Máy bơm nước bị rò rỉ điện

Một trong những vấn đề thường gặp cần thợ sửa nước quận 2 là máy bơm nước bị rò rỉ điện sau thời gian dài sử dụng. Điều nguy hiểm hơn là các máy bơm thường được lắp đặt hở nên rất nguy hiểm cho các thành viên trong gia đình. Nguyên nhân thường gặp khiến máy bơm rò rỉ điện là do thiết bị động cơ của máy không được che chắn cẩn thận, nhất là những gia đình lắp đặt máy ngoài trời. Ngoài ra, còn do dây quấn động cơ, dây dẫn điện bị hở, đứt nếu không khắc phục kịp thời sẽ rất nguy hiểm. Nếu không biết cách nối dây hay khắc phục thì bạn nên nhờ đến thợ sửa ống nước quận 2 để đảm bảo an toàn.

thợ sửa ống nước quận 2

Máy bơm nước bị rò rỉ điện do không được che chắn cẩn thận

Khi máy chạy phát ra nhiệt bất thường

Ngoài tình trạng rò rỉ điện thì nhiều trường hợp máy bơm nước vẫn hoạt động bình thường nhưng khi chạy máy rất nóng. Bạn nên nắm được nguyên nhân trước khi gọi thợ sửa ống nước quận 2 để khắc phục tình trạng này. Một vài nguyên nhân thường gặp như: máy bơm có công suất nhỏ, máy bơm dùng lâu ngày và bị hoen gỉ, nguồn nước quá yếu, Stato của động cơ quấn bằng dây kém chất lượng,... Khi nắm được nguyên nhân bạn sẽ dễ dàng trong việc lựa chọn thợ sửa nước quận 2 và nắm được chi phí nếu thay mới.

thợ sửa ống nước quận 2

Máy bơm khi hoạt động phát ra nhiệt nóng cũng là vấn đề thường gặp

Máy bơm chạy nhưng không lên nước

Đây chắc chắn là điều mà nhiều gia chủ vô cùng khó chịu và không biết nên xử lý như thế nào với máy bơm nước. Để biết có nên gọi thợ sửa ống nước quận 2 hay không bạn nên kiểm tra máy bơm và tìm kiếm nguyên nhân. Với trường hợp này có thể là do một vài nguyên nhân như: do ống nước hoặc nguồn nước có vấn đề, van một chiều không kín nước khiến không có nước mồi trong buồng bơm, cánh bơm bị gãy, phớt máy bị hở,... Nhìn chung với những nguyên nhân này bạn nên gọi ngay cho đơn vị sửa đường nước tại nhà.

thợ sửa ống nước quận 2

Máy bơm chạy nhưng không có nước do nhiều nguyên nhân gây ra

Máy bơm có điện nhưng không hoạt động

Hầu hết, khi gặp tình trạng này các gia chủ sẽ gọi ngay cho thợ sửa ống nước quận 2. Vì nhiều trường hợp máy không hoạt động mà còn phát ra tiếng khó chịu, có mùi khét,... vô cùng nguy hiểm. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra vấn đề này nhưng nhìn chung bạn sẽ không thể sửa chữa nếu không có kinh nghiệm, kiến thức về điện. Do đó, việc chọn đơn vị sửa ống nước quận 2 uy tín là rất quan trọng, nhất là khi dịch vụ sửa chữa tại nhà đang phát triển mạnh. Nếu bạn đang phân vân thì Điện nước Nhất Long là một trong những đơn vị mà bạn nên tham khảo.

thợ sửa ống nước quận 2

Nhất Long chuyên lắp đặt, sửa chữa máy bơm nước tại nhà

Điện nước Nhất Long tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ lắp đặt, sửa chữa máy bơm nước hàng đầu tại Tp.HCM. Với đội ngũ Thợ có kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cứng cáp, nhiệt tình, làm việc cẩn trọng, an toàn, tiết kiệm. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như giá thành phải chăng.

Vui lòng liên hệ đến Hotline 0912.418.434 để được tư vấn và biết thêm thông tin chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.