Dịch vụ vệ sinh máy lạnh âm trần tại Thủ Đức chuyên bảo dưỡng máy lạnh giúp máy làm lạnh nhanh chóng, hiệu quả cho người sử dụng. Chúng tôi mang đến cho khách hàng sự phục vụ  tốt nhất từ việc ứng xử với khách hàng đến sự chuyên nghiệp trong công việc. Nhất Long là một trong những đơn vì hàng đầu tại Thủ Đứcnên bạn có thể hoàn toàn yên tâm giao việc cho chúng tôi. Hotline: 0912 418 434 - 0911 985 435

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh âm trần tại Thủ Đứctận tình, chu đáo

Với hơn 5 năm tồn tại và phát triển trong ngành nghề đầy cạnh tranh này chúng tôi không ngừng học hỏi và cải tiến kỹ thuật để có thể mang đến những dịch vụ tốt nhất. Trước khi bắt đầu vệ sinh luôn kiểm tra trước để phát hiện sớm và khắc phục vấn để trước khi chúng trở nên phức tạp. Ngoài ra, còn xét đến loại máy lạnh và vị trí lắp đặt để có phương án vệ sinh máy lạnh hiệu quả nhất.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh âm trần quận Tân Phú

Luôn tự tin vào số lượng và chất lượng của đội ngũ thợ có thể hoạt động nhanh chóng ở khắp các quận tại Hồ Chí Minh, đặc biệt là quận Tân Phú. Vì thế, nếu có nhu cần bạn có thể gọi đến chúng tôi chắc chắn bạn sẽ được cung cấp dịch vụ sớm nhất theo đúng lịch hẹn.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại thành phố Hồ Chí Minh nhanh chóng và giá rẻ tại nhà. Luôn giữ mức giá chung cho từng loại treo tường và âm trần. Không tăng giá theo chỉ số HP của máy lạnh nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng dịch vụ của Nhất Long. Bạn là một doanh nghiệp và có số lượng lớn máy lạnh? Vậy thì chúng tôi sẽ áp dụng chính sách giảm giá cho bạn tùy thuộc vào số lượng máy chúng tôi có thể giảm tối đa đến 50.000 VNĐ trên 1 máy cho bạn.

Nếu muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ bạn có thể được hỗ trợ qua số điện thoại chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Sẽ trả lời mọi thắc mắc và tư vấn miễn phí mọi lúc cho bạn. Gọi ngay: 0912 418 434 - 0911 985 435

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh âm trần tại Thủ Đứcmang đến những gì?

Máy máy lạnh của bạn sẽ hoạt động nhanh chóng theo đúng thông số của máy, đó là nhờ loại bỏ hoàn toàn những bụi bẩn khó chịu bám trong máy. Tuy ban đầu bụi bẩn ảnh hưởng không đáng kể những tích lũy qua thời gian có thể sẽ khiến máy lạnh không lạnh hoạt phát sinh những hư hỏng khác.

Nếu bạn không muốn lãng phí điện năng thì vệ sinh máy lạnh là phương pháp hữu hiệu, như đã nói nhờ tăng được hiệu quả làm lạnh động nghĩa với việc giảm tần suất hoạt động của máy, từ đó hao phí điện hàng ngày cũng giảm đi đáng kể.

Ngoài ra, máy lạnh cũng có thể tránh được nhiều vấn đề trục trặc gây ra do bụi bẩn. Vì những hư hỏng thường gặp hầu hết bắt nguồn từ việc máy lạnh không được vệ sinh như chảy nước, không lạnh, đóng tuyết,... Giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa và giữ gìn tuổi thọ máy lạnh.

=> Tìm hiểu thêm: https://diennuocnhatlong.vn/ve-sinh-may-lanh

Quy trình dịch vụ vệ sinh máy lạnh âm trần quận Tân Phú

Đối với dàn lạnh điều hòa âm trần

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh âm trần quận Tân Phú

- Tháo tấm lọc lưới mà tấm mặt nạ của máy lạnh âm trần ra sau đó vệ sinh sạch sẽ.

- Kiểm tra xem phần bo mạch bên trong máy có bị ẩm ướt hay không. Vệ sinh bo mạch bằng cách dùng chổi nhỏ vệ sinh xung quanh sau đó dùng máy sấy để sấy các thiết bị này để đảm bảo sạch bụi.

- Treo bạt vào các đầu góc của dàn lạnh để đảm bảo nước xịt không bị bắn ra ngoài. Bắt đầu tiến hành xịt rửa dàn lạnh, lưới lọc và xịt rửa các bộ phận bên trong máy. Xịt rửa xong bạn cần lau khô các bộ phận để không bị ẩm ướt khi lắp vào máy.

- Tháo bạt che dàn lạnh ra, sau đó lau khô quạt dàn lạnh.

- Lắp lại dàn lạnh của máy lạnh âm trần theo trình tự như sau: lắp máng nước ngưng, đầu nối lại dây điện, giắc cắm bo mạch, lắp lại mặt nạ, lưới lọc…

Đối với dàn nóng máy lạnh âm trần

- Đối với dàn nóng của máy lạnh âm trần tháo từng chi tiết theo trình tự, mọi bước tháo cần đảm bảo cẩn thận, kỹ lưỡng.

- Tháo các tấm mặt nạ của dàn nóng ra để dễ dàng vệ sinh các bộ phận bên trong hơn

- Xịt rửa dàn ngưng tụ của máy lạnh âm trần, quạt dàn nóng, mặt nạ và lọa bỏ tổng thể các bụi bẩn bên dưới máy

- Xịt rửa phần khu vực bên ngoài dàn nóng

- Lắp đặt toàn bộ chi tiết theo trình tự đã tháo