Muốn máy giặt gắn bó dài lâu với gia đình bạn một cách khỏe mạnh, bạn vệ sinh lồng giặt theo chu kỳ 6 tháng một lần. Để máy giặt hoạt động được trơn tru và không dính các lỗi vặt, Việc chăm sóc máy giặt đúng cách là biện pháp tốt nhất giảm thiểu rủi ro về lỗi cho máy giặt của gia đình bạn.

Việc giặt đồ không sạch, có mùi hôi, vi khuẩn và làm hao tốn điện năng chính là hệ quả của việc quá lâu rồi bạn không vệ sinh lồng giặt. Hãy vệ sinh lồng giặt quận Gò Vấp Ngày hôm nay để bảo vệ toàn diện, gia tăng tuổi thọ máy. Hotline:  0912 418 434 - 0911 985 435

Nhất Long luôn mang đến một dịch vụ tận tâm, uy tín

- Công ty Nhất Long hoạt động chủ yếu tại TPHCM. Bao gồm tất cả các quận huyện. Và hiện tại đang có 8 chi nhánh để phục vụ khách hàng. Do đó, thời gian tiếp cận khách hàng nhanh chóng trong khoảng 30 phút di chuyển.

Dịch vụ vệ sinh lồng giặt quận Gò Vấp

- Điện Lạnh Nhất Long được thành lập từ năm 2005. Tính cho đến nay đã có hơn 15 năm duy trì và phát triển ngành nghề điện lạnh. Tất cả các nhân viên đều làm việc hết mình. 100% khách hàng hài lòng.

- Tiếp nhận tất cả các tuyến đường trên địa bàn quận Gò Vấp Và trên toàn TPHCM. Quý khách hàng cũng có thể kêu gọi bạn bè người quen là dịch vụ cùng thời điểm để tiết kiệm chi phí hơn nữa.

- Bao gồm các dịch vụ liên quan đến sửa chữa máy giặt, máy lạnh, tủ lạnh, máy nước nóng, lò vi sóng…vv Các dịch vụ Thi công Lắp đặt máy lạnh, sửa chữa máy lạnh, vệ sinh máy lạnh…. và là Đại lý ủy quyền của thương hiệu.

- Kỹ thuật của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp, lành nghề. Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, thao tác chuẩn mực, làm cẩn thận. Tuyệt đối không làm qua loa, cẩu thả. Đem tới cho khách hàng dịch vụ chất lượng thật sự.

- Với chuyên môn nghề nghiệp vững vàng cùng kỹ năng thực hành lâu dài. Chúng tôi tự tin vệ sinh chuyên nghiệp tất cả các dòng máy giặt. Bao gồm máy giặt lồng đứng, máy giặt lồng nghiêng và máy giặt lồng ngang

Những điều cần chú ý khi sử dụng máy giặt

- Sở hữu 1 chiếc máy giặt đắt tiền cùng những công dụng thiết thực và đặt biệt. Bạn cần có lịch trình cho việc bảo trì, vệ sinh định kỳ để bảo vệ sức khỏe cho chiếc máy giặt thân thương.

- Trước khi giặt bạn hãy khởi động máy và chọn nút điều chỉnh nhiệt độ là bạn có thể chọn được nước nóng khi giặt. điều này sẽ làm quần áo của bạn giặt được sạch hơn, loại bỏ vi khuẩn tồn tại trong quần áo.

- Đối với máy cửa đứng không sử dụng nước nóng quá 50 độ C vì có thể sẽ là teo chảy, biến dạng các bộ phận bằng nhựa bên trong máy.

- Phân loại quần áo trước khi giặt: vải mền, vải thường, vải cứng.

- Nguồn nước cung cấp phải đủ mạnh ảnh hưởng đến hoạt động của máy giặt.

- Không dùng bột giặt tay để sử dụng cho máy giặt vì độ hòa tan kém, nhiều bọt có thể bị tràn ra khỏi lồng máy giặt.

** Cách tiết chi phí hàng tháng: Quần áo bẩn Bạn phải giặt lại tốn thêm tiền điện, tiền bột giặt, tiền nước, tốn thời gian chờ đợi……điều này chắc hẳn sẽ làm Bạn bực bội. Bảo trì máy giặt còn giúp ngăn ngừa các lỗi làm hư hỏng máy, phải sửa chữa máy giặt tốn tiền.

Tại sao phải vệ sinh lồng giặt quận Gò Vấp theo định kỳ

Dịch vụ vệ sinh lồng giặt quận Gò Vấp

- Vệ sinh máy giặt thường xuyên theo định kỳ chính là giải pháp tốt nhất cho việc duy trì sức hoạt động của máy giặt, máy giặt ít bị lỗi vặt, tránh các sự cố hư hỏng đáng tiếc.

- Bởi ngày nay, với sự phát triển nhanh chóng, máy giặt sẽ là thiết bị phải hoạt động liên tục mỗi ngày, nên phải được lau chùi, vệ sinh cặn bẩn là điều cần thiết để bộ máy hoạt động trơn tru.

- Với môi trường giặt ẩm ướt, rất dễ sinh nấm mốc, vi khuẩn gây hại, bệnh tật đặc biệt đối với trẻ em có làn da nhạy cảm và những người có sức đề kháng kém.

- Do đó, việc vệ sinh lồng giặt thường xuyên là vô cùng quan trọng. Cần phải thực hiện sau khoảng 6 tháng/ lần.