Dịch vụ vệ sinh bồn nước tại quận 3 ở đâu uy tín? Công ty Nhất Long chính là câu trả lời tốt nhất cho bạn. Tất cả những gì bạn cần là liên hệ cho chúng tôi, thợ vệ sinh bồn nước của Nhất Long sẽ có mặt theo đúng lịch hẹn và phục vụ tận tình cho bạn. Không chỉ giúp loại bỏ những cặn bẩn tích tụ trong bồn nước, mà còn là vi sinh vật gây hại không ngừng phát triển trong bồn nước. Giúp đảm bảo sự an toàn khi sử dụng nguồn nước cho sinh hoạt hàng ngày.

Dịch vụ vệ sinh bồn nước quận 3 của Nhất Long

Dịch vụ vệ sinh bồn nước quận 3

- Nhất Long sử dụng nhiều trang thiết bị chuyên dụng giúp đảm bảo cho người sử dụng trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất cho người sử dụng. Dù bất kỳ trường hợp khó khăn nào như bồn âm dưới nên hoặc đặt ở tháp cao nhân viên của chúng tôi vẫn có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

- Dịch vụ chúng tôi là nơi hội tụ của những người thợ lành nghề được đào tạo lâu dài trước khi trở thành nhân viên chính thức. Vì thể luôn tuân thủ quy trình kỹ thuật với mỗi dịch vụ và hơn hết là sự nhanh tay, thành thạo khi làm việc, giúp vệ sinh sạch sẽ bồn nước nhanh chóng và đạt hiệu quả.

- Thợ vệ sinh bồn nước luôn thường trực tại quận 3 nên bạn sẽ được cung cấp dịch vụ sớm nhất ngay trong ngày. Hiểu rõ đường xá và tình trạng giao thông ở các tuyến đường nên không làm mất nhiều thời gian chúng tôi sẽ sẵn sàng có mặt và cung cấp dịch vụ cho bạn.

- Để sẵn sàng phục vụ một cách nhanh chóng và mọi lúc, số điện thoại chăm sóc khách hàng của Nhất Long luôn hoạt động để lắng nghe và tư vấn dịch vụ miễn phí cho khách hàng. Gọi ngay số: 0912 418 434 - 0911 985 435

Dịch vụ vệ sinh bồn nước quận 3 quy trình làm việc

- Ngắt nguồn điện máy bơm nước.

- Xả nước trong bồn để lại một ít để tiện cho việc vệ sinh.

- Sử dụng dụng cụ chuyên dụng chà rửa bồn nước.

- Dùng clo để khử trùng nguồn nước sinh hoạt.

- Tráng lại bồn nước với nước sạch.

- Chụp hình kết quả và bơm nước lại vào bồn.

- Viết phiếu thu và nhận phí dịch vụ.

Khi nào nên tiến hành vệ sinh bồn nước quận 3

Khi nào nên vệ sinh bồn nước quận 3

Bạn không nên chỉ tiến hành bồn nước khi phát sinh vấn đề như nước đổi màu hay có mùi lạ. Vì như vậy bạn đã hấp thụ lượng lớn chất có hại trước khi nhận ra, nên cần phải vệ sinh bồn nước một cách định kỳ để ngăn chặn các vấn đề phát sinh.

- Đối với bồn nước sử dụng nguồn nước từ thủy cục: Do được lọc sẵn trước khi cấp vào nhà dân nên ít tạp chất và đất. Nhưng nếu để lâu cặn bẩn có thể lắng đọng và vi khuẩn bắt đầu sinh sôi nên cần vệ sinh khoảng 7 - 8 tháng 1 lần.

- Đối với bồn nước sử dụng nước trực tiếp từ giếng: Do không được lọc như nước thủy cục nên tích tụ nhiều tạp chất nên dễ làm bám bẩn bồn nước nhanh chóng nên cần được vệ sinh 5 - 6 tháng 1 lần.