Bạn đang tìm dịch vụ vệ sinh điều hòa quận 8 uy tín? Hãy đến với Nhất Long bạn sẽ được phục vụ một cách chu đáo mà khó có thể tìm thấy ở đơn vị khách. Đánh bay hoàn toàn bụi bẩn tích tụ trong điều hòa, giúp tăng đáng kể hiệu quả làm mát và tránh những bệnh về đường hô hấp. Gọi ngay: 0912 418 434 - 0911 985 435

Dịch vụ vệ sinh điều hòa quận 8 phục vụ tận nơi

Chỉ cần một cuộc điện thoại nhân viên của chúng tôi sẽ tức tốc có mặt và cung cấp dịch vụ chất lượng cho khách hàng. Với hơn 5 năm hành nghề thợ vệ sinh điều hòa của Nhất Long sẽ rửa sạch mọi bụi bẩn tích tụ trong điều hòa treo tường, âm trần, tủ đứng,... Một cách triệt để và nhanh gọn.

Dịch vụ vệ sinh điều hóa quận 8

Quy tụi đội ngũ thợ lành nghề nên làm việc rất chuyên nghiệp và tỉ mỉ, không làm xáo trộn căn phòng hoặc làm bắn nước ra ngoài trong quá trình vệ sinh. Kiểm tra tình trạng gas sau khi vệ sinh và sẽ thông báo nếu cần nạp thêm gas.

Luôn chuẩn bị sẵn sàng mọi dụng cụ cần thiết trước khi đến với khách hàng, khắc phục nhanh chóng mọi vấn đề phát sinh. Không làm mất nhiều thời gian của khách hàng, mang đến quý khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi thắc mắc và tư vấn dịch vụ một cách rõ ràng. Bất cứ thời điểm nào trong tuần bạn cũng có thể thoải mái gọi điện bất kể ban đêm hay ngày nghỉ. Hotline: 0912 418 434 - 0911 985 435

Nên vệ sinh điều hòa quận 8 định kỳ như thế nào?.

điều hòa không có cơ chế tự vệ sinh nên những bụi bẩn tích tụ theo thời gian cần phải được loại bỏ một cách định kỳ. Tùy thuộc vào môi trường làm việc và công suất máy mà thời gian sẽ khác nhau. Bạn có thể tham khảo ngay sau đây:

Dịch vụ vệ sinh điều hóa quận 8

- Đối với điều hòa sử dụng trong các hộ gia đình tùy thuộc vào thời gian sử dụng mà có thể vệ sinh từ 3 - 4 tháng một lần là phù hợp.

- Với điều hòa sử dụng các nhà hàng hoặc văn phòng thì thời gian thời gian phù hợp là 2-3 tháng 1 lần để đảm bảo hiệu xuất hoạt động của máy.

- Còn đối với các cơ sở, xí nghiệp do hoạt động liên tục trong một không gian lớn và đông người nên việc vệ sinh điều hòa 1 tháng 1 lần là cần thiết.

Dịch vụ vệ sinh điều hòa nhanh chóng giá phải chăng

Dịch vụ vệ sinh điều hóa quận 8

Với tuổi đời hơn 5 năm chúng tôi mang đến quý khách hàng dịch vụ vệ sinh điều hòa chất lượng cao và chưa hề tăng giá suốt những năm qua. Giá vệ sinh điều hòa được niêm yết rõ ràng ngay tại trang và không hề tăng giá dựa trên chỉ số HP của điều hòa.

Dịch vụ vệ sinh điều hòa treo tường: 150.000 VNĐ

Dịch vụ vệ sinh điều hòa âm trần: 300.000 VNĐ