Tiến hành sửa chữa hư hỏng điện nước

- Kiểm tra lại hoạt động sau khi sửa chữa

- Bàn giao, viết phiếu thu và báo hành

- Thu phí trực tiếp hoặc chuyển khoản

Các hạng mục sửa chữa điện nước quận 9 của Nhất Long

Sửa chữa điện nước quận 9

- Sửa ống nước bị vỡ, rò rỉ

- Thông nghẹt bồn rửa chén, lavabo, bồn cầu,...

- Sửa chữa và thay thế các loại vòi nước

- Sữa điện bị chập, cháy

- Thi công hệ thống điện nước

- Chống thấm nước nhà tắm, sân thượng

- Lắp đặt máy nước nóng, đồng hồ điện, máy giặt

- Sửa chữa máy bơm, máy phát điện