Dịch vụ vệ sinh điều hòa quận 4 chuyên nhận vệ sinh các loại điều hòa với giá cả phải chăng và luôn sẵn sàng khi bạn liên hệ. Cẩn thận và tỉ mỉ trong việc vệ sinh giúp đánh bay những bụi bẩn nằm sâu bên trong điều hòa, tăng đáng kể hiệu quả làm mát. Hotline: 0912 418 434 - 0911 985 435

Dịch vụ vệ sinh điều hòa quận 4 tận tình, chu đáo

Dịch vụ vệ sinh điều hòa với kinh nghiệm lâu năm và phục vụ lượng lớn khách hàng tại TP.HCM. Chúng tôi sẽ mang đến sự phục vụ tốt nhất không đâu có được, nhờ đội ngũ thợ lành nghề có thể làm sạch tối đa mọi góc khuất của điều hòa.

Vệ sinh điều hòa quận 4

Được trang bị đầy đủ thiết bị chuyên dụng phục vụ cho việc vệ sinh và sửa chữa điều hòa. Nên chiếc điều hòa của bạn sẽ trở nên sạch boong và hoạt động một cách hiệu quả đúng theo số liệu của máy.

Bạn có thể liên hệ bất cứ khi nào mình muốn, nhân viên của Nhất Long luôn sẵn sàng tiếp nhận và tư vấn dịch vụ cho bạn bất kể ban đêm hay ngày nghỉ.

Dịch vụ vệ sinh điều hòa quận 4 luôn luôn có mặt khi bạn liên hệ, chỉ cần sau 30 phút liên tức tốc có mặt và làm sạch toàn diện điều hòa của bạn.  Hãy tự kiểm chứng qua số điện thoại: 0912 418 434 - 0911 985 435

Quy trình dịch vụ vệ sinh điều hòa quận 4

Vệ sinh điều hòa quận 4

- Tiếp nhận thông tin khách hàng

- Thợ gọi điện xác nhận và đến địa chỉ khách hàng

- Tiến hành kiểm tra hoạt động điều hòa

- Tháo mặt nạ và tiến hành xịt rửa điều hòa

- Lau rửa một số bộ phận của điều hòa

- Kiểm tra lần cuối hoạt động điều hòa

- Bàn giao và viết phiếu thu, báo hành

- Thu phí trực tiếp hoặc chuyển khoản

Báo giá dịch vụ vệ sinh điều hòa quận 4

Dịch vụ vệ sinh điều hòa quận Bình Thạnh mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất với giá cả phải chăng. Cung cấp cho khách hàng dịch vụ vệ sinh điều hòa chất lượng với giá được niêm yết rõ ràng không tùy tiện tăng giá dịch vụ theo chỉ số HP của điều hòa.

Dịch vụ vệ sinh điều hòa treo tường: 150.000 VNĐ

Dịch vụ vệ sinh điều hòa âm trần, tủ đứng: 300.000 - 350.000 VNĐ

Thời gian sử dụng dịch vụ vệ sinh điều hòa quận 4

Vệ sinh điều hòa quận 4

Nếu sử dụng dịch vụ vệ sinh điều hòa của chúng tôi bạn có thể yên tâm sử dụng điều hòa trong nhiều tháng mà không cần lo lắng về bụi bẩn bên trong máy. Tuy theo thời gian hoạt động và công suất máy mà bạn có thể vệ sinh điều hòa định kỳ như sau:

- Đối với các hộ gia đình sử dụng điều hòa thì khoản thời gian phù hợp để vệ sinh điều hòa là 6 tháng 1 lần như vậy bụi bẩn sẽ khó có thể tích tụ và ảnh hưởng xấu đến điều hòa.

- Các cơ sở kinh doanh và văn phòng do phục vụ không gian lớn và loại máy công suất lớn lên lượng bụi bẩn cũng tích tụ nhanh đáng kể nên cần thiết phải vệ sinh ít nhất 3 - 4 tháng 1 lần để đảm bảo.