Dịch vụ Thông nghẹt
Chuyên nghiệp - Tận Tình - Giá cả hợp lý

Cống nhà vệ sinh, bồn cầu hay thậm chí là ống xả của Lavabo của nhà bạn bị nghẹt gây nhiều sự khó chịu và phiền phức cho gia đình bạn.

Đường ống xả, thải đảm nhận nhiệm vụ xả bỏ nước sinh hoạt của bạn và những thành viên trong gia đình. Những khu vực như nhà vệ sinh, nhà bếp phải đảm nhận rất nhiều loại tạp chất, các loại chất thải cộng thêm tóc, bùn, rác, đất cát ở đâu không cánh mà bay đến làm cho đường ống thải của bạn thường xuyên bị nghẹt.

     

Mỗi khi tình trạng này diễn ra gây rất nhiều sự khó chịu cho bạn và những người thân trong gia đình. Đặc biệt là tình trạng nước bẩn không xả được lênh láng mặt sàn nhà vệ sinh, thậm chí còn chảy tràn lan ra những khu vực khác. Mùi hôi thối bốc ra khiến căn nhà của bạn thêm bức bí gây nhiều cản trở và phiền toái, gây ảnh hưởng sinh hoạt & lối sống gia đình.

Nguyên nhân xảy ra tình trạng trên là do những tạp chất, chất thải ở dưới đường ống xả không phân hủy, kết thành những mảng bám cứng đầu và bịt hẳn lỗ thoát nước của nhà bạn.

Thấu hiểu sự khó chịu của quý khách, hiểu rõ được nguyên nhân dẫn đến nghẽn, nghẹt đường ống xả. Đội thông nghẹt chúng tôi được ra đời với sứ mệnh giải quyết những khó khăn, đẩy lùi sự khó chịu mà quý khách phải gánh chịu khi xảy ra hiện tượng trên.

Gọi ngay Hotline bên dưới trong vòng 30 phút Đội thông nghẹt của Điện nước Nhất Long sẽ có mặt tại nhà để kiểm tra tình trạng và đưa ra phương án xử lý nhanh nhất cho bạn.

Được thành lập từ năm 2017 với đội ngũ nhân sự ít ỏi và máy móc thiết bị còn đơn sơ, thế nhưng chỉ sau một thời gian ngắn phục vụ Quý khách hàng, Công ty chúng tôi đã nhanh chóng trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ uy tín chuyên nghiệp hàng đầu với đội ngũ nhân viên có tay nghề, đồng thời được nâng cấp và trang bị đầy đủ các loại thiết bị máy móc thông cống hiện đại cần thiết. Do đó khi phục vụ Quý khách, công ty chúng tôi luôn nhận được sự ủng hộ và đánh giá cao về chất lượng của hầu hết Khách hàng, là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình và các cơ quan doanh nghiệp tại Tp.HCM. Đồng thời với chất lượng dịch vụ hàng đầu, giá thông cống nghẹt rẻ nhất tại Tp.HCM, công ty chúng tôi đã trở thành đối tác của nhiều cơ quan doanh nghiệp lớn nhỏ tại hầu hết các quận huyện Tp.HCM

Hình: Thông nghẹt Lavabo

Thực tế thì dịch vụ Thông Nghẹt ở Tp.HCM có sự cạnh tranh rất mạnh mẽ. Điều này nước thể hiện là có rất nhiều trung tâm, công ty về loại hình này ra đời ngày càng nhiều. Vì thế người dân sẽ có rất nhiều lựa chọn cho loại hình dịch vụ này khác nhau. Không đơn vị nào giống đơn vị nào.

 Chính vì thế dịch vụ của chúng tôi ra đời với tiêu chí mang lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng khi sử dụng.

 Giải quyết các vấn đề về hệ thống nước thải một cách nhanh nhất.

 Bên cạnh đó các vấn đề về môi trường như mùi hôi của chất thải ứ đọng cũng được chúng tôi khử một cách triệt để nhất.

 Với công cụ, máy móc hiện đại, tiên tiến nhất năm 2018 chúng tôi tiết kiệm rất nhiều công sức của nhân viên nói chung, thời gian và tiền bạc của khách hàng nói riêng.

 Giá cả chúng tôi đưa ra mang tính cạnh tranh nhất, vì mục tiêu dịch vụ tạo ra để phục vụ 1 khách hàng nhiều lần chứ không phải là phục vụ nhiều khách hàng 1 lần.

 Sau khi hoàn thành công việc, chúng tôi có chính sách bảo hành hoặc hỗ trợ khách hàng nếu hiện tượng tái xảy ra sau khi khách hàng dịch vụ (tùy vào trường hợp nhân viên kỹ thuật sẽ đưa ra chế độ bảo hành cho quý khách).

HIỆN TẠI ĐIỆN NƯỚC NHẤT LONG ĐANG CUNG CẤP CÁC DỊCH VỤ VỀ THÔNG NGHẸT TẠI TPHCM NHƯ SAU:

 Thông cống nghẹt, đường ống thải sinh hoạt, nhà vệ sinh cho hộ gia đình tại Tp.HCM.

 Thiết kế, sữa chữa công trình phụ, nhà vê sinh, đường cống thoát nước.

 Nhận làm mới và lắp đặt hệ thống nước thải sinh hoạt và nước thải công nghiệp.

 Thông cống nghẹt, đường ống thải sinh hoạt, nhà vệ sinh cho chung cư tại Tp.HCM.

 Nạo vét hố ga, thông đường cống, chống hôi nhà vệ sinh…

 Hợp đồng tư nhân, công ty, nhà hàng, khách sạn,…

 Chúng tôi có đầy đủ hoá đơn chứng từ cần thiết để quý khách tiện thanh toán. Bảo hành dài hạn