Dịch vụ vệ sinh điều hòa quận 12 chuyên rửa sạch những ngóc ngách trong dàn lạnh và dàn nóng. Phục vụ tận tình khách hàng tất cả các ngày trong tuần, mang đến điện mạo sạch bẩn cho máy lạnh và đảm đảm không khi tươi mát luôn tràn ngập khắp không gian căn phòng.

Dịch vụ vệ sinh điều hòa quận 12 phục vụ khách hàng như thế nào?

Công ty Điện Nước Nhất Long phục vụ hơn 5 năm trong lĩnh vực điện lạnh nên bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng dịch vụ. Luôn vệ sinh kỹ càng dàn lạnh và dàn nóng của tất cả các thương hiệu máy lạnh như: Samsung, Panasonic, Daikin, Electrolux, LG, Toshiba, Sharp, Sanyo, Mitsubishi Electric,...

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 12

Thợ vệ sinh điều hòa quận 12 luôn sẵn sàng phục vụ mọi khách hàng trong khu vực, nhanh chóng có mặt khi khách hàng cần. Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với mọi yêu cầu người dùng cần, gọi ngày đến số: 0912 418 434 - 0911 985 435

Với chuyên môn cao và trang thiết bị hiện đại đội ngũ thợ vệ sinh điều hòa luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Tuân thủ đầy đủ quy trình kỹ thuật, kiểm tra tình trạng gas và sẵn sàng bổ xung nêu thiếu.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn hoạt động 24/7 giải đáp và tư vấn miễn phí cho khách hàng. Vì vậy, nếu có nhu cầu chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận thắc mắc của bạn bất cứ thời điểm nào trong ngày. Liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ chu đáo bởi dịch vụ hàng đầu khu vực.

Dịch vụ vệ sinh điều hòa quận 12 giá bao nhiêu

Chúng tôi luôn báo giá minh bạch và rõ ràng chi phí mà khách phải trả trước khi cung cấp dịch vụ. Luôn báo giá chính xác theo những gì ghi tại trang không tùy tiện tăng giá dịch vụ theo chỉ số HP của máy.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh treo tường: 150.000 VNĐ

Dịch vụ vệ sinh điều hòa âm trần, tủ đứng: 250.000 - 350.000 VNĐ

Nên sử dụng dịch vụ vệ sinh điều hòa quận 12 bao lâu 1 lần?

Dịch vụ vệ sinh điều hòa quận 12

Đối với khách hàng việc sử dụng máy lạnh thời gian nhiều hay ít ảnh hưởng trực tiếp đến lượng bụi bẩn tích tụ trong máy lạnh. Nên bạn càng sử dụng máy lạnh nhiều thì càng nên tiến hành vệ sinh điều hòa càng sớm càng tốt:

- Với máy lạnh công suất nhỏ sử dụng trong các hộ gia đình thì việc máy lạnh cần được vệ sinh 5 - 6 tháng một lần. Đây làm mốc thời giúp bạn có thể loại bỏ bụi bẩn trước khi chúng cản trở hoạt động của điều hòa.

- Còn những chiếc máy lạnh sử dụng trong nhà hàng hoặc văn phòng với một không gian lớn nên tất nhiên máy sẽ bẩn nhanh hơn. Nên cần vệ sinh 3 - 4 tháng một lần để bảo vệ máy một cách hiệu quả.