Máy giặt lồng ngang là một sản phẩm xuất hiện sau nên được trang nhiều tính năng ưu việt và được kiểm chứng là có khả năng giặt hiệu quả hơn máy giặt lồng đứng. Nên được rất nhiều người ưa chuộng cho việc làm sạch quần áo của các hộ gia đình. Cũng do đó, cấu trúc của máy giặt lồng ngang cũng tinh vi và phức tạp hơn nên gây rất nhiều khó khăn cho việc vệ sinh máy.

Nhưng bạn đừng lo, dịch vụ vệ sinh máy giặt lồng ngang sẽ giúp bạn làm công việc phức tạp này. Giúp chiếc máy giặt luôn sáng bóng và làm sạch quần áo nhanh chóng. Đảm bảo loại bỏ tất cả cặn bẩn và mùi hôi ra khỏi máy giặt, giúp áo quần luôn sạch sẽ và thơm tho sau khi giặt.

Dịch vụ vệ sinh máy giặt lồng ngang uy tín tại Hồ Chí Minh

Dịch vụ vệ sinh máy giặt lồng ngang

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, chúng tôi luôn hiểu rõ cấu trúc phức tạp của máy giặt lông ngang, để có thể tháo rời các bộ phận để tiến hành vệ sinh rồi ráp trở lại bình thường mà không ảnh hưởng đến máy. 

Quá trình vệ sinh máy giặt cửa ngang đòi hỏi sự tỉ mỉ trong hàng giờ liền(gấp đôi máy giặt lồng đứng) nên chỉ có những người thợ lành nghề của Nhất Long mới có thể thực hiện công việc này không mà sơ sót.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên sâu và hiểu rõ đường xá nên có thể đến địa chỉ khách đúng hẹn và vệ sinh nhanh chóng mọi loại máy giặt trên thị trường.

Là một thị trường cạnh tranh khốc liệt nên mức giá mà Nhất Long đưa ra luôn ở mức thấp so với mặt bằng chung. Nên bạn có thể yên tâm, vì bạn đang sử dụng dịch vụ chất lượng cao với giá cả phải chăng.

Chúng tôi có đường dây nóng 24/7 chuyên giải đáp thắc mắc và tư vấn về dịch vụ cho khách hàng nên nếu bạn có nhu cầu đừng ngần ngại hãy gọi ngay qua số: 0912 418 434 - 0911 985 435

Quy trình vệ sinh máy giặt cửa ngang

- Tiếp nhận thông tin của khách hàng qua tổng đài của công ty

- Báo giá dịch vụ theo khung giá quy định sẵn

- Phân công kỹ thuật viên qua tận nhà hỗ trợ khách hàng vệ sinh máy giặt

- Tháo rời máy giặt, vệ sinh sạch sẽ từng linh kiện bên trong

- Lắp đặt lại hoàn thiện, kiểm tra vận hành trước khi bàn giao

- Viết phiếu thanh toán cho khách hàng

Nên vệ sinh máy giặt lồng ngang bao lâu 1 lần?

Nên vệ sinh máy giặt lồng ngang bao lâu 1 lần

Máy giặt lồng ngang do thường tiếp xúc với chất bẩn nên không ngạc nhiên khi máy giặt có thể tích lũy nhanh chóng cặn bẩn và các tạp chất khác. Vì vậy đối với máy giặt cửa ngang sử dụng cho hộ gia đình thì nên vệ sinh khoảng 3 - 4 tháng 1 lần. Còn với máy giặt sử dụng trong các nhà hàng, tiệm giặt ủi bạn nên càng vệ sinh thường xuyên càng tốt ít nhất là 2 -3 tháng 1 lần để đảm bảo máy làm việc hiệu quả và ít hư hỏng.

Đây là tất cả thông tin về dịch vụ vệ sinh máy giặt lông ngang của chúng tôi nếu có bất kỳ thắc mắc nào vui lòng liên hệ qua số: 0912 418 434 - 0911 985 435. Xin cảm ơn!