Dịch vụ vệ sinh máy giặt thành phố Thủ Đức uy tín, giúp máy giặt sạch mọi cặn bẩn trong lồng giặt. Đảm bảo hiệu quả làm sạch và hạn chế những hư hỏng phát sinh trong quá trình sử dụng. Chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ nhanh chóng đến tất cả khách hàng trong khu vực qua số: 0912 418 434 - 0911 985 435

Tại sao cần dịch vụ vệ sinh máy giặt TP Thủ Đức?

Dịch vụ vệ sinh máy giặt thành phố Thủ Đức

Đối với máy giặt bất kể là cửa trên hay cửa trước tích hợp công nghệ hiện đại đến đâu, việc tích lũy bụi bẩn trong lồng giặt là không thể tránh khỏi. Vậy tự vệ sinh máy giặt được không? Tuy mang lại hiệu quả, những việc tự vệ sinh mà không tháo lồng không thể thật sự loại bỏ những cặn bẩn bám ở thành lồng giặt.

Để vệ sinh máy giặt hiệu quả cần có những thiết bị chuyên dụng để tháo rời các bộ phận trong máy sau đó dùng bơm để rửa trôi chất bẩn và vụn vải thừa. Công việc này đòi hỏi sự tỉ mỉ và chuyên môn nên mất thời gian khoảng 1 - 2 tiếng để vệ sinh máy giặt.

Dịch vụ vệ sinh máy giặt uy tín tại Thủ Đức

Dịch vụ vệ sinh máy giặt thành phồ Thủ Đức

Với hơn 5 năm kinh nghiệm hành nghề chúng tôi mang đến cho khách hàng sự phục vụ tận tình và chuyên nghiệp. Tháo rời và vệ sinh toàn diện mọi loại máy lạnh trên thị trường ngày nay.

Quy tụ những người thợ vệ sinh máy giặt lành nghề có chuyên môn cao, được đào tạo bàn bản và trang bị đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm trong việc vệ sinh và sửa chữa máy giặt.

Luôn đảm bảo giá cả phải chăng chưa bao giờ tăng giá trong nhiều năm qua, không tùy tiện tăng giá theo khối lượng giặt của máy. 

Luôn thường trực và đến địa chỉ khách hàng một cách nhanh chóng tại thành phố Thủ Đức nhờ thế luôn có mặt đúng nơi và đúng lúc khách cần để cung cấp dịch vụ. 

Nếu cần được hỗ trợ chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và giải đáp thắc mắc cho bạn hoàn toàn miễn phí. Tất cả những gì bạn cần làm nhấc máy và gọi ngay đến số: 0912 418 434 - 0911 985 435 Chúng tôi sẽ tư vấn và trả lời cho bạn mọi ngày trong tuần, nên hãy liên hệ bất cứ lúc nào bạn cần.

Quy trình vệ sinh máy giặt tại Thủ Đức của Nhất Long

- Tiếp nhận thông tin khách hàng và lên lịch

- Nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt theo đúng thời gian đã hẹn

- Kiểm tra sơ bộ hoạt động của máy và tiến hàng sửa nếu có trục trặc

- Tháo rời các bộ phận cần được vệ sinh

- Dùng giẻ lau và máy bơm áp cao để loại bỏ hoàn toàn cặn bẩn

- Lặp lại các bộ phận và chạy thử dưới sự giám sát của khách hàng

- Bàn giao máy giặt và viết phiếu thu cho khách

Giá dịch vụ vệ sinh máy giặt tại thành phố Thủ Đức

Dịch vụ vệ sinh máy giặt thành phố Thủ Đức

Mức giá của chúng tôi đưa ra luôn đảm bảo tính cạnh tranh nên thường rẻ hơn hoặc xấp xỉ với mặt bằng chung. Ngoài ra, Nhất Long luôn tháo lồng và vệ sinh với giá cố định không tăng giá theo khối lượng giặt của máy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Dịch vụ vệ sinh máy giặt của chúng tôi có hai mức giá theo từng loại máy giặt như sau:

- Với máy giặt lồng đứng: 250.000VNĐ

- Với máy giặt lồng ngang: 550.000VNĐ ( thời gian vệ sinh gấp đôi máy lồng đứng)