Dịch vụ vệ sinh lồng giặt quận Tân Bình chuyên tháo rời và vệ sinh toàn bộ máy giặt trong nước và nội địa. Đây là một công việc vô cung tốn sức, tỉ mỉ và mất thời gian nhưng sẽ đảm bảo máy giặt của quý khách được loại bỏ hoàn toàn chất bẩn tích tụ lâu ngày hại cho máy giặt và cả sức khỏe người sử dụng. Nếu có nhu cầu vui lòng liên hệ đến số: 0912 418 434 - 0911 985 435

Dịch vụ vệ sinh lồng giặt quận Tân Bình uy tín

Trung tâm Điện Nước Nhất Long đã hoạt động 7 năm trong lĩnh vực bảo dưỡng và vệ sinh máy giặt. Luôn mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, thái độ làm việc chuyên nghiệp giá cả được niêm yết rõ ràng và sẵn sàng giảm giá với khách quen.

Dịch vụ vệ sinh lồng giặt quận Tân Bình

Những người thợ cung cấp dịch vụ vệ sinh lồng giặt đều là những người có thâm niên trong nghề. Thực hiện công việc phức tạp này một cách nhuần nhuyễn, nhanh gọn không làm mất quá nhiều thời gian quý báu của khách hàng.

Mỗi một hãng máy giặt đều cần cách tháo lồng và dụng cụ chuyên dụng, nhưng Điện Nước Nhất Long luôn trang bị đầy đủ để vệ sinh sạch sẽ hoàn toàn máy giặt kể cả máy nội địa.

Luôn túc trực và cung cấp dịch vụ vệ sinh lồng giặt quận Tân Bình cấp tốc đến quý khách hàng, chỉ trong vòng 15 - 20 phút thợ của chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt. Thợ của chúng tôi hiểu rõ đường xá và tình hình giao thông trong khu vực, nên nếu cần vệ sinh lồng giặt cấp tốc tại quận bạn hãy lựa chọn Điện Nước Nhất Long.

Dịch vụ vệ sinh máy giặt của chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận thắc mắc và yêu cầu của quý khách hàng qua số điện thoại: 0912 418 434 - 0911 985 435 Phục vụ khách hàng 24/7 nên quý khách có thể gọi cho chúng tôi bất cứ khi nào. 

Báo giá dịch vụ vệ sinh máy giặt quận Tân Bình 

Khách hàng luôn biết trước chi phí vệ sinh máy giặt khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Sẽ không có bất kỳ khoản phí phát sinh nào, mức giá được niêm yết ngay trên trang nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Dịch vụ vệ sinh máy giặt lồng đứng: 300.000 VNĐ

Dịch vụ vệ sinh máy giặt cửa trước: 600.000 VNĐ (cần gấp đôi thời gian vệ sinh máy lồng đứng)

Cần dùng dịch vụ vệ sinh lồng giặt quận Tân Bình bao lâu một lần?

Dịch vụ vệ sinh lồng giặt quận Tân Bình

Nếu bạn sử dụng máy giặt cho hộ gia đình thì thời gian cần thiết để vệ sinh máy giặt là khoảng từ 3 - 4 tháng. Như vậy sẽ giúp tránh được tính trạng đóng cặn trong lồng giặt và ống xả nước. Giúp máy giặt có thể hoạt động trơn tru và đảm bảo hoàn thành tốt công việc làm sạch quần áo.

Đối máy giặt có công suất lớn và phải hoạt động liên tục như các tiệm giặt ủi hay khách sạn thì cứ 1 - 2 tháng nên tiến hành vệ sinh vì các cặn bẩn và vụn vải thừa có thế gia tăng nhanh chóng.

Quy trình vệ sinh lồng giặt quận Tân Bình

- Tiếp nhận thông tin của khách hàng qua tổng đài của công ty

- Báo giá dịch vụ theo khung giá quy định sẵn

- Phân công kỹ thuật viên qua tận nhà hỗ trợ khách hàng vệ sinh máy giặt

- Tháo rời máy giặt, vệ sinh sạch sẽ từng linh kiện bên trong

- Lắp đặt lại hoàn thiện, kiểm tra vận hành trước khi bàn giao

- Viết phiếu thanh toán + phiếu bảo hành cho khách hàng