Chuyên gì sẽ xảy ra khi bạn sử dụng máy lạnh quá lâu không vệ sinh? Các chức năng của máy lạnh sẽ giảm đáng kể không những không làm lạnh được mà còn có thể thổi ra bụi bẩn và vi khuẩn làm ô nhiễm không gian nhà bạn. Vì vậy, nếu thấy máy lạnh quá 3 - 4 tháng chưa được vệ sinh hãy tiến hành làm sạch hoặc gọi dịch vụ điện lạnh giúp bạn việc này.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Bình Tân của Nhất Long là một địa chỉ không nên bỏ qua tại Hồ Chí Minh. Với số lượng thợ lớn chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ nhanh chóng trong ngày cho mọi khách hàng liên hệ. Ngoài ra, chúng tôi luôn tỉ mỉ tiến hành vệ sinh máy lạnh cũng như kiểm tra các lỗi trước khi vệ sinh.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Bình Tân của Nhất Long có gì đặc biệt

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận Bình Tân

- Dịch vụ uy tín trong hơn 5 năm, luôn hiểu rõ điều gì là tốt nhất cho máy lạnh của bạn mang đến cho người sử dụng một chiếc máy lạnh sạch sẽ không còn bụi bẩn và vi khuẩn.

- Dịch vụ vệ sinh máy lạnh của chúng tôi luôn được cung cấp với giá phải chăng. Giá 150.000 VNĐ đối với máy lạnh treo tường, 250.000 VNĐ đối với máy lạnh âm trân. Chúng tôi không tăng giá theo số HP của máy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

- Đội ngũ thợ của chúng tôi có chuyên môn cao nên có thể vệ sinh thoải máy lạnh mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Làm sạch nhanh chóng từ trong ra ngoài máy không bỏ sót một vị trí nào.

- Là một công ty chuyên về điện lạnh thợ vệ sinh máy lạnh quận Bình Tân trang bị đầy đủ trang thiết bị chuyên dụng và những kỹ thuật mới nhất. Để có thể tăng hiệu quả làm việc và rút ngắn đáng kể thời gian vệ sinh máy.

- Nhất Long có đường dây nóng hoạt động các ngày trong tuần luôn sẵn sàng tư vấn bất kể ngày đêm. Nên nếu bạn có nhu cầu hãy gọi ngay qua số: 0912 418 434 - 0911 985 435

Quy trình vệ sinh máy lạnh tại Bình Tân của Điện nước Nhất Long

- Tiếp nhận thông tin khách hàng.

- Nhân viên kỹ thuật của Nhất Long sẽ đến nơi theo đúng lịch hẹn.

- Kiểm tra và khắc phục sự cố trước khi vệ sinh.

- Tiến hành vệ sinh dàn nóng và dàn lạnh bằng bơm áp cao.

- Kiểm tra lại hoạt động của máy lạnh sau khi vệ sinh.

- Bàn giao máy và viết phiếu thu.

Nên vệ sinh máy giặt bao lâu 1 lần

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận bình thạnh

Nếu bạn sử dụng máy giặt cho hộ gia đình thì thời gian cần thiết để vệ sinh máy giặt là khoảng từ 3 - 4 tháng. Như vậy sẽ giúp tránh được tính trạng đóng cặn trong lồng giặt và ống xả nước. Giúp máy giặt có thể hoạt động trơn tru và đảm bảo hoàn thành tốt công việc làm sạch quần áo.

Đối máy giặt có công suất lớn và phải hoạt động liên tục như các tiệm giặt ủi hay khách sạn thì cứ 1 - 2 tháng nên tiến hành vệ sinh vì các cặn bẩn và vụn vải thừa có thế gia tăng nhanh chóng.

Tham khảo một số dịch vụ điện lạnh của Nhất Long

- Di dời, tháo lắp máy lạnh âm trần và treo tường khắp các quận tại Hồ Chí Minh.

- Sửa chữa những hư hỏng máy lạnh như: Chảy nước, đóng tuyết, không lạnh, có mùi hôi,...

- Tư vấn lựa chọn và cung cấp máy lạnh mới và cũ cho khách hàng.

- Thi công lắp đặt hệ thống máy lạnh tại các công trình.

- Sửa chữa và vệ sinh tủ lạnh.