Dịch vụ vệ sinh máy lạnh âm trần quận 11 của chúng tôi đáp ứng tất cả yêu cầu của bạn về việc làm sạch và bảo dưỡng máy lạnh. Rửa sạch hết bụi bẩn trên cả dàn nóng và dàn lạnh, bơm bổ xung lượng gas bị thiếu hụt. Vì thế, Chỉ cần liên hệ cho chúng tôi máy lạnh của bạn sẽ hoạt động một cách hiệu quả và giảm rủi ro hư hỏng. Hotline: 0912 418 434 - 0911 985 435

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh âm trần quận 11  giá rẻ cho mọi nhà

Điện Nước Nhất Long nhận vệ sinh tất cả các loại máy lạnh trên thị trường hiện nay mang đến cho người sử dụng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất. Áp dụng những phương pháp riêng cho máy lạnh âm trần, âm trần, tủ đứng,... Để đảm bảo loại bỏ hoàn toàn những vật cản cho hoạt động của máy lạnh.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh âm trần quận 11

Liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0912 418 434 - 0911 985 435 bạn sẽ được trả lời mọi thắc mắc về dịch vụ, cũng như một số lời khuyên trong việc sử dụng và bảo dưỡng máy lạnh. Đội ngũ tư vấn viên luôn thường trực sẵn sàng hỗ trợ 24/7 nên bạn có thể liên hệ bất cứ khi nào cần.

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh âm trần quận 11 của chúng tôi luôn phục vụ nhanh chóng và tận tình đến mọi khách hàng trong khu vực. Luôn có mặt theo đúng lịch hẹn và thông báo 30 phút trước khi tới.

Quy tụ những người thợ vệ sinh máy lạnh âm trần lành nghề, sẵn sàng vệ sinh cũng như giải quyết mọi trục trặc của máy lạnh. Làm việc một cách khoa học và luôn tuân thủ các yêu cầu kỹ thuật khi vệ sinh máy lạnh âm trần. Trang bị đầy đủ những  dụng cụ chuyên dụng cho việc vệ sinh và sửa chữa máy lạnh, nên luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Quy trình dịch vụ vệ sinh máy lạnh âm trần quận 11 

- Đến địa chỉ khách hàng theo đúng lịch hẹn

- Tiến hành kiểm tra  hoạt động của máy lạnh

- Nếu phát hiện vấn đề, thông báo và tiến hành sửa chữa

- Dùng bơm chuyên dụng xịt rửa bên trong dàn lạnh

- Dùng tấm giẻ lau các chi tiết còn lại của dàn lạnh

- Tiến hành xịt rửa dàn nóng

- Kiểm tra tình trạng gas

- Thông báo và bổ sung nếu thiếu

- Kiểm tra tình trạng hoạt động máy lạnh 

- Bàn giao và viết phiếu thu dịch vụ

- Thu phí trực tiếp hoặc chuyển khoản

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh âm trần quận 11 bao lâu dùng 1 lần

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh âm trần quận 11

Chúng tôi là đơn vị lành nghề nên có thể loại bỏ hết bụi bẩn trong máy lạnh nhanh chóng và hiệu quả, nếu sử dụng dịch vụ của chúng tôi máy lạnh của bạn có thể hoạt động từ 4 - 6 tháng mà không phải lo về việc máy bị bẩn hay hoạt động kém hiệu quả.

Đối với các nhà hàng, văn phòng do không gian lớn hơn nên máy lạnh hoạt động sẽ tích tụ bụi bẩn nhanh chóng đáng kể nên cần vệ sinh 2 -  3 tháng một lần để đảm bảo an toàn sức khỏe tránh các bệnh về đường hô hấp.

Giá dịch vụ vệ sinh máy lạnh âm trần quận 11 của Điện Nước Nhất Long

Giá dịch vụ vệ sinh máy lạnh âm trần của Nhất Long luôn được niêm yết rõ trang ngay tại trạng nên luôn minh bạch trong việc báo giá dịch vụ. Mọi vấn đề như hư hỏng trước khi vệ sinh, thiếu ga đều được báo giá đến khách hàng trước khi tiến hành khắc phục.

Luôn giữ mức giá phải chăng và phù hợp với túi tiền mọi nhà với chỉ 150.000 VNĐ chúng tôi tiến hành vệ sinh nhanh chóng dàn nóng và dàn lạnh của máy lạnh treo tường. Và với 300.000 - 350.000 VNĐ bạn sẽ được phục vụ bởi một trong những đơn vị vệ sinh máy giặt âm trần hàng đầu.