Tâm lý chung của khách hàng là đều mong muốn tìm được cho mình dịch vụ sửa máy bơm quận 3 có giá cả phải chăng, chất lượng luôn luôn được đảm bảo…Đặt mình ở vị trí của khách hàng, dịch vụ chúng tôi luôn hướng tới 1 quy trình làm việc chuyên nghiệp, hiệu quả và đáng tin cậy, để khi đến với đơn vị sửa điện nước 24/24 khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng nhất. Hotline: 0912 418 434 - 0911 985 435

Dịch vụ sửa máy bơm quận 3 tại nhà Nhất Long luôn chú trọng:

Dịch vụ sửa máy bơm quận 3

– Chúng tôi luôn  đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, khi thợ đến sửa chữa, xử lý sự cố điện nước nhà bạn, sẽ lên chi phí sửa chữa rõ ràng, bên cạnh đó thợ sửa điện nước của dịch vụ  sẽ hạn chế chi phí thấp nhất cho khách.

– Nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt tại nhà bạn nhanh chóng, đúng hẹn và giải quyết sự cố điện nước hiệu quả nhất.

–  Dịch vụ hoạt động 24/24, tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật, lễ tết….. nhằm không muốn khách hàng phải dán đoạn quá trình sinh hoạt, sản xuất….

– Tại đây luôn có nhân viên trực tổng đài 24/24 chuyên tư vấn và hỗ trợ khách hàng về tất cả các vấn đề về điện nước rất chu đáo và nhiệt tình.

–  Chế độ bảo hành luôn được đề cao và chú trọng, bảo hành máy bơm nước cho khách hàng đúng hẹn,bảo đảm…

– Giá cả tại dịch vụ là giá rẻ và giá ổn định hơn so với các dịch vụ sửa điện nước khác trên thị trường.

–  Chất lượng sản phẩm mà dịch vụ mang lại là rất tốt, vì vậy khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng vụ sửa điện nước tại nhà 24/24

– Tại đây, chúng tôi luôn có những chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết

– Thợ đến nhà khách hàng sửa chữa luôn đúng giờ, trung thực và nghiêm túc

– Thợ sẽ bám sát vào thực tế của sự cố để báo giá cho khách hàng sát nhất

Dịch vụ sửa máy bơm quận 3 chuyên nhận:

Rò rỉ điện (Đặc biệt nguy hiểm):

- Phần cách điện hỏng khiến dây quấn động cơ bị chạm vỏ.

- Dây quấn động cơ bị ẩm hoặc tác động từ môi trường ẩm ướt, nước chảy vào.

- Bị hở mối nối dây điện bên ngoài vỏ động cơ.

Máy bơm nước chạy động cơ nóng bất thường:

Dịch vụ sửa máy bơm quận 3

- Công suất máy bơm nước quá nhỏ.

- Stato của động cơ (Stato gồm các cuộn dây của ba pha điện quấn trên các lõi sắt bố trí trên một vành tròn để tạo ra từ trường quay) được quấn bằng dây nhôm, điều này thường xuất hiện khi bạn mua máy bơm nước không có thương hiệu uy tín.

- Bi hoặc bạc đạn kém.

- Sửa máy bơm bị kẹt.

- Nước nguồn quá yếu.

Máy bơm nước được cấp điện nhưng không hoạt động, kêu o o .., có mùi khét:

- Tụ điện khô hoặc thủng.

- Máy bị kẹt do cặn bẩn.

- Nguồn điện bị mất pha mát.

- Phao điện bị hỏng.

- Nguồn điện cung cấp yếu.

Những hư hỏng máy bơm nước thường gặp

Dịch vụ sửa máy bơm quận 3

- Máy bơm nước không hoạt động, vấn đề máy bơm không chạy, chúng ta gặp rất nhiều, và nó cũng có nhiều nguyên nhân như máy bơm cháy, máy bơm mất nguồn điện, hư hỏng bạc đạn…

- Máy bơm nước bị cháy, vấn đề thường là máy chạy quá công suất, dây đồng không còn sức chịu đựng, nên sau một thời gian sử dụng, vấn đề cháy máy bơm thường xuyên xảy ra.

- Sự cố máy bơm nước chạy nhưng không lên nước, nước lên yếu, lúc lên lúc không, hoặc máy hoạt động không ổn định, máy bơm chạy yếu.

- Hiện tượng máy bơm bị rò rỉ điện, chập điện là rò rỉ điện ra vỏ, máy bơm có mùi khét, có khói ra khi máy chạy, hay máy chạy 1 lúc thì nóng ran.

- Máy bơm nước kêu to, thông thường do máy bơm nước hỏng bạc đạn, hư hỏng vòng bi, hoặc các linh kiện máy bơm bị rơ lỏng, cần thay thế bạc đạn mới.

- Nước tràn bồn, máy bơm không tự tắt khi bơm nước đầy bồn, thông thường vấn đề này là hư hỏng phao cơ, hỏng phao điện của máy bơm, và còn rất nhiều vấn đề khác nữa.