Dịch vụ vệ sinh điều hòa quận 6 của Nhất Long với chuyên môn cao giúp loại bỏ hoàn toàn những bụi bẩn cứng đầu ra khỏi máy lạnh của bạn. Giúp không khí của căn phòng trở lên trong lành về dễ chịu hơn, đồng thời tăng đáng kể hiệu quả làm mát của thiết bị. Gọi ngay đến số: 0912 418 434 - 0911 985 435

Dịch vụ vệ sinh điều hòa quận 6 hàng đầu khu vực

Thật vậy bạn khó có thể tìm được đơn vị điện lạnh hoạt động lâu năm và uy tín như Điện Nước Nhất Long. Có thể sửa chữa và vệ sinh máy lạnh một cách thành thạo mà không gây ra bất kỳ rủi ro nào. Dù là máy lạnh trong nước hay nội địa vấn có thể giải quyết nhanh gọn các vấn đề máy lạnh gặp phải.

Dịch vụ vệ sinh điều hòa quận 6

Với bộ khung vững chắc là những người thợ lành nghề, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực điện lạnh. Chúng tôi không ngừng phát triển và cải tiến dịch vụ hàng ngày để phục vụ khách hàng một cách tận tình nhất.

Bất kể bạn ở vị trí nào tại quận 6, thợ vệ sinh máy lạnh của chúng tôi vẫn nhanh chóng có mặt và chăm sóc cho đào máy lạnh của bạn. Bạn cần dịch vụ vệ sinh cấp tốc luôn có mặt khi bạn cần? Hãy gọi ngay đến số: 0912 418 434 - 0911 985 435

Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng lắng nghe và tiến nhận dịch vụ tất cả thời điểm trong ngày. Giải đáp những thắc mắc của khách hàng và tư vấn dịch vụ để khách hàng có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất.

Quy trình dịch vụ vệ sinh điều hòa quận 6

Dịch vụ vệ sinh điều hòa quận 6

- Tiếp nhận thông tin khách hàng

- Thợ vệ sinh máy lạnh đến địa chỉ khách đúng giờ

- Kiểm tra hoạt động máy giặt

- Tháo mặt nạ, dùng bơm xịt rửa máy lạnh

- Dùng giẻ lau rửa máy lạnh

-  Kiểm tra lại hoạt động của máy

- Bàn giao, viết phiếu thu

- Thu phí trực tiếp hoặc gián tiếp

Có nên tư vệ sinh máy lạnh ở nhà hay không?

Dịch vụ vệ sinh điều hòa quận 6

Bạn có thể tự vệ sinh máy lạnh ở nhà nhưng sẽ không làm sạch toàn diện như những dịch vụ vệ sinh máy lạnh. Việc dùng dẻ lau bề mặt máy và tầm lọc chỉ có thể làm sạch được một phần của máy lạnh, việc này khiến máy lạnh rất dễ bị bẩn lại và sau một thời gian thì vẫn cần có thợ đến vệ sinh những chi tiết bên trong máy.

Để có thể vệ sinh hoàn toàn máy lạnh cần phải có một số dụng cụ chuyên dụng và kĩ năng tháo lắp máy. Để có thể tháo những bộ phận cần được vệ sinh và làm tránh những chi tiết không được tiếp xúc với nước. Đây là một công việc phức tạp nêu có những kiến thức nhất định về điều hòa.

Vì vậy, nếu bạn muốn vệ sinh máy lạnh một cách triệt để thì tốt nhất nên gọi dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín đến làm việc này, giúp giảm đáng kể thời gian và công sức cho việc này. Và bạn có thể thể yên tâm là việc vệ sinh vẫn rẻ hơn rất nhiều so với chi phí khác phục sự cố của máy lạnh.

Báo giá dịch vụ vệ sinh điều hòa quận 6

Dịch vụ vệ sinh điều hòa quận Bình Thạnh mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất với giá cả phải chăng. Cung cấp cho khách hàng dịch vụ vệ sinh điều hòa chất lượng với giá được niêm yết rõ ràng không tùy tiện tăng giá dịch vụ theo chỉ số HP của điều hòa.

Dịch vụ vệ sinh điều hòa treo tường: 150.000 VNĐ

Dịch vụ vệ sinh điều hòa âm trần, tủ đứng: 300.000 - 350.000 VNĐ