Dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 6 nhận bảo dưỡng và làm sạch máy giặt từ trong ra ngoài, thoát hoàn toàn lồng giặt nhằm đảm bảo rửa trôi những cặn bẩn tích tụ ở những góc khuất trong máy giặt. Giúp cặn bẩn không thể thấm vào quần áo khi giặt và những mầm bệnh tích tụ trong máy không có cơ hội gây hại cho người sử dụng. Hotline: 0912 418 434 - 0911 985 435

Dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 6 tại nhà, giá rẻ

Lựa chọn chúng tôi bạn sẽ hoàn toàn hài lòng với những gì mình bỏ ra, máy giặt của bạn sẽ được tháo lồng dù là lồng ngang hay lồng đứng. Vệ sinh tỉ mỉ mọi vị trí bị bám bẩn trong và ngoài máy giặt, mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 6

Giá cả dịch vụ luôn được thông báo ngay tại trang web, không tùy tiện tăng giá dịch vụ theo khối lượng giặt của máy. Nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng lẫn giá cả dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. 

Luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần, nên dù ngày nghỉ chỉ cần bạn liên hệ chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt và rửa sạch toàn diện máy giặt. Đối với khách hàng cần tư vấn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và tư vấn qua số: 0912 418 434 - 0911 985 435

Thợ vệ sinh máy giặt tại quận 6 của Nhất Long

Đội ngũ thợ vệ sinh máy giặt lành nghề được đào tạo bài bản, luôn tuân thủ quy trình kỹ thuật khi vệ sinh máy giặt. Tháo và lắp lồng giặt nhanh chóng dù là cửa trên hay cửa trước, không làm lãng phí thời gian quý giá của khách hàng.

Nhân viên vệ sinh máy lạnh quận 6 chuyên nghiệm và luôn túc trực tại quận 6 nên bạn sẽ được cung cấp dịch vụ chỉ sau ít phút liên hệ. Hiểu rõ đường xá và tình hình giao thông khắp các ngóc ngách nên việc tìm địa chỉ khách hàng quận 6 luôn dễ dàng đối với chúng tôi.

Được trang bị đầy đủ trang thiết bị và kỹ thuật tháo lồng cho từng loại máy giặt, đây không phải dễ dàng đối với những đơn vị mới thành lập. Chỉ có những đơn vị chuyên nghiệm và lâu năm như Điện Nước Nhất Long mới có thể phục vụ bạn một cách tận tình và chu đáo nhất.

Báo giá dịch vụ vệ sinh máy giặt quận 6

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 6

Bạn có biết vệ vệ sinh máy giặt mất bao lâu không? Để có thể vệ sinh hoàn toàn máy giặt thì việc tháo lồng giặt là cần thiết. Và việc này tiêu tốn khá nhiều thời gian, khoảng 1 tiếng với máy lồng đứng và gấp đôi với máy giặt lồng ngang. 

Nhưng chúng tôi luôn giữ mức giá phải chăng trong suốt những năm qua:

Đối với máy giặt lồng đứng: 250.000 VNĐ

Đối với máy giặt lồng đứng: 550.000 VNĐ (cần 2 thợ làm và gấp đôi thời gian)

Quy trình vệ sinh máy giặt quận 6 của Nhất Long

Quy trình vệ sinh máy lạnh quận 6

- Đến địa chỉ khách hàng theo đúng lịch hẹn

- Kiểm sơ bộ tình trạng hoạt động của máy giặt

- Nếu phát hiện hư hỏng, thông báo và sửa chữa vấn đề

- Tiến hành tháo lồng máy giặt

- Dùng bơm chuyên dụng xịt rửa lồng giặt

- Dùng khăn lau sạch những chi tiết bị bám bẩn

- Kiểm tra hoạt động giặt của máy

- Bàn giao và viết phiếu thu 

- Thu phí trực tiếp hoặc chuyển khoản