Dịch vụ vệ sinh máy lạnh treo tường quận 6 tại nhà, giúp hạnh chế các hiện tượng như máy chạy ồn, máy không lạnh hoặc như thiếu gas hỏng block làm cho năng xuất hoạt động máy không ổn định và hao điện. diennuocnhatlong.vn chuyên nhận vệ sinh máy lạnh treo tường quận 6 cấp tốc, làm việc 24/7 kể cả ngày lễ tết.

Nhu cầu sử dụng những chiếc máy lạnh treo tường càng trở nên quan trọng nhất là đối với công ty, văn phòng, khách sạn, nơi mà số lượng nhân viên có thể lên đến hàng ngàn người. Việc bảo trì vệ sinh máy lạnh treo tường thường xuyên, phòng tránh nguy cơ hỏng hóc cũng như không khí ô nhiễm không phải ai cũng có thể am hiểu được điều đó.

Thấu hiểu được vấn đề trên, dịch vụ vệ sinh máy lạnh treo tường của diennuocnhatlong.vn nói chung cũng như chi nhánh vệ sinh máy lạnh treo tường quận 6 nói riêng, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm hơn hạnh được phục vụ và làm hài lòng quý khách hàng.

DỊCH VỤ VỆ SINH MÁY LẠNH TREO TƯỜNG QUẬN 6 UY TÍN

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh treo tường quận 6

Thế Giới Thợ Điện Lạnh là một đơn vị sửa chữa, vệ sinh, lắp đặt, di dời, bảo hành máy lạnh treo tường chuyên nghiệp và uy tín, có kinh nghiệm hơn 10 năm và đã có những uy tín nhất định trên thị trường.

Ngoài các dịch vụ liên quan đến máy lạnh treo tường, chúng tôi còn mở rộng vệ sinh các thiết bị điện tử, điện lạnh khác như máy giặt, tủ lạnh, Tivi, lò vi sóng… có thể hỗ trợ khách hàng tất cả các dịch vụ vệ sinh chỉ trong một lần tới nhà.

Đội ngũ nhân viên Thế Giới Thợ Điện Lạnh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sửa nhiều sự cố lớn nhỏ trong tất cả các loại máy lạnh treo tường, từ đơn giản tới phức tạp, từ  các máy lạnh treo tường áp trần, âm trần tới các loại máy giấu trần. 

Quý khách cứ việc yên tâm khi sử dụng dịch vụ vệ sinh máy lạnh của chúng tôi, đảm bảo tìm và khắc phục sự cố máy lạnh treo tường rất nhanh với mức giá thành rẻ, cạnh tranh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Là một trung tâm bảo hành lớn của tất cả các thương hiệu máy lạnh treo tường có trên thị trường như PANASONIC, DAIKIN, TOSHIBA, MITSUBISHI , LG, SAMSUNG, SANYO , SHARP, ELECTROLUX… chúng tôi cam kết linh kiện thay thế luôn nhập 100% chính hãng từ nhà sản xuất, có giấy tờ và thẻ bảo hành đàng hoàng, giúp máy lạnh treo tường chạy êm và bền bỉ theo thời gian. 

TẦM QUAN TRỌNG CỦA VIỆC VỆ SINH MÁY LẠNH TREO TƯỜNG QUẬN 6

- Vệ sinh máy lạnh treo tường định kỳ giúp giảm thiểu các hư hỏng của máy

- Tiết kiệm điện năng cho gia đình bạn

- Nâng cao tuổi thọ của máy lạnh treo tường

- Đem lại cho bạn một không khí trao đổi tốt trong phòng

- Giảm các bệnh do vi khuẩn gây ra khi máy lạnh treo tường có chế độ kháng khuẩn

- Chánh tình trạng máy chảy nước, nghẹt hệ thống máy dẫn tới hư máy

QUY TRÌNH VỆ SINH MÁY LẠNH TREO TƯỜNG QUẬN 6

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh treo tường quận 6

- Kiểm tra máy lạnh treo tường trước khi vệ sinh bảo trì

- Làm vệ sinh thiết bị trao đổi nhiệt như dàn nóng, dàn lạnh

- Tháo vỏ máy

- Vệ sinh thiết bị trao đổi nhiệt

- Mở vỏ máy

- Làm vệ sinh hệ thống nước ngưng

- Nắn cánh cánh tản nhiệt

- Lắp vỏ máy

- Làm vệ sinh lưới lọc không khí

- Tra dầu mỡ quạt

- Kiểm tra các thiết bị điện, tiếp xúc của các rắc cắm điện, thông mạch

- Kiểm tra lượng ga.