Dịch vụ sửa máy giặt quận 3 mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt, tiện ích cho mọi nhà. Chúng tôi cam kết hiệu quả 100% ưu đãi nhất cho khách hàng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm am hiểu mọi mã lỗi trên máy giặt, là địa điểm chuyên sửa chữa mua bán, cung cấp linh kiện chính hãng của các hãng máy giặt uy tín, chất lượng nhất tại Tphcm. Hotline: 0912 418 434 - 0911 985 435

Dịch vụ sửa máy giặt quận 3 của Nhất Long

Dịch vụ sửa máy giặt quận 3

Điện Nước Nhất Long hơn 5 năm hình thành và phát triển với nhiều khó khăn nhưng công ty đã vượt qua đó nhờ sự cố gắng của toàn thể nhân viên và sự tin tưởng cũng như ủng hộ của khách hàng đến nay công ty ngày càng phát triển mạnh  mang đến dịch vụ chất lượng, uy tín và được rất nhiều hộ nhân tin dùng.

Công ty không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ bằng cách đầu tư máy móc trang thiết bị hiện đại và đào tạo chuyên môn cũng như kỹ năng xử lý mọi tình huống trên máy giặt một cách triệt để cho từng nhân viên những người trực tiếp làm việc với khách hàng.

Chúng tôi luôn tiếp nhận những thắc mắc và tư vấn dịch vụ sửa máy giặt qua số: 0912 418 434 - 0911 985 435. Hoạt động tất cả các ngày trong tuần nên bạn có thể liên hệ bất cứ khi nào rảnh. 

Những lỗi dịch vụ sửa chữa máy giặt quận 3 tiếp nhận

- Sửa máy giặt mất nguồn không thể mở nút khởi động.

- Sửa máy giặt vận hành phát ra tiếng ồn.

- Sửa máy giặt không giặt hoặc không vắt.

- Sửa máy giặt không xả nước hoặc xả liên tục không ngắt.

- Sửa chữa máy giặt hoạt động liên tục không ngừng.

- Máy giặt đang giặt báo lỗi nháy đèn.

- Sửa máy giặt hư chảng ba, bạc đạn.

...

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp linh kiện máy giặt như bo mạch, dây curoa, túi lọc, châm máy giặt, mâm giặt, lồng giặt, nhận tân trang sơn mới các loại vỏ máy giặt từ cửa trên cho đến cửa trước.

Quy trình làm việc của dịch vụ sửa máy giặt quận 3

Dịch vụ sửa máy giặt quận 3

Quý khách đang gặp vấn đề về chiếc máy giặt và khi đó khách hàng sẽ tìm kiếm một dịch vụ sửa máy giặt tại nhà thông qua người quen hoặc sẽ lên google và tìm kiếm đơn vị sửa máy giặt giá rẻ hoặc uy tín tại khu vực mình đang sinh sống.

Tiếp đến nhân viên chúng tôi sẽ nhận cuộc gọi yêu cầu từ quý khách và nhân viên sẽ tư vấn trình trạng, sự cố nếu lỗi nhỏ hoặc cơ bản thì kỹ thuật sẽ hướng dẫn khách hàng cách khắc phục ngay tại nhà trong trường hợp khách hàng không làm được nhân viên sẽ lấy thông tin địa chỉ và số điện thoại để đến tận nhà kiểm tra cho khách hàng.

Sau 30 phút nhân viên sẽ có mặt ở nhà quý khách kiểm tra toàn bộ vấn đề trên máy giặt nguyên nhân gây hư hỏng từ đó đưa ra phương pháp xử lý nhanh và tiết kiệm chi phí nhất.

Tiến hành báo giá sửa chữa hoặc thay thế linh kiện ( nếu khách hàng đồng ý giá ) nhân viên sẽ tiến hành sửa chữa hoặc sẽ không thu bất kỳ chi phí nào nếu khách hàng không đồng ý.

Kiểm tra sơ bộ linh kiện đảm bảo đúng tiêu chuẩn nhà sản xuất sau đó vận hành máy giặt hoạt động theo yêu cầu khách hàng và bàn giao sản phẩm.

Viết phiếu bảo hành và thanh toán chi phí sửa chữa.

Những dấu hiệu máy giặt nhà bạn đang gặp sự cố cần sửa chữa ngay

- Máy giặt không vào nguồn điện

- Khi chuyển sang chế độ vắt máy phát ra tiếng kêu to

- Máy giặt giặt không hết chương trình

- Máy giặt không xả nước hay chảy nước khi giặt

- Máy giặt nháy đèn báo lỗi màn hình

Đó là những lí do khiến máy giặt không thể hoạt động được cho nên chúng tôi khuyên bạn khi máy giặt xuất hiện những biểu hiện trên vui lòng liên hệ cho chúng tôi dịch vụ sửa máy giặt uy tín quận 3 để kịp thời khắc phục trình trạng tránh làm sản phẩm hư hỏng nặng thêm.

Giờ đây bạn không cần phải lo lắng hay phiền muộn mỗi khi máy giặt gặp sự cố nửa vì chỉ cần nhấc máy 0912 418 434 - 0911 985 435 dịch vụ sửa máy giặt uy tín nhất tại quận 3