Dịch vụ sửa vòi nước tại TP.HCM khắc phục mọi vấn đề vòi nước gặp phải trong hệ thống nước nhà riêng, chung cư, doanh nghiệp. Tại bất kỳ quận nào bạn cũng có thể liên hệ đến Nhất Long để được cung cấp dịch vụ nhanh nhất, đảm bảo dứt điểm sự cố. Gọi ngay đến số: 0912 418 434 - 0911 985 435 để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Vòi nước sau một thời gian sử dụng sẽ bị bào mòn và hỏng một số bộ phận. Tuy nhiên, vẫn có thể sửa chữa bằng cách thay thế những bộ phận này giúp vòi nước hoạt động hiệu quả. Nhưng cần phải có nhiều kinh nghiệm sửa chữa trong lĩnh vực này để có thể nhận biết các dấu hiệu và phán đoán chuẩn xác sự cố để khắc phục mà không cần thay hoàn toàn vòi nước.

Giới thiệu dịch vụ sửa vòi nước tại TP.HCM của Nhất Long

Với nhiều năm làm việc trong lĩnh vực điện, nước giúp bạn sửa chữa mọi vấn đề vòi nước gặp phải. Bên cạnh đó hiểu rõ những nơi cung cấp vật tư chất lượng để thay thế giúp vòi nước hoạt động hiệu quả như ban đầu. Tất nhiên, bạn có thể hoàn toàn tự mua nếu muốn nhưng sẽ mất nhiều thời gian và khó đảm bảo chất lượng.

Dịch vụ sửa vòi nước tại HCM

Thợ sửa vòi nước của Nhất Long đều là những chuyên gia trong lĩnh vực của họ, tuân thủ đúng yêu cầu kỹ thuật và kiểm tra kỹ càng trước khi bắt đầu sửa chữa. Giúp hạn chế tối đa chi phí sửa chữa và hoàn thành nhanh chóng nhiệm vụ được giao.

Đối với các sự cố hệ thống nước thời gian chính là yếu tố thiết yếu, vì vậy thợ sửa vòi nước của Nhật Long luôn túc trực tại khắp các quận để cung cấp dịch vụ cấp tốc cho khách hàng. Nên chỉ sau thời gian ngắn liên hệ chúng tôi sẽ có mặt và cung cấp dịch vụ sửa vòi nước cho bạn.

Trước khi cung cấp dịch vụ, khách hàng luôn biết trước số tiền phải trả không tùy tiện tăng giá dịch vụ. Luôn minh bạch trong khâu báo giá dịch vụ và vật tư, khách hàng có thể hủy hoặc phản ánh tại Hotline nếu thấy không hợp lý.

Dịch vụ sửa chữa vòi nước của Nhất Long nhận:

Dịch vụ sửa vòi nước tại TP.HCM

- Sửa chữa vòi nước bị rò rỉ, bị lỏng

- Thay thế vòi nước, đường ống nước

- Khắc phục vòi nước bị bể, bị kẹt

- Tay quay vòi nước bị hỏng

- Vòi nước bị vỡ ren,

- Sửa ống nước bị nghẹt, bể ống nước

- Vòi nước bị rỉ sét không hoạt động

- Sửa vòi nước nóng lạnh

Giá dịch sửa chữa vòi nước tại TP.HCM

Đối với việc sửa chữa vòi nước và đường ống nước tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng và và phức tạp của vấn để có xác định chi phí. Nên thường không có mức giá cố định, mà phải tiến hành khảo sát, lên kế hoạch sửa chữa và chi phí dịch vụ. Tham khảo bảng giá dưới đây để biết thêm:

Sửa vòi nước

Khảo sát

Sửa đường ống âm bị bể

Khảo sát

Sửa ống nước nổi bị bể

Khảo sát

Sửa ống nước nóng ppr (máy nước nóng năng lượng)

Khảo sát

Thay bộ xả bồn cầu

100.000đ - 150.000đ

Thay bộ xả lavabo

150.000đ

Thay máy bơm nước

150.000đ

Thay máy nước nóng trực tiếp

150.000đ

Thay vòi nước

80.000đ – 150.000đ