Điện Nước Nhất Long chuyên nhận sửa máy lạnh quận 4 nhanh chóng giá rẻ và tận nhà. Chuyên cung cấp các dịch vụ khác như lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng máy lạnh, máy giặt, lò vi sóng tủ lạnh… Bán, mua các loại máy lạnh, máy giặt cũ. Liên hệ: 0912 418 434.

Dịch vụ sửa máy lạnh quận 4 địa chỉ uy tín nhanh chóng của Điện Nước Nhất Long

Dịch vụ sửa máy lạnh quận 4

Hoạt động từ năm 2015 Điện Nước Nhất Long đã dần trở thành một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa chữa, bảo trì, lắp đặt điện lạnh được người dùng tin tưởng và sử dụng. Với chi nhánh tại quận 4 nằm trên Đường Hoàng Diệu. Điện Nước Nhất Long chuyên nhận sửa chữa máy lạnh trên các tuyến đường như: Nguyễn Tất Thành, Bến Văn Đồn, Xóm Chuối, Tôn Thất Thuyết, Khánh Hội, Tô Đản, Đoàn văn Bơ, Nguyễn Khoái… Chỉ cần liên hệ 0912 418 434 - 0911 985 435 bạn sẽ có được những tư vấn cùng những dịch vụ uy tín tại Điện Nước Nhất Long.

Điện Nước Nhất Long chuyên nhận sửa chữa máy lạnh các lỗi như:

- Sửa máy lạnh không làm lạnh được.

- Khắc phục sự cố máy chảy nước, máy có mùi hôi khó chịu

- Sửa chữa, thay thế các linh kiện như máy nén, bo, quạt dàn nóng, tụ đề…

- Máy lạnh có hiện tượng rung mạnh và phát ra tiếng ồn khó chịu.

- Máy lạnh chạy bị tắt liên tục.

- Lỗi máy lạnh không hoạt động, không vào nguồn.

- Đèn dàn lạnh nhấp nháy liên tục hay đèn chuyển sang màu đỏ.

- Remote bấm không ăn.

- Máy lạnh quá lạnh khi hoạt động.

Những nguyên nhân thường dẫn đến máy lạnh bị hư hỏng bạn nên để ý:

Sử dụng máy lạnh hư hỏng là chuyện bình thường. Nhưng làm cách nào để biết nguyên nhân gây ra sự cố đó để chúng ta có thể ngăn ngừa hiệu quả hơn trong việc sử dụng chiếc máy lạnh. Sửa máy lạnh Quận 4 Điện Nước Nhất Long nhận thấy việc máy lạnh hư hỏng là do rất nhiều nguyên nhân tác động như: môi trường, thời tiết, cách sử dụng, cách bảo quản…

Dịch vụ sửa máy lạnh quận 4

Trong số này thì việc dễ mang đến hư hỏng lại là cách sử dụng và bảo quản của người sử dụng. Bạn có biết máy lạnh không sử dụng nó cũng sẽ hư hỏng? Sử dụng ít cũng hư hỏng? Sử dụng nhiều cũng hư hỏng? Vậy sử dụng như thế nào không hư hỏng?

Máy lạnh qua một thời gian dài sử dụng chắc chắn sẽ có nhiều tác nhân gây hại đến máy lạnh như bụi bẩn, nấm, vi khuẩn, virus… Cộng với cách bảo quản không hợp lý của người sử dụng sẽ mang lại những hư hỏng không đáng có. Vậy hãy sử dụng máy lạnh một cách khoa học và chăm sóc máy lạnh bằng cách thường xuyên vệ sinh, bảo trì máy lạnh theo định kỳ để dễ dàng nắm bắt và kiểm tra được tình trạng của máy. Với cách này bạn chỉ tốn từ 100 -150k là sẽ có ngay hiệu quả.

Điện lạnh Điện Nước Nhất Long luôn cam kết mang đến những dịch vụ:

+ Nhanh chóng mang dịch vụ đến với mọi quý khách hàng trên địa bàn khu vực quận 4 nói riêng và TP.HCM nói chung.

+ Mang đến những dịch vụ chất lượng uy tín với thời gian bảo hành cho các dịch vụ từ 3 – 6 – 12 tháng.

+ Luôn mang đến những mức giá niêm yết sẵn trên website, báo giá phát sinh trước khi tiến hành sửa chữa.

+ Tư vấn hoàn toàn miễn phí khi liên hệ đến 0912 418 434.

Ngoài ra Điện Nước Nhất Long còn cung cấp nhiều dịch vụ khác như sửa chữa, bảo trì, vệ sinh, lắp đặt các thiết bị máy lạnh, máy giặt, lò vi sóng, tủ lạnh… Dịch vụ sửa máy lạnh tại Quận 4 TP.HCM nơi mang đến cho bạn sự an toàn, hiệu quả và giá rẻ!