Dịch vụ tháo lắp điều hòa quận Bình Thạnh với đội ngũ thợ chuyên môn cao được đào tạo bài bản, tuân thủ đầy đủ yêu cầu kỹ thuật khi thi công lắp đặt. Mang đến khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh so với mặt bằng chung. Bạn có thể tự mình kiểm chứng chỉ sau 30 phút gọi điện qua số: 0912 418 434 - 0911 985 435

Dịch vụ tháo lắp điều hòa quận Bình Thạnh chuyên nghiệp hàng đầu

Điện Nước Nhất Long với độ nhận diện thương hiệu cao, không ngừng phát triển suốt 6 năm qua. Luôn đáp ứng đầy đủ yêu cầu khách hàng và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Nhận thi công lắp đặt mọi loại máy lạnh treo tường, âm trần, tủ đứng,... cho các hộ gia đình, văn phòng và cơ sở kinh doanh quận Bình Thạnh.

Dịch vụ tháo lắp điều hòa quận Bình Thạnh

Luôn hướng đến mục tiêu làm ăn lâu dài với khách hàng nên chi phí dịch vụ luôn ở mức phải chăng và sẵn sàng giảm giá đối với khách hàng thân thiết. Chi phí dịch vụ được niêm yết rõ ràng tại website và không có tình trạng “trông mặt phán giá” nên quý khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn Điện Nước Nhất Long.

Mỗi người thợ của chúng tôi luôn được trang bi đầy đủ thiết bị chuyên dụng và dụng cụ bảo vệ để cung cấp dịch vụ một cách an toàn và hiệu quả nhất. Điều này còn giúp rút ngắn đáng kể thời gian tháo lắp điều hòa quận Bình Thạnh và đảm bảo điều hòa có thể hoạt động trong điều kiện tốt nhất.

Bạn cần được tư vấn? Hãy gọi đến Hotline của Điện Nước Nhất Long bất cứ khi nào bạn muốn. Đội ngũ tư vấn viên luôn sẵn sàng tiếp nhận bất kể ngày đêm và trả lời thắc mắc của quý khách về dịch vụ tháo lắp điều hòa quận Bình Thạnh một cách chi tiết. Gọi ngay: 0912 418 434 - 0911 985 435

Thợ tháo lắp điều hòa quận Bình Thạnh lành nghề, thạo việc

Yếu tố quyết định trong việc nâng cao trải nghiệm đó là người thợ cung cấp dịch vụ, mỗi người thợ của Nhất Long đều đã trải qua quá trình học việc gần 1 năm trước khi trở thành thợ chính thức.

Dịch vụ tháo lắp điều hòa quận Bình Thạnh

Không chỉ được đào tạo và chuyên môn mà những nguyên tắc ứng xử với khách hàng cũng rất được Điện Nước Nhất Long quan tâm. Luôn giữ thái độ niềm nở khi trao đổi với khách hàng và nhiệt tình tư vấn phương hướng tháo lắp điều hòa sao cho đạt hiệu quả tốt nhất.

Với chuyên môn cao thợ tháo lắp điều hòa quận Bình Thạnh có thể thi công một cách nhanh chóng, đảm bảo hiệu hoạt động và sự thuận tiện trong việc bảo dưỡng máy lạnh định kỳ. Ngoài ra, tính thẩm mỹ sau khi bàn giao cũng được đặc biệt chú trọng trong suốt quá trình lắp đặt.

Với đội ngũ thợ tập trung đông đảo tại quận Bình Thạnh nên chúng tôi luôn sẵn sàng có mặt sau ít phút liên hệ. Hiểu rõ đường xá và tình hình giao thông quận Bình Thạnh nên không làm mất quá nhiều thời gian quý báu của bạn.

Quy trình dịch vụ tháo lắp điều hòa quận Bình Thạnh

Dịch vụ tháo lắp điều hòa quận Bình Thạnh

- Tiếp nhận thông tin khách hàng

- Thợ có mặt tại địa chỉ khách hàng theo đúng lịch hẹn

- Khảo sát nơi lắp đặt và tiếp thu yêu cầu của khách hàng

- Bảo giá dịch vụ và lên danh sách vật tư cần thiết để lắp đặt

- Nếu khách đồng ý, tiến hành tháo lắp điều hòa

- Sau khi tháo tháo lắp điều hòa xong, kiểm tra hoạt động của máy

- Bàn giao thiết bị cho khách hàng, viết phiếu thu và bảo hành

- Thu phí trực tiếp hoặc chuyển khoản (Xuất hóa đơn điện tử)

Bảng giá tháo lắp điều hòa quận Bình Thạnh của Nhất Long 

Loại máy lạnh

Hạng mục dịch vụ

Chi phí

Chú thích

Máy lạnh treo tường

tháo lắp điều hòa 

350.000đ

Tháo máy lạnh 

250.000đ

Di chuyển máy lạnh 

600.000đ

Chưa tính chi phí vận chuyển

Máy lạnh âm trần

Tháo máy lạnh

Khảo sát

Để đảm bảo tính toán chính xác chi phí dịch vụ

tháo lắp điều hòa

Di chuyển máy lạnh