Với mọi khách hàng ở quận 2, Nhất Long luôn sẵn sàng có mặt và cung cấp dịch vụ tốt nhất cho mọi khách hàng liên hệ. Dịch vụ nhanh chóng giá cả phải chăng là những gì mà chúng luôn luôn hướng cho mỗi dịch vụ. Đây chính là yếu tố quyết định giúp Nhất Long tồn tại và phát triển trong suốt những năm qua và được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn.

Dịch vụ vệ sinh điều hòa  quận 2 giúp bảo dưỡng, làm sạch hoàn toàn điều hòa giúp máy hoạt động hiệu quả trong suốt cả ngày, làm mát không khí nhanh chóng và tiết kiệm điện năng hơn hẳn. Gọi ngay qua số: 0912 418 434 - 0911 985 435

Lý do nên chọn vệ sinh điều hòa quận 2 của Nhất Long

Dịch vụ vệ sinh điều hòa quận 2

Là một công ty uy tín hơn 5 năm trong nghề không bao giờ xuất hiện tình trạng gian dối lừa gạt tiền của khách. Tiến hành kiểm tra và giải quyết các vấn đề trước khi vệ sinh, nên đảm bảo sau khi vệ sinh máy sẽ hoạt động hiệu quả mà không xuất hiện trục trặc.

Có đội ngũ thợ giàu kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực điện lạnh có thể vệ sinh làm sạch hiệu quả điều hòa. Ngoài ra, luôn hiểu rõ đường xá tại 7 nên có thể đến địa chỉ khách và cung cấp dịch vụ đúng theo lịch hẹn.

Để tránh việc thợ vệ sinh gian lận tiền khách, chúng tôi luôn theo dõi dịch vụ và hỏi thăm sự hài lòng của khách để có thể cải thiện chất lượng khách hàng và xử lý nghiêm các vi phạm.

Để khách hàng có thể tiếp cận dịch vụ tốt nhất, Nhất Long có đường dây nóng hoạt động 24/7 để giải đáp thắc mắc và tư vấn dịch vụ cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Hơn hết, mức giá mà Nhất Long đưa ra chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng, không những thế chúng tôi đặc biệt quan tâm ưu đãi cho khách hàng thân thiết. Nên nếu bạn đã từng sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ có chương trình giảm giá dành cho bạn.

Tại sao cần vệ sinh điều hòa quận 2 

- Đầu tiên phải kể đến đó chính là làm lạnh hiệu quả, lúc nào máy lạnh vừa mới vệ sinh cũng làm lạnh nhanh chóng hơn hơn. Vì việc này làm sạch những bụi bẩn bám vào màn lọc gây cản trở quá trình thổi hơi lạnh giúp máy có thể khôi phục hiệu suất vốn có cửa mình.

Dịch vụ vệ sinh điều hòa quận 2

- Việc máy lạnh làm lạnh nhanh hơn giúp máy lạnh đỡ phải hoạt động cường độ cao trong thời gian dài. Điều đó giúp giảm lượng điện đáng kể khi máy hoạt động tiết kiệm khá khá chi tiêu hàng tháng

- Vệ sinh máy lạnh cũng giúp hạn chế được nhiều vấn đề của máy. Ví dụ như làm lạnh yếu do bụi bẩn bám vào màng lọc, gây chảy nước do ống thoát nước bị nghẹt, có mùi hôi do nấm mốc ... Tránh được những khoản phí đắt đỏ cho việc sửa chữa và khắc phục vấn đề.

- Đảm bảo tránh được những bệnh về đường hô hấp do những vi khuẩn và nấm mốc tích tụ trong máy. Vi nếu bạn không vệ sinh những bụi bẩn cùng với đó là sự ẩm ướt trong dàn lạnh là điều kiện thích hợp cho vị khuẩn và nấm mốc phát sinh gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người dùng.

Những dấu hiệu cho thấy điều hòa của bạn cần được vệ sinh:

- Điều hòa khi hoạt động xuất hiện tình trạng chảy nước: Phần lớn nguyên nhân dẫn đến tình trạng này là do bụi bẩn tích tụ làm nghẹt ống xả nước làm nước tràn ra ngoài.

- Xuất hiện mùi hôi: Sau một thời gian sử dụng, những bụi bẩn tích tụ kết hợp với hơi ẩm của điều hòa tạo điều kiện lý tưởng cho vi khuẩn và nấm mốc phát triển tạo mùi hôi khó chịu cho điều hòa.

- Điều hòa hoặc lạnh yếu: Do những chất bẩn bám màng lọc và những bộ phận khách cản trở lượng hơi lạnh thoát ra, làm giảm đáng kể hiệu quá làm lạnh của máy.

Quy trình dịch vụ vệ sinh điều hòa quận 2 

- Tiếp nhận thông tin của khách hàng qua tổng đài của công ty

- Báo giá dịch vụ theo khung giá quy định sẵn

- Phân công kỹ thuật viên qua tận nhà hỗ trợ khách hàng vệ sinh điều hòa

- Tiến hành vệ sinh dàn lạnh

- Kiểm tra và vệ sinh dàn nóng

- Lắp đặt lại hoàn thiện, kiểm tra vận hành trước khi bàn giao

- Viết phiếu thanh toán cho khách hàng

Báo giá dịch vụ vệ sinh điều hòa quận 2

Dịch vụ vệ sinh điều hòa quận 2

Như đã nói nở trên mức giá của Nhất Long đưa ra luôn bằng hoặc rẻ hơn so với mặt bằng chung. Nhưng luôn cố định không thay đổi theo chỉ số HP của máy, nên bạn có thể biết rõ những chi phí cần thanh toán trước khi bắt đầu dịch vụ. Nếu kiểm tra thấy có hư hỏng chúng tôi sẽ thông báo chi phí khắc phục nếu khách đồng ý muốn tiến hành sửa chữa và vệ sinh điều hòa.

Chỉ bơm gas khi điều hòa thất sự thiếu nếu cảm thấy không hài lòng bạn có thể gọi cho Nhất Long để phản ánh. Chúng tôi sẽ tiếp nhận và giải quyết thỏa đáng cho bạn. Bây giờ là những mức giá vệ sinh điều hòa của Nhất Long”

Vệ sinh điều hòa treo tường: 150,000 VNĐ

Vệ sinh điều hòa âm trần: 300,000 VNĐ

Chúng tôi luôn cam đoan mức giá cho mọi mọi khách hàng liên hệ đến chúng tôi. Nhưng nếu bạn cần vệ sinh điều hòa số lượng lớn hay vệ sinh định kỳ bạn sẽ được giảm giá 10 - 20%. Gọi ngay số: 0912 418 434 - 0911 985 435 Để được tư vấn.