Máy giặt một trong những thiết bị gia đình vô cùng cần thiết, đặc biệt trong những ngày mưa gió kéo dài. Và việc bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên là điều mà bạn nên làm. Nếu muốn hạn chế tối đa hư hỏng, hãy sử dụng bảo trì vệ sinh máy giặt cửa trên quận 11 định kỳ để cải thiện hiệu quả giặt và kéo dài tuổi thọ thiết bị. Chúng ta cùng tìm hiểu chi tiết về vấn đề này trong bài viết sau nhé!

Có nên bảo trì máy giặt cửa trên quận 11 định kỳ không

Dịch vụ vệ sinh máy giặt cửa trên quận 11

Máy giặt có cần kiểm tra và bảo dưỡng vệ sinh theo định kỳ không. Nhiều ý kiến cá nhân cho rằng việc vệ sinh, bảo trì máy giặt quận 11 là điều không cần thiết. Nếu bạn đang còn phân vân thì chúng tôi sẽ phân tích cho bạn ngay sau đây.

Lý do bảo dưỡng máy giặt theo định kỳ:

- Phát hiện sớm các hư hỏng, để tiến hành sửa chữa tránh hỏng hóc thiết bị không đáng có.

- Được vệ sinh sạch sẽ, phần nào giúp máy giặt làm việc hiệu quả hơn, nâng cao hiệu quả.

- Giúp tăng tuổi thọ của máy, tiết kiệm điện năng hơn.

Việc bảo dưỡng máy giặt thường xuyên là điều cực kỳ cần thiết. Hiện nay trên thị trường TP.HCM có rất nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ bảo trì vệ máy giặt nhưng không phải trung tâm nào cũng uy tín. Trung tâm bảo trì vệ sinh máy giặt ở quận 11 là địa chỉ luôn tiếp nhận sửa chữa máy giặt các hãng hiện nay.

Dịch vụ bảo trì vệ sinh máy giặt cửa trên quận 11 uy tín tin cậy nhất

Trung tâm Điện Nước Nhất Long với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp luôn phục vụ quý khách 24/7. Từ lúc tiếp nhận thông tin tới nhà quý khách chỉ mất 30 phút. Bảo dưỡng vệ sinh máy giặt được chúng tôi xây dựng với uy tín, chất lượng đưa lên hàng đầu. Với đội thợ bảo trì máy giặt quận 11 có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

Dịch vụ vệ sinh máy giặt cửa trên quận 11

Trong trường hợp các bạn chưa có nhiều kinh nghiệm thì chúng tôi khuyên không nên tự ý tháo lắp ở nhà. Tránh việc các bạn sơ suất làm rò rỉ dòng điện sẽ gây nguy hiểm tới bạn, người thân và những hư hỏng không đáng có.

Với những thông tin mà chúng tôi vừa chia sẻ, chắc hẳn các bạn đã có cái nhìn tổng thể về tầm quan trọng bảo vệ, bảo dưỡng máy giặt trong gia đình. Phần nào giúp máy giặt luôn hoạt động ở trạng thái tốt nhất. Chúng tôi tin rằng các bạn đã chọn được địa chỉ bảo trì vệ sinh máy giặt ở quận 11 uy tín và tin cậy nhất.

Máy giặt sau một thời gian sử dụng thì lồng giặt thường bám nhiều cặn bẩn như: bùn, cát, đất, các sợi chỉ từ quần áo, giấy.. Thường đây chính là những tác nhân khiến cho máy giặt hoạt động không hiệu quả, quần áo vẫn còn bẩn sau khi giặt, một số trường hợp khác có thể khiến cho lồng giặt bị kẹt thậm chí không quay khi hoạt động.

Quy trình vệ sinh máy giặt cửa trên quận 11 chuyên nghiệp

- Tiếp nhận thông tin của khách hàng qua tổng đài của công ty

- Báo giá dịch vụ theo khung giá quy định sẵn

- Phân công kỹ thuật viên gần khu vực qua hỗ trợ khách hàng tận nhà trong thời gian nhanh nhất

- Kiểm tra vận hành máy giặt trước khi tiến hành vệ sinh

- Tháo rời lồng giặt, vệ sinh sạch sẽ từng linh kiện bằng vòi xịt áp suất chuyên dụng

- Lắp đặt lại máy giặt, kiểm tra vận hành trước khi bàn giao cho khách hàng

- Viết phiếu thanh toán kèm giấy bảo hành cho khách hàng

- Sau 3 ngày, nhân viên chăm sóc sẽ liên hệ lại quý khách để tiếp nhận thông tin phản hồi.

Xem thêm: https://diennuocnhatlong.vn/ve-sinh-may-giat/

Báo giá dịch vụ vệ sinh máy giặt cửa trên quận 11

Dịch vụ vệ sinh máy giặt cửa trên quận 11

Khách hàng luôn biết trước chi phí vệ sinh máy giặt khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Sẽ không có bất kỳ khoản phí phát sinh nào, mức giá được niêm yết ngay trên trang nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Dịch vụ vệ sinh máy giặt cửa trước: 300 000 VNĐ

Dịch vụ vệ sinh máy giặt cửa trước: 600.000 VNĐ (cần 2 thợ và 1 - 2 tiếng để vệ sinh )