Để đáp ứng nhu cầu khách hàng Nhất Long luôn cung cấp dịch vụ sửa ống nước quận 7 chuyên nghiệp nhất, cam kết giá rẻ và chất lượng luôn đạt yêu cầu mà khách hàng mong đợi. Để hiểu rõ hơn quý khách cùng tìm hiểu bài viết này nhé. Hotline: 0912 418 434 - 0911 985 435

Quý khách cần sửa ống nước tại quận 7 Nhất Long có mặt mọi lúc, mọi nơi

Dịch vụ sửa chữa điện nước tại quận 7 thành phố Hồ Chí Minh chúng tôi ra đời nhằm phục vụ cho khách hàng tại khu vực quận 7

Cùng với các quận lân cận được nhanh hơn, sửa nhanh chóng các sự cố cần đến thợ sửa điện hay thợ sửa ống nước và máy bơm nước,…

Dịch vụ sửa ống nước quận 7

Bất cứ ở phường nào quận 7 hay ở thời điểm nào, hẻm nào, ngõ nào chỉ cần quý khách gọi hỗ trợ chúng tôi sẽ cho thợ sửa điện nước quận 7 của đơn vị giàu kinh nghiệm đến trong vòng 20 phút để hỗ trợ quý khách hàng.

Đơn giản như khi quý khách cần sửa lại một chút đường ống nước rò rỉ nhưng ngại gọi thợ vì suy nghĩ làm ít quá sợ thợ không nhận.

Nắm rõ từng ngõ, hẻm,  của khu vực quận 7 cho nên khi quý khách hàng cần sửa chữa, lắp đặt, thi công mới điện nước ở tại quận 7thì chúng tôi sẽ có mặt ngay để giải quyết với dịch vụ chuyên nghiệp, tận tâm nhất.

Lý do nên chọn thợ sửa điện nước quận 7 chúng tôi 

Nhất Long chỉ nhận và đào tạo thêm thợ sửa điện nước đã theo học và tốt nghiệp tại các trung tâm, cơ sở, trường đại học, trung cấp và cao đẳng ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Đồng thời  trải qua đợt huấn luyện nghiệp vụ tại trung tâm Sửa nước tại nhà quận 7 cho nên khách hàng không cần quá lo lắng ở vấn đề chuyên nghiệp cũng như đạo đức nghề nghiệp.

Với hơn 10 năm thi công cũng như sửa điện nước tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, nên các vấn đề hư hỏng điện nước dù khó khăn đến đâu công ty cũng đã từng xử lý qua ít nhất là 3 đến 4 lần hay nhiều hơn thế nữa.

Sở hữu các dụng cụ tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay mà công ty cung cấp cho đội thợ là 1 lợi thế không nhỏ để hỗ trợ thợ xử lý được nhanh hơn đỡ mất quá nhiều thời gian của quý khách hàng cũng như giảm thiểu tối đa chi phí trong quá trình sửa chữa.

Những ưu đãi đặc biệt cho quý khách khi sửa nước tại nhà quận 7

Dịch vụ sửa ống nước quận 7

Đặc biệt, với mỗi lần sửa chữa chỉ từ 100.000 đồng sẽ hỗ trợ khách hàng tốt hơn với giá rẻ hơn các đơn vị khác .

Nhất Long luôn báo giá trước khi làm nên khách hàng sẽ yên tâm về giá cả cũng như chi phí phát sinh thêm là không có.

Việc báo giá sửa điện nước tại nhà quận 7 sẽ được chúng tôi liệt kê rõ ràng giúp khách hàng yên tâm hơn khi trải nghiệm dịch vụ.

Đồng thời với thời hạn bảo hành dài hạn sẽ tăng thêm niềm tin của khách hàng đối với chúng tôi ( thấp nhất từ 6 tháng đối với các hạng mục lắp đặt)

Dịch vụ sửa nước quận 7 bao gồm các hạng mục sau

– Nhận thi công lắp đặt các thiết bị đường ống cấp nước, ống thải nước, hệ thống ống nước PPR ( ống nước nóng ).

– Dò rò rỉ nước ngầm ở quận 7 với mức báo giá tốt nhất.

– Nhận thi công lắp đặt bồn chứa nước inox, lắp đặt hệ thống ngắt nước tự động, vệ sinh bồn nước, hay bể nước ngầm.

– Sửa chữa các thiết bị nước như bồn cầu bị rỉ nước, lavabo bị hư bộ xả hay vòi sen củ sen bị rò rỉ nước.

– Nhất Long chuyên xử lý nhanh các sự cố mất nước, nước ra yếu hay nghẹt nước lúc có lúc không.

– Chúng tôi nhận thi công, lắp đặt các thiết bị vệ sinh nhà tắm bao gồm như vòi sen, củ sen, chậu rửa mặt, bồn cầu, bồn tiểu, bồn tắm,…

– Nhận sửa chữa máy bơm nước ở quận 7, lắp đặt các loại máy bơm khác nhau.

– Nhận thông tắc cống nghẹt, thông nghẹt ống thải nước ở quận 7.