Bồn nước của bạn đã quá lâu không được vệ sinh nhưng lại không thể tự lau rửa bồn nước vì quá cao! Vậy hãy giao việc này cho Nhất Long. Chúng tôi sẽ giúp bạn tận tình không chỉ làm sạch những mảng bám và cặn bẩn mà còn giúp loại bỏ những vị khuẩn độc hại ra khỏi bồn nước của bạn. 

Để sử dụng dịch vụ vệ sinh bồn nước quận 2 của Nhất Long hãy để lại lời nhắn hoặc gọi ngay đến số: 0912 418 434 - 0911 985 435 để trải nghiệm dịch vụ hàng đầu.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh bồn nước quận 2 của Nhất Long

Đầu tiên, là vì sự an toàn vì chúng tôi có thể vệ sinh và làm sạch toàn bồn nước dù ở bất kỳ vị trí khó khăn nào. Mỗi người thợ vệ sinh bồn nước đều được trang bị những thiết bị chuyên dụng để có thể làm việc hiệu quả trong bất kỳ trường hợp nào.

Dịch vụ vệ sinh bồn nước quận 2

Tiếp đến là sự nhanh chóng trong việc tiếp nhận và cung cấp dịch vụ. Tập trung lượng lớn nhân viên và hiểu rõ địa bàn quận 2 nên có thể cung cấp dịch vụ trong thời gian ngắn. Là người thợ lành nghề nên việc vệ sinh bồn nước sẽ được hoàn thành một cách nhanh chóng giúp bạn có lại lượng nước sinh hoạt mà không mất nhiều thời gian chờ đợi.

Chúng tôi luôn tiến hành báo giá trước khi bắt đầu dịch vụ nên bạn có thể đồng ý hoặc không mà không mất một khoản phí nào. Nhưng có thể cam đoan với bạn mức giá của Nhất Long luôn bằng hoặc rẻ hơn so với các dịch vụ khác để đảm bảo tính cạnh tranh trên thị trường. 

Nếu bạn cảm thấy quan tâm có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và báo giá dịch vụ. Hotline chăm sóc khách hàng của Nhất Long luôn hoạt động các ngày trong tuần nên bạn có thể gọi bất cứ lúc nào vào thời gian rảnh. Chúng tôi luôn sẵn sàng trả lời thắc mắc của bạn hoàn toàn miễn phí

Quy trình dịch vụ vệ sinh bồn nước quận 2

Bước 1: Sẵn sàng chuẩn bị những dụng cụ dọn dẹp vệ sinh, đồ bảo hộ cần thiết như: bàn chải, xô nước, khẩu trang, chất tẩy rửa

Bước 2: Trước tiên lấy hết nước đang có chứa trong bồn của bằng máy hút nước. Tới lúc còn lại số lượng nước vừa nhất định dùng nilon, rẻ lau để bịt lại những đầu đường ống để hạn chế việc lau rửa bể nước các chất bẩn sẽ lần theo đường ống nước làm tắc đường ống sau khi cọ rửa bể nước xong.

Bước 3: Sử dụng bàn chải để đánh sạch những rong rêu, đất mùn, mảng bám, cặn nước, lắng đọng trong vô số năm. Tiếp đó sử dụng xô để loại bỏ chúng thoát ra khỏi bồn.

Bước 4: Dùng chất tẩy rửa để đánh bay hoàn toàn những mảng bám trên thành bể nước ngầm. 

Bước 5:Hãy rửa lại 1 đợt nữa bằng nước sạch để đảm bảo rằng không còn để lưu lại chất bẩn, chất tẩy rửa trong bể.

Nên vệ sinh bồn nước quận 2 bao lâu 1 lần

Việc tình thời gian vệ sinh bồn nước phụ thuộc vào nguồn cung cấp nước là thủy cục hay nước trực tiếp từ giếng. Chất liệu bồn cũng là yếu tố được quan tâm vì bồn nước bằng nhựa có độ bền thấp và dễ bị bám bẩn hơn bồn Inox nên cần thời gian vệ sinh ngắn hơn.

Nên vệ sinh bồn nước quận 2 bao lâu 1 lần

Đối với các hộ gia đình sử dụng nguồn nước từ thủy cục do được lọc bẩn ngay từ đầu nên chúng tôi tích tụ quá nhiều cặn bẩn trong bồn nước. Nhưng sau thời gian dài vi khuẩn và tảo vẫn có thể phát triển và gây hại cho sức khỏe nên tốt nhấn cần vệ sinh 7 - 8 tháng 1 lần.

Đối với bồn nước sử dụng nước cấp từ giếng bất và tạp chất khác được đưa trực tiếp lên bồn nên có thể lắng đọng nhanh chong cũng như là nơi ưa thích để vi sinh vật gây hại phát triển nên cần vệ sinh 5 - 6 tháng 1 lần.